News Liệu giá Fetch.ai (FET) có phục hồi sau khi bật lên từ kháng cự dài hạn trước đó?

Giá Fetch.ai (FET) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn và hiện đang xác nhận nó làm hỗ trợ. Các chỉ báo kỹ thuật ủng hộ khả năng tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Fetch.ai (FET) đã tăng nhanh kể từ khi bật lên từ vùng hỗ trợ quan trọng ở $0,18 trong tuần từ 16 đến 22 tháng 10 năm 2023 (mũi tên màu vàng). Động thái này đã giúp giá bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn ở $0,53 và đạt mức cao hàng năm mới trong tuần cuối cùng của năm 2023 ở $0,79.

Đây là một phát triển rất tăng giá vì sự đột phá đã tạo ra một đỉnh cao hơn và xác nhận rằng giá FET đang ở trong một xu hướng tăng dài hạn.

Mặc dù đã giảm kể từ mức cao hàng năm, nhưng giá FET hiện đang xác nhận vùng $0,53 làm hỗ trợ (mũi tên màu xanh).


Chỉ báo RSI hàng tuần có xu hướng tăng và nằm trên 50, cho thấy lợi thế thuộc về phe bò.

Do đó, giá FET có khả năng sẽ bật lên từ vùng $0,53 và tăng tới vùng kháng cự quan trọng tiếp theo ở $1. Con số này tương ứng với mức tăng 65,02% từ mức giá hiện tại.Biểu đồ FET/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phá vỡ phạm vi ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá FET đã phá vỡ xuống dưới phạm vi ngắn hạn từ $0,62 đến $0,78, được hình thành trong 38 ngày. Sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ dài hạn ở $0,53, nó đang trong quá trình kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ của phạm vi (mũi tên màu đỏ).

Chỉ báo RSI hàng ngày có xu hướng giảm và nằm dưới 50, cho thấy phe bò vẫn chưa giành lại quyền kiểm soát trong ngắn hạn.

Do đó, giá FET có khả năng sẽ bị vùng hỗ trợ của phạm vi trước đó từ chối và giảm xuống vùng $0,53 một lần nữa.Biểu đồ FET/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá FET sẽ tiếp tục tăng lên vùng kháng cự $1 trong thời gian tới. Tuy nhiên, nó có thể giảm xuống vùng $0,53 một lần nữa trước khi làm vậy.

Quan điểm giảm giá ngắn hạn sẽ bị vô hiệu khi giá FET đóng cửa trên vùng $0,62 trên khung thời gian hàng ngày.

Credit: SN_Nour Theo AzcoinNews
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,060
Messages
7,066,759
Members
170,209
Latest member
visaucnet
Back
Top Bottom