Solved Kiến thức imacros căn bản cho người mới

Discussion in 'Computer Skills' started by s1abmmo, Sep 18, 2015.

Moderators: thaikhanghn
  1. bayvuvu

    bayvuvu Hero

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Messages:
    2,309
    Likes Received:
    577
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Hay là sài User Agent
     
  2. mr.coi

    mr.coi Hero

    Joined:
    May 16, 2010
    Messages:
    2,401
    Likes Received:
    892
    Skype:
    Chat with me via Skype
    em cũng k rõ :D
     
  3. 0822

    0822 Senior Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    669
    Likes Received:
    662
    thiếu phương thức, chả có chỗ test chả biết test sao, thím tự mò thêm thôi.
    ---------------------------------------------
    rảnh share cho ae Captcha Sniper X 5.17 crack, thím nào ngại virus thì bê lên máy ảo hoặc vps.
    thế mà trong 4rum có thím bê mang đi bán, m cũng ạ thím ấy người ta share free thì thím lại mang đi bán.
    cái này dùng giải captcha imacro chạy tốt, hd xài thì cứ sớt youtube thì ra cả đống :)
    link tải: https://goo.gl/JinwCW
    lạ nhỉ, m cũng giống thím nè :oops:
     
    kheyeuem, mr.coi and manhtienhp92 like this.
  4. dongnhat2014

    dongnhat2014 Junior Member

    Joined:
    Jan 2, 2015
    Messages:
    65
    Likes Received:
    4
    Phone Number:
    Call me!
    Skype:
    Chat with me via Skype
    cho e hỏi mã lệnh nào để xác định được time chạy ngược game trên web ạ
     
  5. dongnhat2014

    dongnhat2014 Junior Member

    Joined:
    Jan 2, 2015
    Messages:
    65
    Likes Received:
    4
    Phone Number:
    Call me!
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Làm sao để lấy đc toạ độ trên web. Để làm cái click v mấy a. E dùng tag nó k hoạt động dc trên web
     
  6. luu

    luu Junior Member

    Joined:
    Oct 25, 2013
    Messages:
    170
    Likes Received:
    80
    Các bác cho em hỏi, e có 1 file js viết sẵn các hàm tiện ích. Ở file js khác e muốn import nó vào sử dụng thì làm như thế nào
    Mục đích mong muốn là tráng copy code ở file lib đó ra nhiều file khác, khó quản lý

    Cảm ơn các bác
     
  7. dongnhat2014

    dongnhat2014 Junior Member

    Joined:
    Jan 2, 2015
    Messages:
    65
    Likes Received:
    4
    Phone Number:
    Call me!
    Skype:
    Chat with me via Skype
    A script on this page may be busy, or it may have stopped responding. You can stop the script now, open the script in the debugger, or let the script continue. Script: chrome://imacros/content/chrome_player.js:3690
    bình thường vẫn chạy. nay cứ chạy

    SET !DATASOURCE D:\1122.csv
    SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}
    SET !DATASOURCE_COLUMNS 4
    nay cứ chạy dòng đầu có đuôi csv là nó báo lỗi. ae có cách khắc phục k ạ :(
     
  8. luu

    luu Junior Member

    Joined:
    Oct 25, 2013
    Messages:
    170
    Likes Received:
    80
    Thử như sau nhé bạn

    var k =window.document.querySelector('[src^="https://www.google.com/recaptcha/api2/anchor?"]')
    Đọc thêm : https://stackoverflow.com/a/8714421

    Hôm trước mình hỏi cách import code js từ file khác, lúc đó có trao đổi với bác @0822 nhưng chưa đc. Giờ mình tìm được 2 cách:
    1. sử dụng Components.utils.import
    link tham khảo https://developer.mozilla.org/en-US...COM/Language_Bindings/Components.utils.import

    2. Sử dụng eval
    Load txt của file lib lên rồi window.eval(txt)
     
  9. o0oAZMs2o0o

    o0oAZMs2o0o Junior Member

    Joined:
    Aug 13, 2014
    Messages:
    127
    Likes Received:
    36
    flash thì chịu, phải xài bản trả phí

    Search google "Get the coordinates (XY) of an element js" rồi ngâm cứu

    Giả sử chạy file test.js, thêm vào file js kia:
    iimPlayCode("URL GOTO=imacros://run/?m=test.js");
    Lưu ý biến sẽ thay đổi nên nhớ xài biến khác nhau. Chi tiết search google "How to run 3 .js from one .js without stop?"
     
    manhtienhp92 likes this.
  10. luu

    luu Junior Member

    Joined:
    Oct 25, 2013
    Messages:
    170
    Likes Received:
    80
    Hình như bác hiểu nhầm câu hỏi của e rồi, câu hỏi của e làm import các hàm từ file js kia vào để có thể gọi tới khi cần. Bác hiểu là đang chạy file js này chuyển qua chạy file js khác phải không ?
     
