Tutorial Kiến thức iMacros căn bản cho người mới

khoailang

Junior
Joined
Dec 21, 2012
Messages
188
Reactions
164
MR
0.00
Insuree Balance
0
Chào các bác, em là newbie có thắc mắc như sau:

Em dùng 1 file JS để gọi 1 file iim chạy vào website, sau đó dùng code của JS để thao tác vào webpage này.
Theo em tìm đọc trên mạng thì thấy dùng một thư viện của JS là jQuery.
Vậy cho em hỏi:
1. Có cách nào add thư viện jQuery vào file JS ko các bác?
2. Nếu không cần thiết dùng tới thư viện này thì có cách nào thao tác vào webpage này từ file JS, các bác cho em một vài dòng code cụ thể để em nghiên cứu thêm với!

Thank you.
1. thím gọi qua .iim hoặc .js đều được cả, nhưng chèn vào làm j cho nó nặng ra thím.
với lại thím newbie quăng code thím nhìn cũng chả hiểu được :confused:
2. với thao tác web thì .iim là quá đủ rồi...
thêm .js vào chẳng qua để thêm mấy cái vòng lặp + fake phiếc mấy cái info thôi.
còn code mẫu ae trong 4rum share rất nhiều, thím bê về vọc thôi.
 

ckv2015

Hero
Verified
Joined
May 26, 2014
Messages
1,812
Reactions
1,177
MR
0.00
1. thím gọi qua .iim hoặc .js đều được cả, nhưng chèn vào làm j cho nó nặng ra thím.
với lại thím newbie quăng code thím nhìn cũng chả hiểu được :confused:
2. với thao tác web thì .iim là quá đủ rồi...
thêm .js vào chẳng qua để thêm mấy cái vòng lặp + fake phiếc mấy cái info thôi.
còn code mẫu ae trong 4rum share rất nhiều, thím bê về vọc thôi.
E muốn viết cái macro post bài lên twitter, bác nhận ko ạ. Fee thỏa thuận :)
 

khoailang

Junior
Joined
Dec 21, 2012
Messages
188
Reactions
164
MR
0.00
Insuree Balance
0

SakunZz

Newbie
Joined
Jun 4, 2015
Messages
23
Reactions
5
MR
0.00
cho em hỏi lệnh closeallothes khi em xài xong thì chạy lần đầu lệnh url goto vẫn đến địa chỉ em muốn đến, nhưng khi em set LOOP thì từ lần 2 trở đi sau khi closeallothers thì web nó đứng yên không load đến trang em muốn nữa, cứ ở new tab thì là do sao ạ
 

manhtienhp92

Hero
Verified
Joined
Jun 24, 2014
Messages
1,058
Reactions
971
MR
0.00
Insuree Balance
0
Skype
Chat with me via Skype
cho em hỏi lệnh closeallothes khi em xài xong thì chạy lần đầu lệnh url goto vẫn đến địa chỉ em muốn đến, nhưng khi em set LOOP thì từ lần 2 trở đi sau khi closeallothers thì web nó đứng yên không load đến trang em muốn nữa, cứ ở new tab thì là do sao ạ
post code lên thì mn mới coi giúp đc chứ
 

PhanVinh

Junior
Joined
May 24, 2017
Messages
44
Reactions
38
MR
0.00
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
VERSION BUILD=9030808 RECORDER=FX
TAB T=1
URL GOTO=http://textsms.net/cpanel/index.php
FRAME F=1
TAG POS=1 TYPE=TEXTAREA ATTR=ID:sms CONTENT=Ma<SP>Xac<SP>Thuc<SP>Cua<SP>Ban<SP>La<SP>16028


cho mình hỏi,mình muốn Copy mỗi số 16028 thì dùng lệnh nào mn?
Bạn dùng js tách chuỗi để lấy giá trị đó.
 

khoailang

Junior
Joined
Dec 21, 2012
Messages
188
Reactions
164
MR
0.00
Insuree Balance
0
VERSION BUILD=9030808 RECORDER=FX
TAB T=1
URL GOTO=http://textsms.net/cpanel/index.php
FRAME F=1
TAG POS=1 TYPE=TEXTAREA ATTR=ID:sms CONTENT=Ma<SP>Xac<SP>Thuc<SP>Cua<SP>Ban<SP>La<SP>16028
cho mình hỏi,mình muốn Copy mỗi số 16028 thì dùng lệnh nào mn?
Bạn dùng js tách chuỗi để lấy giá trị đó.
thím nói js thì sao thím ấy hiểu chứ :confused:

'trích xuất chuỗi có chứa code 16028
TAG POS=1 TYPE=TEXTAREA ATTR=ID:sms CONTENT=Ma<SP>Xac<SP>Thuc<SP>Cua<SP>Ban<SP>La<SP>* EXTRACT=TXT

'gán chuỗi cần cắt vào !VAR1, trong đó 23,28 là vị trí đoạn cần cắt (tức 16028)
SET !VAR1 EVAL ("var string=\"{{!EXTRACT}}\"; string.substr(23,28);")

rồi bê {{!VAR1}} gắn vào chỗ nào điền code...
 

drakdragon02

Junior
Joined
Jul 21, 2012
Messages
155
Reactions
27
MR
0.00
Facebook
Follow me on Facebook
Bạn dùng js tách chuỗi để lấy giá trị đó.
thím nói js thì sao thím ấy hiểu chứ :confused:

