Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

bayvuvu

Hero
Joined
Feb 3, 2015
Messages
2,454
Reaction score
594
Points
113
Skype
Chat with me via Skype
tìm lại bài toán cũ, đọc kỹ lại comment thì thấy bác thiệt là bá đạo :D
"m thường fake info để tích checkbox để ko hiện captcha."
Hay là sài User Agent
 

0822

Senior Member
Joined
Apr 4, 2014
Messages
696
Reaction score
683
Points
93
Facebook
Follow me on Facebook
Bác @0822 có ghé qua top thông não e đoạn này với. E có tìm hiểu qua phương thức document.querySelector nhưng mà mấy bữa nay test thử đủ kiểu mà k đc. VD: đối tượng e cần lần là cái thằng k nằm trong 1 iframe. E muốn lấy toàn bộ nội dung trong cái iframe đó để cắt lấy k mà làm mãi k đc.

Code e test thử đại loại như này, nhưng mà k đc.
PHP:
var k =window.document.querySelector('[src=\"https://www.google.com/recaptcha/api2/anchor?\"]')
thiếu phương thức, chả có chỗ test chả biết test sao, thím tự mò thêm thôi.
---------------------------------------------
rảnh share cho ae Captcha Sniper X 5.17 crack, thím nào ngại virus thì bê lên máy ảo hoặc vps.
thế mà trong 4rum có thím bê mang đi bán, m cũng ạ thím ấy người ta share free thì thím lại mang đi bán.
cái này dùng giải captcha imacro chạy tốt, hd xài thì cứ sớt youtube thì ra cả đống :)
link tải: https://goo.gl/JinwCW
em cũng k rõ :D
lạ nhỉ, m cũng giống thím nè :oops:
 

dongnhat2014

Junior Member
Joined
Jan 2, 2015
Messages
80
Reaction score
5
Points
8
cho e hỏi mã lệnh nào để xác định được time chạy ngược game trên web ạ
 

dongnhat2014

Junior Member
Joined
Jan 2, 2015
Messages
80
Reaction score
5
Points
8
Làm sao để lấy đc toạ độ trên web. Để làm cái click v mấy a. E dùng tag nó k hoạt động dc trên web
 

luu

Junior Member
Joined
Oct 25, 2013
Messages
176
Reaction score
80
Points
28
Các bác cho em hỏi, e có 1 file js viết sẵn các hàm tiện ích. Ở file js khác e muốn import nó vào sử dụng thì làm như thế nào
Mục đích mong muốn là tráng copy code ở file lib đó ra nhiều file khác, khó quản lý

Cảm ơn các bác
 

dongnhat2014

Junior Member
Joined
Jan 2, 2015
Messages
80
Reaction score
5
Points
8
A script on this page may be busy, or it may have stopped responding. You can stop the script now, open the script in the debugger, or let the script continue. Script: chrome://imacros/content/chrome_player.js:3690
bình thường vẫn chạy. nay cứ chạy

SET !DATASOURCE D:\1122.csv
SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}
SET !DATASOURCE_COLUMNS 4
nay cứ chạy dòng đầu có đuôi csv là nó báo lỗi. ae có cách khắc phục k ạ :(
 

luu

Junior Member
Joined
Oct 25, 2013
Messages
176
Reaction score
80
Points
28
Bác @0822 có ghé qua top thông não e đoạn này với. E có tìm hiểu qua phương thức document.querySelector nhưng mà mấy bữa nay test thử đủ kiểu mà k đc. VD: đối tượng e cần lần là cái thằng k nằm trong 1 iframe. E muốn lấy toàn bộ nội dung trong cái iframe đó để cắt lấy k mà làm mãi k đc.

HTML:
<iframe src="https://www.google.com/recaptcha/api2/anchor?ar=1&amp;k=6Lc6zQQTAAAAAD8TgxgC59CXtm1G56QLu8G7Q53K&amp;co=aHR0cHM6Ly9mcmVlZG9nZS5jby5pbjo0NDM.&amp;hl=en&amp;v=v1526884278587&amp;size=normal&amp;cb=76ygxglo2n49" role="presentation" scrolling="no" sandbox="allow-forms allow-popups allow-same-origin allow-scripts allow-top-navigation allow-modals allow-popups-to-escape-sandbox" width="304" height="78" frameborder="0"></iframe>
Code e test thử đại loại như này, nhưng mà k đc.
PHP:
var k =window.document.querySelector('[src=\"https://www.google.com/recaptcha/api2/anchor?\"]')
Thử như sau nhé bạn

var k =window.document.querySelector('[src^="https://www.google.com/recaptcha/api2/anchor?"]')
Đọc thêm : https://stackoverflow.com/a/8714421

Hôm trước mình hỏi cách import code js từ file khác, lúc đó có trao đổi với bác @0822 nhưng chưa đc. Giờ mình tìm được 2 cách:
1. sử dụng Components.utils.import
link tham khảo https://developer.mozilla.org/en-US/docs/Mozilla/Tech/XPCOM/Language_Bindings/Components.utils.import

2. Sử dụng eval
Load txt của file lib lên rồi window.eval(txt)
 

o0oAZMs2o0o

Junior Member
Joined
Aug 13, 2014
Messages
167
Reaction score
60
Points
28
cho e hỏi mã lệnh nào để xác định được time chạy ngược game trên web ạ
flash thì chịu, phải xài bản trả phí

Làm sao để lấy đc toạ độ trên web. Để làm cái click v mấy a. E dùng tag nó k hoạt động dc trên web
Search google "Get the coordinates (XY) of an element js" rồi ngâm cứu