  11. truongvn

    truongvn Newbie

    Joined:
    Jun 11, 2018
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    em đăng ký trang web này: https://www.coinseason.com/register
    bây giờ em muốn thêm 1 chữ vào cuối sau khi nhập địa chỉ gmail và lại xóa nó đi thì dùng câu lệnh gì vậy các anh????
     
  12. xoandicung

    xoandicung Newbie

    Joined:
    May 2, 2015
    Messages:
    5
    Likes Received:
    5
    các bác cho e hỏi e muốn copy 1 đoạn code ở web này sang web khác thì code như nào ạ.
    ví dụ copy code : 0000 từ đây sang facebook ạ. cảm ơn các bác!
     
  13. meocon000

    meocon000 Senior Member

    Joined:
    Sep 22, 2015
    Messages:
    531
    Likes Received:
    152
    Phone Number:
    Call me!
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    bác nào có auto roll freebitco cho e xin với,
     
  14. dongnhat2014

    dongnhat2014 Junior Member

    Joined:
    Jan 2, 2015
    Messages:
    65
    Likes Received:
    4
    Phone Number:
    Call me!
    Skype:
    Chat with me via Skype
    mọi người ai có code like bài viết trên fb share e với :(
     
  15. anhkhoa1307

    anhkhoa1307 Newbie

    Joined:
    Mar 30, 2018
    Messages:
    3
    Likes Received:
    1
    Xin code auto click veri link của mail ai biết giúp với
     
  16. o0oAZMs2o0o

    o0oAZMs2o0o Junior Member

    Joined:
    Aug 13, 2014
    Messages:
    127
    Likes Received:
    36
    Okie, mình nghĩ là viết mỗi hàm 1 file js rồi iimPlayCode file js đó tương tự như 1 function

    Xài javascript xử lí chuỗi cắt ghép các kiểu (string js)

    Đầu tiên bạn phải có một dòng code tìm "0000" (TAG POS=1...) rồi thêm dòng "EXTRACT=TXT"
    thì lúc này biến !EXTRACT có giá trị là "0000" tìm được ở trên. rồi xong xách biến !EXTRACT đó đi trang web nào cũng dc
     
    xoandicung likes this.
  17. dongnhat2014

    dongnhat2014 Junior Member

    Joined:
    Jan 2, 2015
    Messages:
    65
    Likes Received:
    4
    Phone Number:
    Call me!
    Skype:
    Chat with me via Skype
    mấy a cho e hỏi có code nào chạy được trên giả lập adroi ko nhĩ. tìm trên gg mà ko thấy thông tin gì cả :(
     
  18. xoandicung

    xoandicung Newbie

    Joined:
    May 2, 2015
    Messages:
    5
    Likes Received:
    5
    bác ơi 0000 nằm ở trong văn bản nên nó k nhận dạng cho, nó select cả văn bản luôn bác :( bác có rảnh ko e inbox nhờ bác chút ạ
     
  19. 0822

    0822 Senior Member

    Joined:
    Apr 4, 2014
    Messages:
    669
    Likes Received:
    662
    lại thêm một thanh niên ngáo đá, imacro nó là tiện ích trên firefox thì nó chỉ chạy trên ff thôi...
    làm sao chạy được trên giả lập, mà bản thân các phần mềm giả lập có cũng có chế độ ghi thao tác mà.
    nhiều khi hỏi kiểu như trêu ngươi nhau ấy, hay là spam post nữa không biết :confused:
     
  20. dongnhat2014

    dongnhat2014 Junior Member

    Joined:
    Jan 2, 2015
    Messages:
    65
    Likes Received:
    4
    Phone Number:
    Call me!
    Skype:
    Chat with me via Skype
    t có bảo là code imacro chạy trên giả lập ko nhĩ. b bị ngáo à
     

Share This Page