'trích xuất chuỗi có chứa code 16028
TAG POS=1 TYPE=TEXTAREA ATTR=ID:sms CONTENT=Ma<SP>Xac<SP>Thuc<SP>Cua<SP>Ban<SP>La<SP>* EXTRACT=TXT

'gán chuỗi cần cắt vào !VAR1, trong đó 23,28 là vị trí đoạn cần cắt (tức 16028)
SET !VAR1 EVAL ("var string=\"{{!EXTRACT}}\"; string.substr(23,28);")

rồi bê {{!VAR1}} gắn vào chỗ nào điền code...
cãm ơn mn đã làm được
 

nguyenson78

Senior
Joined
Oct 9, 2015
Messages
525
Reactions
138
MR
0.00
Các bác biết cách save dữ liệu vào file csv theo cột mình chỉ định không cho e xin code với.
 
Last edited:

khoailang

Junior
Joined
Dec 21, 2012
Messages
188
Reactions
164
MR
0.00
Insuree Balance
0
Các bác biết cách save dữ liệu vào file csv theo cột mình chỉ định không cho e xin code với.
trước có thấy thím hỏi, tưởng thím xử lý xong rồi chứ .iim mặc định thì không có lệnh chỉ định.
cùng lắm thì chỉ lách luật bằng cách chèn khoảng trắng vào từng cột thôi.
như ví dụ dưới:

ADD !EXTRACT <SP>
ADD !EXTRACT <SP>
TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=TXT:Tên EXTRACT=TXT
ADD !EXTRACT <SP>
SAVEAS TYPE=EXTRACT FOLDER=* FILE=test.csv


kết quả sẽ được 4 cột như: " "," ","Tên"," ",
 

nguyenson78

Senior
Joined
Oct 9, 2015
Messages
525
Reactions
138
MR
0.00
trước có thấy thím hỏi, tưởng thím xử lý xong rồi chứ .iim mặc định thì không có lệnh chỉ định.
cùng lắm thì chỉ lách luật bằng cách chèn khoảng trắng vào từng cột thôi.
như ví dụ dưới:

ADD !EXTRACT <SP>
ADD !EXTRACT <SP>
TAG POS=1 TYPE=SPAN ATTR=TXT:Tên EXTRACT=TXT
ADD !EXTRACT <SP>
SAVEAS TYPE=EXTRACT FOLDER=* FILE=test.csv


kết quả sẽ được 4 cột như: " "," ","Tên"," ",
Sáng kiến hay, like bác!! Nhưng chỉ dùng đc ở 1 số trường hợp, còn việc check ví mew chắc mình nghĩ vẫn k ăn thua do mỗi ví có nhiều loại coin khác nhau mà làm sau cho mỗi 1 loại 1 cột được đây. :(
 
Last edited:

SutaroTai

Junior
Joined
Jun 14, 2014
Messages
192
Reactions
56
MR
0.00
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
mấy pro cho em xin imacro trả lời 3 câu hỏi bảo mật của ID APPLY dạng EVENTS TYPE=KEYPRESS được ko ạ? có cái ID nó thay đổi em ko get được hĩhixx
 

SutaroTai

Junior
Joined
Jun 14, 2014
Messages
192
Reactions
56
MR
0.00
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
ví dụ source được code như vầy:
--------
<idx=0000000"
........(n dòng tiếp theo)
<idx=11111111"
........(m dòng tiếp theo)
<idx=222222"
------------------------
toàn site thì idx xuất hiện chỉ 3 lần đó . như vậy muốn tìm cho hiển thị ra 3 số 000000,111111,22222 thì mình làm như nào mn giúp em với
 

SutaroTai

Junior
Joined
Jun 14, 2014
Messages
192
Reactions
56
MR
0.00
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
ví dụ source được code như vầy:
--------
<idx=0000000"
........(n dòng tiếp theo)
<idx=11111111"
........(m dòng tiếp theo)
<idx=222222"
------------------------
toàn site thì idx xuất hiện chỉ 3 lần đó . như vậy muốn tìm cho hiển thị ra 3 số 000000,111111,22222 thì mình làm như nào mn giúp em với
ý tưởng của em là đầu tiên dùng:
SEARCH SOURCE=REGEXP:"<idx\=(.*?)\"" IGNORE_CASE=YES EXTRACT=$1
để tìm ra được giá trị 00000

sau đó tìm tất cả những gì ở giữa 00000 và <idx kế tiếp:
SET temp {{!EXTRACT}}
SET !EXTRACT ""
SEARCH SOURCE=REGEXP:"{{temp}}(.*?)<idx" IGNORE_CASE=YES EXTRACT=$1

là ta có tất cả giá trị từ 0000 đến idx, nên ta sẽ tìm đc 1111 bằng cách:
SET temp1 {{!EXTRACT}}
SET !EXTRACT ""
SEARCH SOURCE=REGEXP:"{{temp}}{{temp2}}<idx\=(.*?)\"" IGNORE_CASE=YES EXTRACT=$1

tương tự vs 2222

nhưng vấn đề là cái option (.*?) chỉ tìm được những giá trị cung 1 dòng, đằng này nó có n dòng thì search lại ko được.

mấy pro giúp em vs ạ
 

Announcements

Tutorial

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
366,527
Messages
6,445,981
Members
139,261
Latest member
lthuan422

Most Discussed Of Week

Most Discussed Of Week