News Kraken mua lại sàn giao dịch Hà Lan, mở rộng thị trường châu Âu

Kraken đang trong quá trình mua lại sàn giao dịch Hà Lan, phục vụ kế hoạch bành trướng thị trường châu Âu.

1696567191212.png

Tối qua (05/10), Kraken đã công bố thỏa thuận mua lại một sàn giao dịch khác là Coin Meester BV (BCM), đặt mục tiêu gia tăng thị phần tại châu Âu. Giá trị thương vụ vẫn chưa được tiết lộ.Kế hoạch của Kraken nhằm đẩy nhanh kế hoạch mở rộng vị thế tại châu Âu, nhất là sau khi Ủy ban châu Âu thiết lập khung pháp lý crypto MiCA, khai thông đầu tư và cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập chính thức. Bên cạnh việc được cấp giấy phép VASP ở Ireland, Ý và Tây Ban Nha, Kraken còn đang tích cực theo đuổi các quốc gia khác trong khu vực.

Giám đốc điều hành Kraken David Ripley xem Hà Lan là thị trường trọng điểm bởi nền kinh tế lớn mạnh, mức độ tiếp nhận crypto và văn hóa đổi mới của nơi đây.

"Việc mua lại BCM sẽ đem đến cho Kraken một vị thế tốt tại thị trường Hà Lan. Trong tương lai, công ty sẽ tạo ra nhiều sản phẩm có ích cho khách hàng của BCM."

Về phía BCM, co-founder kiêm CEO của sàn cũng bày tỏ sự tin tưởng vào Kraken, cho rằng khách hàng hiện tại của họ sẽ được hưởng lợi từ khoản đầu tư của Kraken.

Được thành lập vào năm 2017, BCM (trước là Bitcoin Meester) là một trong những đơn vị môi giới crypto đã đăng ký lâu đời nhất ở Hà Lan. Nền tảng cung cấp dịch vụ giao dịch và staking cho hơn 170 loại tiền mã hóa.

Song, thỏa thuận trên phải được phê duyệt theo quy định và sự đồng ý của ngân hàng trung ương De Nederlandsche.

Ngoài ra, Kraken còn có ý định lấn sân sang mảng chứng khoán từ đầu năm sau. Dịch vụ mới Kraken Securities sẽ cung cấp thêm giao dịch cổ phiếu và ETF của Hoa Kỳ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
414,855
Messages
7,039,123
Members
168,603
Latest member
xabi53912
Back
Top Bottom