News KuCoin thông báo niêm yết GTAI token

KuCoin, một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung nổi bật, đã chính thức tuyên bố ủng hộ nền tảng đầu tư tiền điện tử điều khiển bằng AI GT Protocol (GTAI) đang mở rộng nhanh chóng.

Trong một bài đăng trên blog chính thức và mạng xã hội X của mình, KuCoin đã tiết lộ quyết định đưa token của GT Protocol, GTAI, vào danh sách tài sản có thể giao dịch trên nền tảng của mình.


Trong thông báo, KuCoin bày tỏ sự hài lòng với việc chứng thực token GT Protocol trên dịch vụ giao dịch giao ngay của mình.

Theo thông báo, KuCoin đã mở cửa cho việc gửi GTAI. Do đó, giờ đây người dùng có thể gửi token của mình tới nền tảng thông qua mạng được hỗ trợ, BNB Chain (BEP20).

Điều đáng chú ý là giao dịch GTAI chính thức bắt đầu được lên kế hoạch vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 1, lúc 10:00 sáng (UTC).

Cặp giao dịch được chỉ định cho GTAI là stablecoin Tether USD (USDT). Người dùng sẽ có cơ hội bắt đầu rút tiền GTAI bắt đầu vào ngày hôm sau, thứ Sáu, ngày 26 tháng 1.

Đối với những người không quen thuộc với Giao thức GT, nó khai thác công nghệ thực thi AI Web3 tiên tiến để giới thiệu một cách tiếp cận mang tính cách mạng trong quản lý, giao dịch và đầu tư danh mục đầu tư.

Điều này mở rộng đến thị trường tài chính tập trung (CeFi), tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT.

Ngoài ra, nó còn có giao diện đàm thoại AI thân thiện với người dùng, đáp ứng các lời nhắc và lệnh thoại.

Theo nhóm, công nghệ này, được tạo ra để tích hợp liền mạch với nền tảng Web3 và Web2, đang thực hiện sứ mệnh tiếp cận 100 triệu người dùng. Mục đích là thiết lập lớp AI cho Web3 nhằm dân chủ hóa các cơ hội đầu tư.

Trước khi KuCoin mở rộng hỗ trợ cho token GT Protocol, sàn giao dịch trước đó đã niêm yết MANTA, một blockchain mô-đun tập trung vào các ứng dụng zero-knowledge (ZK).

Ngoài ra, KuCoin đã niêm yết HON, token của Soul Society, một dự án đi đầu trong việc định hình Social ID Web3.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,550
Messages
7,072,998
Members
170,641
Latest member
lamthachcao
Back
Top Bottom