News Memecoin SAMO của Solana tăng 24% trong bối cảnh airdrop dành cho chủ sở hữu điện thoại Saga

Chủ sở hữu của tổng cộng 20.000 chiếc điện thoại thông minh Solana Saga được sản xuất cho đến nay đã nhận được rất nhiều airdrop và ưu đãi token trong những tuần gần đây sau khi doanh số bán hàng tăng đột biến. Giờ đây, một đợt airdrop khác đang tiếp nối chương trình và token được đề cập tăng giá trong ngày qua.

Samoyedcoin (SAMO), một memecoin Solana lâu đời đã đạt mức giá cao nhất vào năm 2021, trước đó đã công bố kế hoạch airdrop cho chủ sở hữu Saga và xác nhận vào thứ 2 rằng sự kiện sắp xảy ra. Vào thứ 3, những người tạo ra token đã mở yêu cầu cho chủ sở hữu Saga và kết quả là giá của token dường như tăng vọt.

SAMO tăng từ mức khoảng 0,0135 đô la lên khoảng 0,0175 đô la vào đầu ngày thứ 3. Kể từ đó, nó đã mất đi một số lợi nhuận và giảm xuống mức hiện tại là 0,015 đô la. Tính đến thời điểm viết bài, giá tăng khoảng 17% trong 24 giờ qua.

solana


Nguồn: Tradingview

Theo báo cáo, chủ sở hữu Saga có thể yêu cầu 1.250 SAMO, trị giá gần 20 đô la ở mức giá hiện tại. Ở mức giá cao nhất vào năm 2021 là 0,237 đô la, giá trị của đợt airdrop sẽ chỉ 300 đô la. Người mua Solana Saga đã có thể nhận được airdrop từ BONK và Access Protocol, giúp thúc đẩy nhu cầu điện thoại này.

Saga đã “cháy hàng” vào tháng 12 trong bối cảnh memecoin BONK “lên như diều gặp gió”, tăng đến mức airdrop có giá trị cao hơn cả giá của một chiếc điện thoại. Ở mức giá cao nhất của BONK, airdrop trị giá khoảng 1.025 đô la, mặc dù BONK đã giảm mạnh kể từ đó – 30 triệu token dành cho chủ sở hữu Saga hiện có tổng giá trị chỉ khoảng 400 đô la.

Solana Labs, startup bao gồm những nhà sáng lập mạng blockchain Solana, đã tiết lộ các kế hoạch tiềm năng trong tương lai cho điện thoại thông minh Saga giữa bối cảnh điện thoại Android thân thiện với tiền điện tử ra mắt công chúng vào tháng 4/2022 ngày càng được quan tâm hơn.

Và những người tạo ra Samoyedcoin có thể sẽ mang lại làn sóng lợi ích tiếp theo cho chủ sở hữu Saga. Vào thứ 2, team đã công bố ra mắt Saga Tools, một nền tảng cho phép các nhà phát triển Solana khác triển khai airdrop và lợi ích khác dành riêng cho chủ sở hữu điện thoại Solana.

Credit: @Minh Anh Theo Decrypt
 
Last edited:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,349
Messages
7,070,359
Members
170,471
Latest member
0981836135

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom