MEXC KICKSTARTER - ASVA LAB, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng để thúc đẩy nền kinh tế trong Metaverse

Sorrell

Newbie
Joined
Feb 10, 2022
Messages
27
Reactions
5
MR
0.669
Cùng với trend Metaverse đang nổi lại trong thời điểm bitcoin đang có sự điều chỉnh giảm trong thời gian này, một dự án về Metaverse vừa lên Kickstarter trên MEXC và rất có tiềm năng sẽ là một trong những dự án Metaverse hot trong tương lai. Cùng tìm hiểu về dự án ASVA LABS trong bài viết ngày hôm nay nhé !

Đừng quên đăng ký dưới link ref của mình để giảm 10% phí giao dịch trên sàn MEXC: https://m.mexc.com/auth/signup?inviteCode=152JF

ASVA LABS LÀ GÌ?

Asva Labs là phòng thí nghiệm xây dựng các cơ sở hạ tầng nhằm thúc đẩy nền kinh tế trong Metaverse. Asva Labs tham vọng xây dựng một hệ sinh thái tài chính thống nhất trên metaverse và nâng cao tiện ích cho tài sản người dùng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ASVA LABS

MetaFi DeFi
Asva Labs mang DeFi đến với ngành công nghiệp metaverse thông qua Metafi DeFi Vault, một công cụ tổng hợp DeFi đa chuỗi giúp người dùng xác nhận APY tốt nhất trên các token được liệt kê thông qua việc stake và yield farming.
Điểm nổi bật chính của nền tảng sẽ là farming NFT, được cung cấp trên các token được liệt kê và ASVA.

Định hình lại cơ hội chơi để kiếm tiền
Một hệ thống đơn giản và hiệu quả sẽ được áp dụng để làm cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận các nền tảng chơi để kiếm tiền. Nó cho phép người chơi tìm kiếm các nền tảng P2E tốt nhất, thành lập các bang hội, tối đa hóa sản lượng của họ và chia sẻ lợi nhuận.

INO
Theo bước chân đổi mới huy động vốn từ cộng đồng bằng tiền điện tử, thị trường metaverse Asva có các dịch vụ NFT ban đầu hoặc INO. Nó sẽ giúp các dự án tăng tính thanh khoản ban đầu cho NFT của họ, tổ chức các cuộc đấu giá, khuyến khích các nhà đầu tư và thu hút cộng đồng.

Hộp MetaLaunch
Thị trường metaverse Asva giới thiệu một tính năng độc nhất vô nhị thu hút người dùng nền tảng thông qua trò chơi hóa.

Triển khai đa chuỗi
Các giải pháp của Asva Labs sẽ được triển khai trên nhiều blockchain để tối đa hóa tính thanh khoản, người dùng và lực kéo cho các dự án.
ASVA-la-gi-AsvaLabs-Defi-MetaFi-MetaLaunch-3

SẢN PHẨM CỦA ASVA LABS

MetaLaunch
MetaLaunch, ứng dụng hàng đầu của Asva Labs, là trình khởi chạy và tăng tốc metaverse đa chuỗi đầu tiên. Nó tập trung ngoài việc gây quỹ để cung cấp các khuôn khổ tăng trưởng chiến lược và thúc đẩy nền kinh tế thế giới ảo và trò chơi. Asvaverse cũng có các trường hợp sử dụng MetaFi DeFi, thị trường ảo và tích hợp play-to-earn guild. Nó thúc đẩy khả năng tương tác metaverse bằng cách triển khai các ứng dụng trên nhiều blockchains.

ASVA-la-gi-AsvaLabs-Defi-MetaFi-MetaLaunch-1


Metaverse Marketplace
Một thị trường phong phú, nơi các tài sản ảo có thể được rao bán trong các môi trường tương tác phù hợp. Điểm nổi bật chính của nền tảng sẽ là sản phẩm NFT ban đầu (INO).
Nó sẽ tổ chức bán tài sản ảo, tài sản trong trò chơi và phần trăm NFT đặc biệt được tổng hợp từ play-to-earn, play-to-collaborate, thế giới ảo và các dự án metaverse khác.
Asvaverse giới thiệu một tính năng thú vị được gọi là hộp MetaLaunch trên thị trường NFT. Tại đây, người dùng có thể Stake ASVA để kiếm phần thưởng và giành được NFT. Những người nắm giữ MetaLaunch có thể giành được quyền truy cập vào các đợt bán IDO và INO sớm, bán riêng và farmtoken.

