News Memecoin THE bùng nổ sau tweet “nói đùa” của Vitalik Buterin

Từ một bài đăng Twitter “đùa cợt” của Vitalik Buterin, một đồng memecoin mới có tên là THE đã ra đời và “làm mưa làm gió” trên Uniswap trong những ngày qua.

Devcon-Vitalik.jpg

Vào ngày 14 tháng 10, đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đùa trên Twitter của mình rằng nếu một dự án có tên “THE Protocol” thì sẽ rất dễ để “shill”. Lý do là bởi từ ‘the’ thường được xuất hiện trong văn nói và nó sẽ như một cách quảng bá cho dự án. Nguyên văn đoạn tweet được chia sẻ cụ thể như sau.


Bốn ngày sau, đã có hơn 20 đồng meme có tên THE đang được giao dịch trên Ethereum và Binance Chain.

Công ty bảo mật blockchain Peckshield đã gắn cờ 6 đồng trong số đó và gọi chúng là ‘honeypots’. Đây là những token lừa đảo có thể mua nhưng không bán được, khiến cho người mua vô tình mắc kẹt với đống token không có giá trị.


Bản thân Vitalik Buterin cũng đã “hối hận” với phát ngôn của mình khi phát hiện ra số lượng token đã bị tạo ra vì tweet trên. Nhà sáng lập Ethereum trong quá khứ cũng từng đóng góp không nhỏ vào sự nổi lên của một đồng memecoin khác là Shiba Inu (SHIB).


Ở một diễn biến khác, sự quan tâm đối với đồng memecoin THE gốc đã dẫn đến sự gia tăng đột biến khối lượng giao dịch trên Uniswap với gần 1 tỷ USD trong 24 giờ. Được ghi nhận đạt mức cao nhất trong 7 tháng qua của sàn giao dịch phi tập trung này.

Theo The Defiant Terminal, trong 48 giờ qua, lượng giao dịch trên Uniswap đã tăng 61% trong khi lượng người dùng hàng ngày tăng khoảng 39%.

Uniswap-User-Volume-19.10.22.jpg

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, đồng THE đã được giao dịch hơn 11.000 lần trong 24 giờ qua và là cặp được giao dịch nhiều thứ hai trên Uniswap sau USDC-ETH với volume 346 triệu USD.

THE-WETH-19.10.22.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
392,181
Messages
6,812,849
Members
154,875
Latest member
bsportspro

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week