Canh lúc tiệm thật đông khách mang tới, và chờ họ bịt miệng của bạn
an đi chứ j nữa sơ suất tý thôi mà k chết dc đâu trước hay bắt con này nướng ăn nek
ko tính thêm tiền " thịt" -- chỉ tính tiền bánh mì ko là ngon rùi-- ý kiến ý cò gì nữa
@@@Thịt luôn - thơm bổ rẻ!
Nghe nói ăn trị cả bệnh, năm 2008 thấy có bạn người Bình Thuận lấy cây đập rơi xuống móc ruột sau đó nấu mỳ gói, hic mùi tanh quá làm chạy ra ngoài ói luônan đi chứ j nữa sơ suất tý thôi mà k chết dc đâu trước hay bắt con này nướng ăn nek
nướng ăn ngon mà thơm nữaNghe nói ăn trị cả bệnh, năm 2008 thấy có thằng người Bình Thuận lấy cây đập rơi xuống móc ruột sau đó nấu mỳ gói, hic mùi tanh quá làm chạy ra ngoài ói luôn
Ở trên cây là cắc ké - còn này là thạch sùng ở trong nhà!Nghe nói ăn trị cả bệnh, năm 2008 thấy có bạn người Bình Thuận lấy cây đập rơi xuống móc ruột sau đó nấu mỳ gói, hic mùi tanh quá làm chạy ra ngoài ói luôn
Thạch sùng mà bác, nướng không biết sao. Nghe thực tế nó có dược tính đấy mà không hiểu sao nấu tươi với mỳ nó bốc mùi tanh quá không chịu được. Lúc đó thấy lạ nên mình tránh xa bạn ấy như mọi .Ở trên cây là cắc ké - còn này là thạch sùng ở trong nhà!
Chắc con này phơi khô cho bay hết hơi giống con đó đó mới có dược tính. Làm thịt sống nó tanh tanhThạch sùng mà bác, nướng không biết sao. Nghe thực tế nó có dược tính đấy mà không hiểu sao nấu tươi với mỳ nó bốc mùi tanh quá không chịu được. Lúc đó thấy lạ nên mình tránh xa bạn ấy như mọi .