ASVA-la-gi-AsvaLabs-Defi-MetaFi-MetaLaunch-2


MetaFi Defi

Asva MetaFi DeFi là một công cụ tổng hợp năng suất đa chuỗi hàng đầu giúp thu hẹp khoảng cách giữa metaverse và DeFi. Nền tảng được thiết kế để tối đa hóa cơ hội thu nhập thụ động trên các token được niêm yết. Nó cung cấp staking và yield farming từ một giao diện thống nhất. Một trong những tính năng chính của nền tảng sẽ là farming NFT.
Thông qua MetaFi DeFi, Asva Labs nhằm mục đích nuôi dưỡng một hệ sinh thái nơi các dự án và chủ sở hữu token có thể phát triển cùng nhau. Tận dụng các nguyên tắc của Web3 và phân quyền, nó mang lại quyền lực tài chính cho con người.
ASVA-la-gi-AsvaLabs-Defi-MetaFi-MetaLaunch-4


Asva Guild

Giải quyết sự kém khả thi của các nền tảng P2E, Asva Labs giới thiệu Asva Guild. Hệ thống cho phép người chơi đến với nhau và thực hiện những thử thách mới trong lĩnh vực P2E. Asva Guild kết nối người chơi và chủ sở hữu NFT và tối đa hóa lợi nhuận trên các tài sản metaverse. Tại đây, những chủ sở hữu NFT không thể dành nhiều thời gian cho trò chơi hoặc không có kỹ năng sử dụng chúng một cách hiệu quả có thể cho các thành viên guild thuê tài sản trong trò chơi của họ. Người chơi, những người không có khoản đầu tư ban đầu để tham gia vào một trò chơi, có thể sử dụng cơ hội để kiếm tiền từ kỹ năng của họ. Để đổi lại phần đóng góp của mình, mỗi bên được chia một phần lợi nhuận được tạo ra theo một tỷ lệ được xác định trước. Asva Guild cho phép truy cập vào các nền tảng chơi game siêu đa dạng như Axie Infinity, Sandbox, Illuvium, v.v. trên nhiều hệ sinh thái blockchain. Nó giúp các thành viên theo dõi tài sản trong trò chơi, tài sản tiền điện tử và thu nhập của họ trên các nền tảng khác nhau từ một giao diện thống nhất.
ASVA-la-gi-AsvaLabs-Defi-MetaFi-MetaLaunch-5

TOKENOMICS

Tên token: Asva Labs
Mã token: ASVA
Mạng lưới: BEP-20
Tổng nguồn cung: 90.000.000
Cung lưu hành ban đầu: 2.313.900 ASVA.
Vốn hoá thị trường ban đầu: $428.071

Phân bổ token và phát hành token
Seed sale
: 5% mở khóa tại TGE, khoá 3 tháng , sau đó mở khóa 7% vào Tháng thứ 4, sau đó 8% mở khóa hàng tháng trong 11 tháng.
Private sale A: 8% mở khóa tại TGE, khoá 2 tháng, sau đó mở khóa 9% hàng tháng trong 8 tháng, sau đó 10% mở khóa hàng tháng trong 2 tháng.
Private sale B: mở khóa 9% tại TGE, khoá 2 tháng, sau đó mở khóa 10% hàng tháng trong 8 tháng, sau đó 11% mở khóa trong tháng cuối cùng.
Public sale: mở khóa 10% tại TGE, sau đó mở khóa 22,5% hàng tháng trong 4 tháng.
Ecosystem: khoá 6 tháng, sau đó 5% được mở khóa mỗi tháng.
Team: khoá 1 năm, sau đó 25% mở khóa 6 tháng một lần.
Liquidity: 10% mở khóa tại TGE, sau đó 10% mở khóa hàng tháng trong 9 tháng.
Marketing: Mở khóa 0% tại TGE, sau đó mở khóa 5% trong 20 tháng.
Staking: Mở khóa 0% tại TGE, mở khoá tuyến tính trong hơn 20 tháng.

ASVA-la-gi-AsvaLabs-Defi-MetaFi-MetaLaunch-6

ASVA-la-gi-AsvaLabs-Defi-MetaFi-MetaLaunch-7

TEAM

ASVA-la-gi-AsvaLabs-Defi-MetaFi-MetaLaunch-8

ADVISORS

ASVA-la-gi-AsvaLabs-Defi-MetaFi-MetaLaunch-9

PARTNERS & INVESTORS

ASVA-la-gi-AsvaLabs-Defi-MetaFi-MetaLaunch-10
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,689
Messages
6,844,857
Members
156,618
Latest member
tonynguyenjun8868