News Lại thêm một memecoin do Vitalik Buterin “tự nghĩ ra” tăng ảo

Sau THE, nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin lại “tức khẩu thành coin” thêm một đồng memecoin mới với giá trị cũng tăng chóng mặt, có tên là DIE.

vitalik-buterin-ethereum-portrait.jpeg

Trong một lần nói chuyện bông đùa trên Twitter, nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã cho rằng sẽ thật tuyệt nếu người ta tạo ra một đồng coin có tên viết tắt là THE. Lý do là bởi từ “the” là mạo từ được dùng phổ biến nhất trong tiếng Anh, hầu như sẽ xuất hiện trong mỗi câu văn nói lẫn viết. Hàm ý của Vitalik Buterin là THE sẽ luôn được đề cập trong mọi câu chuyện và đây sẽ là cách tốt để “shill” dự án đó.

Ngay sau khi Vitalik Buterin đưa ra phát ngôn như vậy trên Twitter, hàng loạt đồng shitcoin có viết tắt là THE đã được tạo ra trên Ethereum, thu hút một lượng lớn nhà đầu tư vào “xổ số”.

Trong đó, dự án thành công nhất là THE Protocol (THE), vốn đã cán mốc khối lượng giao dịch 346 triệu USD trên Uniswap chỉ sau 24 giờ ra mắt. THE cũng góp phần khiến số lượng người dùng lẫn volume giao dịch của sàn DEX hàng đầu hệ Ethereum trở lại mức cao nhất kể từ tháng 07/2022.

Đến tối ngày 20/10, Vitalik Buterin lại tiếp tục đăng tweet rằng từ “THE” trong tiếng Đức là “DIE”, và đây sẽ lại là một ticker coin thú vị nữa.


Đúng như những gì đã xảy ra trước đó, hàng loạt đồng memecoin có tên là DIE liên tục được tạo ra.


Nổi bật nhất là Die Protocol (DIE), với giá trị tăng đến 5.500% trong 12 tiếng, theo dữ liệu từ DEX Tools. Khối lượng giao dịch của đồng memecoin kể từ lúc tạo ra là khoảng 23 triệu USD.

DIE-21.10.22.jpg

Chưa dừng lại, đến trưa ngày 21/10, Huobi thông báo sẽ niêm yết DIE, làm dấy lên thêm câu hỏi về quy trình niêm yết của nền tảng này.


Hầu hết những memecoin ở trên đều vô cùng rủi ro. Coin68 KHÔNG khuyến nghị độc giả đầu tư vào những dự án kể trên.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
394,156
Messages
6,838,618
Members
156,294
Latest member
gnxlhustler

Most discussed of week

Most discussed of week