News LUNA2.0 Cuối Cùng Đã Hoạt Động, Đang Được Phát Sóng

Kế hoạch hồi sinh LUNA cuối cùng đã được thực hiện khi khối đầu tiên của chuỗi khối LUNA mới đang được tiến hành. LUNA hiện tồn tại ở hai dạng, LUNA Classic (LUNC) và LUNA 2.0 (LUNA).

luna2.jpg

Đồng ổn định TerraUSD vẫn chưa được chuyển sang LUNA 2.0, có nghĩa là mục đích duy nhất của LUNA bây giờ là quản trị chuỗi.

Hơn 70% nguồn cung của LUNA bị khóa trong việc đặt cược, nhóm cộng đồng hoặc để phân bổ cho các nhà phát triển trong tương lai. Việc phân phối mã thông báo LUNA mới thông qua một đợt airdrop trên toàn thế giới cho tất cả các nhà đầu tư nắm giữ LUNA hoặc UST vào ngày 7 tháng 5 hoặc ngày 26 tháng 5, khi hai bức ảnh chụp nhanh được chụp.

Các mã thông báo đang được phân bổ theo đề xuất , với phần lớn sẽ được chuyển đến cả nhóm cộng đồng và những người nắm giữ LUNA trước khi tấn công.

Sau ảnh chụp nhanh cuối cùng vào ngày 26 tháng 5, giá UST giảm chỉ từ 0,11 đô la xuống mức thấp nhất là 0,02 đô la. Do UST đã mất tỷ giá với đồng đô la mà không có đường quay trở lại rõ ràng, trường hợp sử dụng và LUNC của nó là không xác định. Tuy nhiên, LUNA 2.0 đã được hầu hết các giao thức chính trong hệ sinh thái Terra áp dụng. Do đó, có hy vọng thực sự rằng LUNA có thể xây dựng lại vốn hóa thị trường của mình trong tương lai.

Một số nhà đầu tư có thể phải đợi để nhận được airdrop của họ vì các sàn giao dịch tập trung xử lý việc phân phối tất cả các mã thông báo cho người dùng cá nhân.

Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào cách các mã thông báo mới giao dịch vào cuối tuần vì khoảng 30% số mã thông báo được airdrop sẽ được tự do giao dịch từ ngày đầu tiên.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
391,727
Messages
6,806,265
Members
154,590
Latest member
Nguyen1208vn

Most discussed of week

Most discussed of week