Các bác cho em hỏi, e có 1 file js viết sẵn các hàm tiện ích. Ở file js khác e muốn import nó vào sử dụng thì làm như thế nào
Mục đích mong muốn là tráng copy code ở file lib đó ra nhiều file khác, khó quản lý
Cảm ơn các bác
Giả sử chạy file test.js, thêm vào file js kia:
iimPlayCode("URL GOTO=imacros://run/?m=test.js");
Lưu ý biến sẽ thay đổi nên nhớ xài biến khác nhau. Chi tiết search google "How to run 3 .js from one .js without stop?"
 

luu

Junior Member
Joined
Oct 25, 2013
Messages
176
Reaction score
80
Points
28
Giả sử chạy file test.js, thêm vào file js kia:
iimPlayCode("URL GOTO=imacros://run/?m=test.js");
Lưu ý biến sẽ thay đổi nên nhớ xài biến khác nhau. Chi tiết search google "How to run 3 .js from one .js without stop?"
Hình như bác hiểu nhầm câu hỏi của e rồi, câu hỏi của e làm import các hàm từ file js kia vào để có thể gọi tới khi cần. Bác hiểu là đang chạy file js này chuyển qua chạy file js khác phải không ?
 

xoandicung

Newbie
Joined
May 2, 2015
Messages
12
Reaction score
7
Points
3
các bác cho e hỏi e muốn copy 1 đoạn code ở web này sang web khác thì code như nào ạ.
ví dụ copy code : 0000 từ đây sang facebook ạ. cảm ơn các bác!
 

meocon000

Senior Member
Joined
Sep 22, 2015
Messages
532
Reaction score
153
Points
43
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
bác nào có auto roll freebitco cho e xin với,
 

o0oAZMs2o0o

Junior Member
Joined
Aug 13, 2014
Messages
167
Reaction score
60
Points
28
Hình như bác hiểu nhầm câu hỏi của e rồi, câu hỏi của e làm import các hàm từ file js kia vào để có thể gọi tới khi cần. Bác hiểu là đang chạy file js này chuyển qua chạy file js khác phải không ?
Okie, mình nghĩ là viết mỗi hàm 1 file js rồi iimPlayCode file js đó tương tự như 1 function

em đăng ký trang web này: https://www.coinseason.com/register
bây giờ em muốn thêm 1 chữ vào cuối sau khi nhập địa chỉ gmail và lại xóa nó đi thì dùng câu lệnh gì vậy các anh????
Xài javascript xử lí chuỗi cắt ghép các kiểu (string js)

các bác cho e hỏi e muốn copy 1 đoạn code ở web này sang web khác thì code như nào ạ.
ví dụ copy code : 0000 từ đây sang facebook ạ. cảm ơn các bác!
Đầu tiên bạn phải có một dòng code tìm "0000" (TAG POS=1...) rồi thêm dòng "EXTRACT=TXT"
thì lúc này biến !EXTRACT có giá trị là "0000" tìm được ở trên. rồi xong xách biến !EXTRACT đó đi trang web nào cũng dc
 

dongnhat2014

Junior Member
Joined
Jan 2, 2015
Messages
80
Reaction score
5
Points
8
mấy a cho e hỏi có code nào chạy được trên giả lập adroi ko nhĩ. tìm trên gg mà ko thấy thông tin gì cả :(
 

xoandicung

Newbie
Joined
May 2, 2015
Messages
12
Reaction score
7
Points
3
Okie, mình nghĩ là viết mỗi hàm 1 file js rồi iimPlayCode file js đó tương tự như 1 function


Xài javascript xử lí chuỗi cắt ghép các kiểu (string js)


Đầu tiên bạn phải có một dòng code tìm "0000" (TAG POS=1...) rồi thêm dòng "EXTRACT=TXT"
thì lúc này biến !EXTRACT có giá trị là "0000" tìm được ở trên. rồi xong xách biến !EXTRACT đó đi trang web nào cũng dc
bác ơi 0000 nằm ở trong văn bản nên nó k nhận dạng cho, nó select cả văn bản luôn bác :( bác có rảnh ko e inbox nhờ bác chút ạ
 

0822

Senior Member
Joined
Apr 4, 2014
Messages
696
Reaction score
683
Points
93
Facebook
Follow me on Facebook
mấy a cho e hỏi có code nào chạy được trên giả lập adroi ko nhĩ. tìm trên gg mà ko thấy thông tin gì cả :(
lại thêm một thanh niên ngáo đá, imacro nó là tiện ích trên firefox thì nó chỉ chạy trên ff thôi...
làm sao chạy được trên giả lập, mà bản thân các phần mềm giả lập có cũng có chế độ ghi thao tác mà.
nhiều khi hỏi kiểu như trêu ngươi nhau ấy, hay là spam post nữa không biết :confused:
 

dongnhat2014

Junior Member
Joined
Jan 2, 2015
Messages
80
Reaction score
5
Points
8
lại thêm một thanh niên ngáo đá, imacro nó là tiện ích trên firefox thì nó chỉ chạy trên ff thôi...
làm sao chạy được trên giả lập, mà bản thân các phần mềm giả lập có cũng có chế độ ghi thao tác mà.
nhiều khi hỏi kiểu như trêu ngươi nhau ấy, hay là spam post nữa không biết :confused:
t có bảo là code imacro chạy trên giả lập ko nhĩ. b bị ngáo à
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
355,757
Messages
6,239,460
Members
130,182
Latest member
gauchun

Follow us

Top