News Liệu BTC có đạt 57.000 USD tiếp theo không?

BTC đang trải qua cơn sốt mua sau khi SEC phê duyệt BTC ETF vào tháng 1 tháng trước. Bitcoin đang tăng trưởng đều đặn trong các chỉ số và hiện đang giao dịch ở mức 48.000 USD.
1707784655904.png

Tiền điện tử vua đang thu hút tâm lý tăng giá mạnh mẽ khi cá voi mua BTC trị giá 6,2 đô la trong tháng này. Cá voi tiền điện tử đã bơm 6,2 tỷ USD BTC và tích lũy được 140.000 Bitcoin chỉ sau 30 ngày.

Sự phát triển này đang đẩy giá Bitcoin tăng vọt, mang đến cho các nhà đầu tư cảm giác ‘sợ bỏ lỡ’ (FOMO) cổ điển. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu mức độ BTC có thể giao dịch cao như thế nào trong biểu đồ với khoản bơm cá voi trị giá 6,2 tỷ USD.

Bitcoin: Cá voi có thể đẩy giá BTC lên 57.000 USD không?

Đầu tiên, bạn cần hiểu lý do tại sao giá Bitcoin tăng vọt lên 48.000 USD trong tháng này. Nguyên nhân là do áp lực bán từ các nhà đầu tư Bitcoin ETF đã giảm bớt trong tuần này. Động thái này đã giúp giá BTC tăng trên bảng xếp hạng trong 14 ngày. Sự phát triển này cho thấy có nhu cầu tốt đối với Bitcoin ETF, khi áp lực bán giảm do mức tăng giá bền vững của nó.

Thứ hai, những người nắm giữ và khai thác Bitcoin ETF hiện đã bắt đầu đảm nhận ‘các vị thế mua’ và điều đó đang đẩy giá BTC tăng lên. Khi các nhà đầu tư tổ chức nắm giữ vị thế mua Bitcoin, giá sẽ tăng sau đó do áp lực bán hạn chế.

Thứ ba, và tóm lại, chiếc rìu này hoạt động theo cả hai cách vì các nhà đầu tư Bitcoin ETF có thể rút phích cắm bất cứ lúc nào và nhảy tàu vì lợi nhuận vốn đã rất lớn. Những người nắm giữ duy nhất có thể bị tổn thương trong những ngày tới là những nhà đầu tư bình thường chỉ bơm tiền khi BTC tăng giá.

Tóm lại, BTC đạt mức 57.000 đô la tiếp theo chỉ có thể trở thành hiện thực nếu các vị thế mua được tiếp tục đều đặn. Nếu các nhà đầu tư Bitcoin ETF quyết định chốt lời, các nhà đầu tư bình thường sẽ nắm giữ túi tiền ở mức giá cao. Do đó, nên theo dõi thị trường tiền điện tử một cách cẩn thận trước khi thực hiện vị thế đầu vào bằng BTC hiện tại.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,311
Messages
7,042,201
Members
168,777
Latest member
tulanhtrungbay
Back
Top Bottom