Tutorial Làm thế nào để kiếm tiền từ YouTube Shorts? Kinh nghiệm của tôi

brontestark

Banned
Joined
Aug 4, 2023
Messages
5
Reactions
4
MR
0.130
Tôi bắt đầu sử dụng YouTube Shorts từ khi nền tảng này mới ra mắt vào năm 2021. Ban đầu, tôi chỉ đăng tải các video ngắn về sở thích cá nhân để giải trí. Nhưng sau đó, tôi nhận ra Shorts có tiềm năng lớn để kiếm tiền nếu biết cách khai thác.
VXFb_wWI9QlzykVGwUrY4-Hw2FJq4MvEGdJYf-xjX315krbHof02bIN5c0EyKz-HRVfbhrqu8fmEvEtGzoRo8Demvcd_7ToiCzH0OqoVCHkcHogvO5HqEB2cNnPiIQUh_6p8KDhZa5s5PfCT4Nix3DE

Với lượng người xem khổng lồ trên YouTube, Shorts đem lại cơ hội tiếp cận rộng rãi cho các nội dung thú vị, giải trí. Các video ngắn 60 giây có thể thu hút hàng triệu lượt xem nếu nắm bắt được xu hướng và sở thích của giới trẻ.

Vì thế, tôi bắt đầu nghiên cứu và sản xuất các video Shorts chất lượng cao hơn. Thay vì chỉ đăng tải nội dung ngẫu hứng, tôi lên kế hoạch chi tiết từ ý tưởng, nội dung cho tới hình ảnh và âm thanh.

Tôi sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video để cắt dựng và hiệu ứng hoá các clip sao cho thu hút và dễ lan truyền nhất. Ngoài ra, tôi cũng tập trung nghiên cứu xu hướng để nắm bắt được thị hiếu của giới trẻ vào từng thời điểm.

Ví dụ, khi trào lưu "Heel and toe challenge" trở nên thịnh hành trên mạng xã hội, tôi đã nhanh chóng sản xuất một đoạn video ngắn về thử thách này. Chỉ sau 3 ngày, video thu hút hơn 600.000 lượt xem và hàng ngàn lượt thích, bình luận.

Nhờ vậy, kênh Shorts của tôi bắt đầu có lượng follow đáng kể. Tôi liên tục đăng tải nội dung và duy trì tương tác với người hâm mộ để kênh phát triển vững chắc. Đến nay, tôi có gần 50.000 người đăng ký theo dõi.

Khi kênh đạt ngưỡng 1.000 người đăng ký và 1 triệu lượt xem, tôi đã nộp đơn đăng ký Chương trình Đối tác YouTube. Đây là bước quan trọng giúp tôi mở khóa các tính năng kiếm tiền trên YouTube.

Hiện tại, tôi kiếm thu nhập ổn định từ Shorts thông qua:
  • Chương trình YouTube Partner: YouTube chia sẻ doanh thu quảng cáo từ các video Shorts của tôi. Mức chi trả còn dựa vào lượng xem và tỷ lệ nhấp quảng cáo.
  • Tài trợ video: Các nhãn hàng có thể bảo trợ các video Shorts của tôi để xuất hiện sản phẩm. Đây là nguồn thu nhập chủ yếu hiện nay của tôi.
Ngoài ra, thông qua Shorts, tôi cũng có cơ hội hợp tác với các nhãn hàng, sản xuất nội dung và tham gia các chiến dịch quảng cáo sáng tạo.

Như vậy, với sự đầu tư và chiến lược đúng đắn, hoàn toàn có thể xây dựng kênh Shorts thành công và thu về nguồn thu nhập ổn định từ đó. Chỉ cần nhạy bén nắm bắt xu hướng, tạo ra nội dung chất lượng và duy trì tương tác tích cực với cộng đồng. Youtube Shorts chắc chắn là một kênh tiềm năng để kiếm tiền online.
 
hay quá, Bác có thể chia sẻ cho ae đc biết các phần mềm Bác đang dùng để sản xuất video youtube shorts đc không ^^
 
Trong vai trò là tác giả, tôi rất vui mừng khi được chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm cá nhân về cách tôi kiếm tiền từ YouTube Shorts. Điều tôi thấy thú vị nhất là việc phát triển nội dung sáng tạo phù hợp xu hướng để thu hút lượt xem. Để làm được điều này, tôi sử dụng 👍 morelogin để quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau. Nhờ vậy, tôi có thể dễ dàng theo dõi xu hướng trên nhiều nền tảng để có ý tưởng hay cho các video Shorts. Bên cạnh đó, tính năng bảo mật của morelogin cũng giúp tôi yên tâm quản lý nhiều tài khoản mà không lo lắng tài khoản bị đánh cắp. Tôi tin rằng kinh nghiệm của bản thân sẽ giúp ích cho những ai muốn kiếm tiền từ Shorts. Hãy thử sử dụng morelogin để nâng cao hiệu quả nhé!
 
Để tạo ra các video Shorts chất lượng, tôi sử dụng một số phần mềm sau:
  • Inshot: Đây là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí tuyệt vời trên điện thoại. Tôi dùng nó để cắt xén và ghép các đoạn video lại với nhau. Inshot cũng có nhiều hiệu ứng và bộ lọc đẹp mắt để tôi tùy chỉnh video.
  • CapCut: Đây cũng là một ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại rất mạnh mẽ và dễ sử dụng. Tôi thường dùng nó để thêm hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc nền và văn bản lên video.
  • Canva: Tôi sử dụng Canva để thiết kế các hình ảnh, chữ ký, sticker dùng trong video Shorts. Canva có rất nhiều mẫu miễn phí và dễ sử dụng.
  • TubeBuddy: Đây là tiện ích hỗ trợ tối ưu hóa video YouTube. TubeBuddy giúp tôi nghiên cứu từ khóa, đánh giá chất lượng video và có được nhiều insights quan trọng.
Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tạo ra những video Shorts thành công!:moca_dog004:
hay quá, Bác có thể chia sẻ cho ae đc biết các phần mềm Bác đang dùng để sản xuất video youtube shorts đc không ^^
 
Bạn dịch bài từ tiếng anh sang à. Hay bạn dùng chatgpt mà viết nó cứ thế nào ấy.
 
Ha ha chát GTP bị AI google nắm thót rồi
 
Ha ha chát GTP bị AI google nắm thót rồi
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,776
Messages
7,115,219
Members
173,959
Latest member
iwin86org

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom