Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

Discussion in 'Computer Skills' started by s1abmmo, Sep 18, 2015.

Moderators: thaikhanghn
  1. khoailang

    khoailang Junior Member

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Messages:
    178
    Likes Received:
    159
    Insuree Balance:
    0
    1. thím gọi qua .iim hoặc .js đều được cả, nhưng chèn vào làm j cho nó nặng ra thím.
    với lại thím newbie quăng code thím nhìn cũng chả hiểu được :confused:
    2. với thao tác web thì .iim là quá đủ rồi...
    thêm .js vào chẳng qua để thêm mấy cái vòng lặp + fake phiếc mấy cái info thôi.
    còn code mẫu ae trong 4rum share rất nhiều, thím bê về vọc thôi.
     
    PhanVinh likes this.
  2. ckv2015

    ckv2015 Hero Verified

    Joined:
    May 26, 2014
    Messages:
    1,832
    Likes Received:
    1,172
    E muốn viết cái macro post bài lên twitter, bác nhận ko ạ. Fee thỏa thuận :)
     
  3. khoailang

    khoailang Junior Member

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Messages:
    178
    Likes Received:
    159
    Insuree Balance:
    0
    thím pm @manhtienhp92 nhờ thím ấy viết hộ cho nhé.
     
    ckv2015 likes this.
  4. ckv2015

    ckv2015 Hero Verified

    Joined:
    May 26, 2014
    Messages:
    1,832
    Likes Received:
    1,172
    Cám ơn bác nhiều :)
     
  5. drakdragon02

    drakdragon02 Junior Member

    Joined:
    Jul 21, 2012
    Messages:
    151
    Likes Received:
    27
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    có bạn nào nhận làm Tool theo yêu cầu ko nhỉ mình cần Tool tạo tài khoản Azure
     
  6. tritbt

    tritbt Legendary

    Joined:
    Dec 24, 2010
    Messages:
    3,270
    Likes Received:
    1,804
    Cám ơn thớt đã chia sẻ đánh dấu lại để đọc từ từ
     
  7. SakunZz

    SakunZz Newbie

    Joined:
    Jun 4, 2015
    Messages:
    13
    Likes Received:
    4
    cho em hỏi lệnh closeallothes khi em xài xong thì chạy lần đầu lệnh url goto vẫn đến địa chỉ em muốn đến, nhưng khi em set LOOP thì từ lần 2 trở đi sau khi closeallothers thì web nó đứng yên không load đến trang em muốn nữa, cứ ở new tab thì là do sao ạ
     
  8. manhtienhp92

    manhtienhp92 Hero Verified

    Joined:
    Jun 24, 2014
    Messages:
    1,236
    Likes Received:
    930
    Insuree Balance:
    0
    Skype:
    Chat with me via Skype
    post code lên thì mn mới coi giúp đc chứ
     
  9. drakdragon02

    drakdragon02 Junior Member

    Joined:
    Jul 21, 2012
    Messages:
    151
    Likes Received:
    27
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    VERSION BUILD=9030808 RECORDER=FX
    TAB T=1
    URL GOTO=http://textsms.net/cpanel/index.php
    FRAME F=1
    TAG POS=1 TYPE=TEXTAREA ATTR=ID:sms CONTENT=Ma<SP>Xac<SP>Thuc<SP>Cua<SP>Ban<SP>La<SP>16028


    cho mình hỏi,mình muốn Copy mỗi số 16028 thì dùng lệnh nào mn?
     
  10. PhanVinh

    PhanVinh Junior Member

    Joined:
    May 24, 2017
    Messages:
    70
    Likes Received:
    40
    Skype:
    Chat with me via Skype
    ICQ:
    Chat with me via ICQ
    Bạn dùng js tách chuỗi để lấy giá trị đó.
     
  11. khoailang

    khoailang Junior Member

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Messages:
    178
    Likes Received:
    159
    Insuree Balance:
    0
    thím nói js thì sao thím ấy hiểu chứ :confused:

    'trích xuất chuỗi có chứa code 16028
    TAG POS=1 TYPE=TEXTAREA ATTR=ID:sms CONTENT=Ma<SP>Xac<SP>Thuc<SP>Cua<SP>Ban<SP>La<SP>* EXTRACT=TXT

    'gán chuỗi cần cắt vào !VAR1, trong đó 23,28 là vị trí đoạn cần cắt (tức 16028)
    SET !VAR1 EVAL ("var string=\"{{!EXTRACT}}\"; string.substr(23,28);")

    rồi bê {{!VAR1}} gắn vào chỗ nào điền code...
     
