News Mạng lưới ATM Bitcoin của El Salvador sẽ được nâng cấp Lightning

Công ty vận hành mạng ATM Bitcoin của El Salvador đã công bố kế hoạch tích hợp nâng cấp mạng Lightning.
1699965431473.png

Athena Bitcoin, công ty vận hành mạng ATM Bitcoin của El Salvador, đã tuyên bố ý định nâng cấp hệ thống của mình trong vòng vài tháng tới.


Thông báo này được đưa ra trong một thông cáo báo chí phát hành gần đây. Trong đó những cái tên như Subseuqnlety, Athena Bitcoin Global và Genesis Coin đã nâng cấp cơ sở hạ tầng của họ với Lightning Network.

Giờ đây, El Salvador chuẩn bị nhận được bản cập nhật tích hợp trên các máy ATM Bitcoin khác nhau của mình.

Máy ATM Bitcoin ở El Salvador được nâng cấp hệ thống

Rất ít quốc gia trên thế giới chấp nhận tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là Bitcoin, theo cách mà El Salvador đã làm. Tổng thống của đất nước, Nayib Bukele, đã tuyên bố Bitcoin là hợp pháp trong nước vào năm 2021.

Vì là quốc gia chấp nhận Bitcoin nên El Salvador có một mạng lưới ATM Bitcoin khá lớn. Mạng lưới ATM Bitcoin của El Salvador đã sẵn sàng nhận bản nâng cấp Lightning Network. Athena Bitcoin Global và Genesis Coin đã thông báo rằng giao thức thanh toán layer 2 mới sẽ được triển khai trong 100 máy ATM Bitcoin ở quốc gia Châu Mỹ Latinh này.

Lightning Network là bản nâng cấp cho phép rút tiền nhanh hơn và phí giao dịch thấp hơn. Tuy nhiên, Theo Radar ATM Coin cho thấy chỉ có 3,7% máy ATM tiền điện tử trên hành tinh hỗ trợ nâng cấp lên Lightning Network.

Sự phát triển cũng tái khẳng định mối liên hệ giữa Bitcoin và El Salvador. Tổng thống Bukele đã lập kế hoạch tái tranh cử tổng thống vào năm 2024, tìm kiếm thêm 5 năm tại vị. Ngoài ra, Bukele đã gây sốc cho nhiều người khi tích hợp việc loại bỏ thuế đối với tất cả các đổi mới công nghệ. Do đó, quốc gia này đã định vị mình để chào đón hoạt động kinh doanh và vốn nước ngoài trong lĩnh vực này.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,951
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom