News Mạng Solana gặp sự cố ngừng hoạt động, các sàn tạm dừng giao dịch – Giá SOL giảm 4,5%

Hoạt động giao dịch trên mạng Solana đang hoạt động sôi nổi đã bị gián đoạn trong thời gian ngắn trong bối cảnh “suy giảm hiệu suất”, các trình xác thực của mạng đã xác nhận hôm thứ Ba.

solana-ngung-hoat-dong-537x360.jpeg

Laine, trình xác thực Solana, cho biết:

“Solana Mainnet-Beta đang bị suy giảm hiệu suất, tiến trình block hiện bị dừng lại, các kỹ sư chủ chốt và trình xác thực đang tích cực điều tra”.

1707218350335.png

Các block dường như được xử lý lần cuối lúc 09:52 UTC (16:52), dữ liệu từ trình theo dõi blockchain Solana cho thấy. Token SOL của Solana đang giảm khoảng 4,5% do ngừng hoạt động tính đến thời điểm viết

1707218364920.png

Việc tạm dừng xảy ra gần một năm sau khi mạng Solana ngừng hoạt động gần hai ngày vào tháng 4 năm 2023.

Để đối phó với sự gián đoạn, sàn giao dịch Bybit thông báo rằng các dịch vụ gửi/rút tiền SOL, GMT, RAY, ACS và SOL staking sẽ tạm thời bị đình chỉ. Sau khi quá trình bảo trì để hỗ trợ gửi và rút tiền ổn định hoàn tất, các dịch vụ SOL staking cũng như gửi/ rút tiền sẽ được tiếp tục. Động thái này nhằm giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn liên quan đến các vấn đề hiệu suất đang diễn ra trên Solana Mainnet-Beta.

Cộng đồng Solana và các bên liên quan đang nóng lòng chờ đợi thông tin cập nhật từ các kỹ sư chủ chốt và trình xác thực khi họ tích cực điều tra nguyên nhân sâu xa dẫn đến sự suy giảm hiệu suất. Khi tình hình diễn ra, người dùng và những người đam mê Solana nên theo dõi các thông báo tiếp theo về cách giải quyết sự cố tạm thời này trên mạng Solana.
 
Last edited:
hahaha , quả lừa cho mấy ông vào
 
Tiền kts bắt đầu từ phi tập trung mấy ông lại cứ thích tập trung :ami_fat_cat_033:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,337
Messages
7,070,223
Members
170,460
Latest member
thayphamduc

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom