Lưu ý cơ bản khi làm web 3x dành cho người mới

HongNhan

Banned
Joined
Nov 16, 2021
Messages
127
Reactions
65
MR
1.363
Mình làm web 3x cũng được một thời gian, không dài nhưng cũng có chút kinh nghiệm. Làm web 3x không phải nguồn việc hay thu nhập chính của mình nên mong ae pro có thể đóng ghóp thêm ý kiến.
- Thứ 0, cân nhắc kỹ trước khi chơi, không cẩn thận là bóc lịch đó!
- Thứ nhất, trước khi bắt đầu nên xác định mục tiêu khi làm web:
+ Làm web về chủ đề gì? Ngôn ngữ gì? ....Nên tập trung một ngách ít cạnh tranh, nguồn phim càng hiếm càng dễ chơi
+ Kiếm tiền từ quảng cáo trên web hay dùng web để quảng cáo bán hàng, hay để hút view cho web chính, hoặc mục đích marketing khác
- Thứ 2, mọi công việc liên quan không nên lưu trữ hay sử dụng trên máy tính hay thiết bị cá nhân, nên đầu tư một VPS riêng có ip nước ngoài, trên vps nên cài thêm vpn, nếu có thể thì mỗi tháng đổi ip vps một lần. Nếu không có điều kiện thì nên sử dụng trình duyệt ẩn danh như Tor và cài thêm vpn.
- Thứ 3, mọi tài khoản sử dụng thông tin ảo, domain, hosting dùng của nước ngoài và không dùng thông tin thật
- Thứ 4, khi thanh toán nên dùng các tài khoản ảo, tài khoản không dùng thông tin thực. Khi nhận thanh toán cũng nên dùng các tài khoản ảo, tài khoản không dùng thông tin thực,... Rồi dùng mua tiền ảo, vật phẩm ảo,..., bán và rút tiền về ngân hàng (có thể dùng tài khoản ảo chưa xác thực). Rút tiền về dùng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau, số tiền mỗi lần nhỏ để tránh bị nghi ngờ.
- Thứ 5, hạn chế chơi web tiếng việt, nên chơi tiếng anh, nga, ả rập, tây ban nha,...
- Thứ 6, nếu phất cũng đừng mua sắm, xây nhà khoe của, dễ vào tầm ngắm
- Thứ 7, những thứ cơ bản cần có khi bắt đầu:
+ 01 tên miền, 01 hosting
+ source web phim
+ nguồn stream phim: có thể dùng google drive, one drive, ok.ru để stream trực tiếp hoặc getlink trực tiếp từ các trang khác như xvideos, xnxx, pornhub, youporn, ..... Nếu không có thể dùng các host miễn phí như dood, hydrax, ... Tất nhiên host miễn phí sẽ có nhiều quảng cáo popup rất khó chịu
+ Một vài công cụ hỗ trợ như công cụ lấy link hàng loạt, công cụ get info hàng loạt,...
- Thứ 8, về thu nhập khi làm web, cái này phải tùy thôi, nếu web lên top có thể kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng. E làm web cũng chỉ kiếm được 6-7 triệu một tháng và đầu tư rất nhiều thời gian nên nếu không phải pro thì đừng nghĩ là dễ chơi.
- Thứ 7, sẽ update thêm nếu nghĩ ra thêm. Nếu cần mua web tham khảo thêm các bài viết khác của e, e sẽ dừng bán khi hết tháng 2 và sẽ không mở lại nữa.
Tuyển mem dự án mới: https://mmo4me.com/threads/tuyen-member-du-an-website-phim-clc.440128/
Tele: Binhdi102
 
Last edited:

Announcements

Forum statistics

Threads
391,679
Messages
6,805,585
Members
154,558
Latest member
duyyen

Most discussed of week

Most discussed of week