News MetaMask và Robinhood hợp tác để đơn giản hoá giao dịch crypto

Mục đích thoả thuận hợp tác nhằm tạo điều kiện thuận lợi khi mua/bán tiền mã hóa trên MetaMask cho người dùng Hoa Kỳ thông qua công cụ đặt lệnh của Robinhood.

1707278390853.png

MetaMask và Robinhood hợp tác để đơn giản hoá mua/bán crypto​

Consensys - công ty mẹ của ứng dụng ví crypto phổ biến MetaMask - đã công bố mối quan hệ hợp tác với nền tảng giao dịch tài chính Robinhood Markets Inc. nhằm mục đích tích hợp Robinhood Connect với ví Web3 không lưu ký hàng đầu thị trường.

Theo thoả thuận, hai công ty sẽ triển khai tích hợp Robinhood Connect với dịch vụ tổng hợp MetaMask Buy Crypto để tạo điều kiện thuận lời cho người dùng Hoa Kỳ khi mua/bán crypto trên ứng dụng đầu tư của Robinhood.


Robinhood và Metamask là hai tên tuổi không còn xa lạ trong cộng đồng tiền mã hoá. MetaMask - một trong những nền tảng ví crypto tự lưu ký top đầu hiện nay, thường biết đến với vai trò giúp người dùng chuyển nhận đa dạng các đồng tiền mã hóa. Robinhood Markets Inc. - một nền tảng giao dịch tài chính có trụ sở tại California (Mỹ), hiện đang nắm giữ 118.300 BTC (trị giá 3 tỷ USD) và là top 5 holder ETH.

Robinhood Connect là nền tảng cho phép người dùng mua/bán và hoán đổi tiền mã hóa sang các ví tự lưu ký hoặc các ứng dụng phi tập trung (dApps). Khách hàng có thể hoàn tất giao dịch nhanh chóng với chi phí thấp bằng thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng hoặc chính tài khoản từ ứng dụng đầu tư Robinhood.

Dịch vụ tổng hợp MetaMask Buy Crypto cho phép cá nhân mua tiền mã hoá từ các nhà cung cấp ở 189 quốc gia khác nhau và tuân thủ các quy định về KYC dựa trên khu vực của người dùng.

Ông Lorenzo Santos, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của Consensys, cho biết:

"Chúng tôi rất vui mừng kết hợp nền tảng giao dịch có chi phí thấp, chất lượng cao của Robinhood với ví Web3 an toàn, tự quản lý hàng đầu đầu thị trường của MetaMask. Sự hợp tác này mang đến cho người dùng những điều tốt nhất của cả hai công ty, giúp truy cập tiền mã hóa liền mạch hơn bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch với các nhà cung cấp dịch vụ mà họ đã tin tưởng sử dụng".

Theo tuyên bố, thoả thuận hợp tác giữa hai ông lớn lĩnh vực Web3 là kết quả của cuộc khảo sát toàn cầu được thực hiện bởi Consensys vào năm 2023. Với hơn 15.000 người tham gia đến từ 15 quốc gia, trong đó có 79% số người bày tỏ mong muốn được kiểm soát danh tính của mình trên Internet, và có đến 67% kỳ vọng về quyền tự do sở hữu những gì họ làm trên không gian mạng.

Đồng thời, có hơn 5.000 người đã từng nghe đến cụm từ "cryptocurrency", nhưng sự phức tạp về mặt công nghệ Web3 đã ngăn cản họ tiếp cận hệ sinh thái tiền kỹ thuật số. Trong báo cáo riêng về thị trường Việt Nam, Consensys cho biết có 36% nghe đến nhưng không rõ crypto là gì. Do đó, sự hợp tác giữa hai công ty nhằm thực hiện những mong muốn đơn giản hoá thao tác của các nền tảng và dịch vụ Web3.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,533
Messages
7,111,772
Members
173,709
Latest member
realkdsg

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom