News Lý do đằng sau sự tăng giá của Bitcoin: Đây là những gì các chuyên gia đang nói

Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đang trong đà tăng và đạt được động lực rộng hơn. Lý do cho sự phổ biến ngày càng tăng của nó là do mức giá hiện tại của nó.
1708138998192.png

Theo CoinMarketCap, Bitcoin đang ở mức 51.665 USD. BTC cuối cùng đã vượt qua chuỗi ngày chậm chạp của mình sau nhiều tháng biến động về giá trị.

Tuy nhiên, các chuyên gia tiền điện tử hàng đầu đã cho rằng có một số yếu tố thúc đẩy đợt tăng giá bùng nổ của nó, trong đó việc ra mắt quỹ ETF Bitcoin giao ngay được mệnh danh là động lực chính giúp san bằng lĩnh vực này.

ETF Bitcoin spot đang thúc đẩy giá BTC tăng hiện tại

Michaël Van De Poppe, một nhà giao dịch và phân tích tiền điện tử hàng đầu, đã chỉ ra những lý do thúc đẩy đợt tăng giá BTC bùng nổ.

Van De Poppe đã lên Twitter để chia sẻ ý kiến của mình, đồng thời nói thêm rằng dòng vốn vào Bitcoin Spot ETF tăng lên là một trong những yếu tố chính thúc đẩy việc định giá giá của chúng.

“Trong ba ngày giao dịch vừa qua, dòng vốn vào ròng đã tương đương hơn 1,5 tỷ USD. Mỗi ngày, hơn 500 triệu USD đã chảy vào thị trường thông qua các quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Đó là một dấu hiệu lớn. Các tổ chức quan tâm; Bitcoin đang dần trưởng thành; thị trường này sẽ tăng tốc.” Poppe đã tweet.

Điều thú vị là các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đã hoạt động khá tốt so với các loại ETF khác.

Theo báo cáo mới nhất , các quỹ ETF tập trung vào vàng đã ghi nhận dòng tiền chảy ra trị giá 2,39 tỷ USD, trong khi các quỹ ETF giao ngay BTC đang phát triển mạnh với dòng tiền vào lên tới 3,89 tỷ USD.

Bitcoin sẵn sàng đạt 57.000 USD trước khi halving

Van De Poppe đã nhanh chóng dự đoán giá BTC sớm. Sau đó, ông chia sẻ rằng dòng tiền tăng giá thông qua các quỹ ETF giao ngay BTC có thể đẩy giá tài sản lên gần 10%.


“Nếu mức 46.000 USD được giữ vững, tôi cho rằng chúng ta sẽ thấy mức 53.000 – 57.000 USD trước halving.” Poppe sau đó đã chia sẻ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,208
Messages
7,068,561
Members
170,358
Latest member
cwin05live
Back
Top Bottom