  12. drakdragon02

    drakdragon02 Junior Member

    Joined:
    Jul 21, 2012
    Messages:
    151
    Likes Received:
    27
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    cãm ơn mn đã làm được
     
  13. trunghuy94

    trunghuy94 Senior Member

    Joined:
    Jul 13, 2012
    Messages:
    345
    Likes Received:
    91
    Cảm ơn bác đã chia sẻ :D:D:D
     
  14. nguyenson78

    nguyenson78 Senior Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    390
    Likes Received:
    95
    Các bác biết cách save dữ liệu vào file csv theo cột mình chỉ định không cho e xin code với.
     
    Last edited: Jul 11, 2018
  15. khoailang

    khoailang Junior Member

    Joined:
    Dec 21, 2012
    Messages:
    178
    Likes Received:
    159
    Insuree Balance:
    0
    trước có thấy thím hỏi, tưởng thím xử lý xong rồi chứ .iim mặc định thì không có lệnh chỉ định.
    cùng lắm thì chỉ lách luật bằng cách chèn khoảng trắng vào từng cột thôi.
    như ví dụ dưới:

    ADD !EXTRACT <SP>
    ADD !EXTRACT <SP>
    TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=TXT:Tên EXTRACT=TXT
    ADD !EXTRACT <SP>
    SAVEAS TYPE=EXTRACT FOLDER=* FILE=test.csv


    kết quả sẽ được 4 cột như: " "," ","Tên"," ",
     
    nguyenson78 likes this.
  16. dtvminh

    dtvminh Junior Member

    Joined:
    May 9, 2015
    Messages:
    90
    Likes Received:
    24
    Facebook:
    Follow me on Facebook
  17. nguyenson78

    nguyenson78 Senior Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    390
    Likes Received:
    95
    Sáng kiến hay, like bác!! Nhưng chỉ dùng đc ở 1 số trường hợp, còn việc check ví mew chắc mình nghĩ vẫn k ăn thua do mỗi ví có nhiều loại coin khác nhau mà làm sau cho mỗi 1 loại 1 cột được đây. :(
     
    Last edited: Jul 11, 2018
  18. SutaroTai

    SutaroTai Junior Member

    Joined:
    Jun 14, 2014
    Messages:
    176
    Likes Received:
    49
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    mấy pro cho em xin imacro trả lời 3 câu hỏi bảo mật của ID APPLY dạng EVENTS TYPE=KEYPRESS được ko ạ? có cái ID nó thay đổi em ko get được hĩhixx
     
  19. SutaroTai

    SutaroTai Junior Member

    Joined:
    Jun 14, 2014
    Messages:
    176
    Likes Received:
    49
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    ví dụ source được code như vầy:
    --------
    <idx=0000000"
    ........(n dòng tiếp theo)
    <idx=11111111"
    ........(m dòng tiếp theo)
    <idx=222222"
    ------------------------
    toàn site thì idx xuất hiện chỉ 3 lần đó . như vậy muốn tìm cho hiển thị ra 3 số 000000,111111,22222 thì mình làm như nào mn giúp em với
     
  20. SutaroTai

    SutaroTai Junior Member

    Joined:
    Jun 14, 2014
    Messages:
    176
    Likes Received:
    49
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    ý tưởng của em là đầu tiên dùng:
    SEARCH SOURCE=REGEXP:"<idx\=(.*?)\"" IGNORE_CASE=YES EXTRACT=$1
    để tìm ra được giá trị 00000

    sau đó tìm tất cả những gì ở giữa 00000 và <idx kế tiếp:
    SET temp {{!EXTRACT}}
    SET !EXTRACT ""
    SEARCH SOURCE=REGEXP:"{{temp}}(.*?)<idx" IGNORE_CASE=YES EXTRACT=$1

    là ta có tất cả giá trị từ 0000 đến idx, nên ta sẽ tìm đc 1111 bằng cách:
    SET temp1 {{!EXTRACT}}
    SET !EXTRACT ""
    SEARCH SOURCE=REGEXP:"{{temp}}{{temp2}}<idx\=(.*?)\"" IGNORE_CASE=YES EXTRACT=$1

    tương tự vs 2222

    nhưng vấn đề là cái option (.*?) chỉ tìm được những giá trị cung 1 dòng, đằng này nó có n dòng thì search lại ko được.

    mấy pro giúp em vs ạ
     

Share This Page