Kiếm tiền với treo máy Honeygain - Rất khó khăn nhưng lợi nhuận quá cao lên tới 17 000 000 vnđ

Mình ko tính chơi muti, mình đang xem lợi nhuận thế nào nếu mỗi vps chơi 1 acc
Đây là thành quả cắm thử 2 vps từ 3h chiều qua đến giờ ( 17 tiếng). Mình tính xem 1 ngày sẽ đc khoảng bao nhiêu và tính xem lời lãi thế nào )
View attachment 204250
Mình tính chơi nhiều acc, mỗi acc 1 vps thì sẽ có 5$ miễn phí khi reg acc + số tiền mỗi ngày >>> tầm 3 tháng rút đc
Bạn nên dùng Jump là phương thức thanh toán, với việc dùng Jump có thể nói là dù được 0.1$ vẫn rút được, đừng phụ thuộc vào 5$ tặng, nó không đáng để bạn bỏ qua Jump , khi được 10% bonus. Nếu bạn thật sự không cắm Multi cho một app thì bắt buộc để có lời bạn phải cắm nhiều App như Proxy rack, và Traffmonetizer, IProyal ? Đó là điều bắt buộc nếu không multi và muốn có đủ lời để trả tiền proxy và vps cũng như lợi nhuận.
Chưa kể mình thấy Device name rõ là bạn đang chạy giả lập thế thì đúng là sẽ rất tốt tuy nhiên mình khuyên nếu giả lập hãy giả lập Linux. Vì giả lập window sẽ nặng hơn rất nhiều .
 
Bạn nên dùng Jump là phương thức thanh toán, với việc dùng Jump có thể nói là dù được 0.1$ vẫn rút được, đừng phụ thuộc vào 5$ tặng, nó không đáng để bạn bỏ qua Jump , khi được 10% bonus. Nếu bạn thật sự không cắm Multi cho một app thì bắt buộc để có lời bạn phải cắm nhiều App như Proxy rack, và Traffmonetizer, IProyal ? Đó là điều bắt buộc nếu không multi.
Ủa 5$ nó tặng kia ko cho rút qua jum hả b?
 
Cảm ơn bạn đã thông não giùm mình :D
Nhưng ở đây mình đang tính đến 3 tháng sau khi đủ 20$ mới rút hết 1 lượt về jum ( cả tiền treo + tiền 5$ km) có đc ko bạn
Bởi vì mình chơi 1acc/1vps nên ko lo sợ bị ban acc
 
như trên hình là 0,195$ và 0,191$ đó b ( 1000đ = 1$)
Kết quả này sát với ví dụ bản thân mình cắm mình có đăng trên bài viết. Nên nếu bất kì ai có ý định làm lâu dài bỏ thời gian ra tìm hiểu thì rất dễ thấy lợi nhuận như tiêu đề hoàn toàn không vô lý .
 
Cảm ơn bạn đã thông não giùm mình :D
Nhưng ở đây mình đang tính đến 3 tháng sau khi đủ 20$ mới rút hết 1 lượt về jum ( cả tiền treo + tiền 5$ km) có đc ko bạn
Bởi vì mình chơi 1acc/1vps nên ko lo sợ bị ban acc
Bạn bị ảo tưởng rồi . Vì tiền vào tài khoản chính là tài khoản chính, tiền về Jump là tiền về Jump . Tiền ở trong tài khoản chính không rút bằng Jump được. Ngoài ra Còn bị banned hay không thì có thể nói sớm thôi bạn sẽ bị banned hoặc bóp lưu lượng do tên Device bạn hiện rõ ra là bạn dùng giả lập VM. nên một khi bạn đã không biết cách fake Device Name thì tốt nhất nên dùng Jump.
 
1662287657647.png
 
Làm gì có dẫn chứng cụ thể nào rằng sharre là nát, tất cả chỉ là những luận điểm xuông thôi.
Chơi đúng luật của honeygain thì chả có gì nat cả, kể cả cắm full nhưng đúng luật là nhận đủ tiền vì họ cũng muốn nhiều ip sạch để cho thuê lại.
 
Lưu ý
Vì nhận được lời phản ánh của một người khác nên tối nghỉ là cần đửa ra thông báo này cho các bạn :

Việc làm với nhưng ứng dụng treo như trên điều quan trọng và tối quan trọng nhất là Proxy, rất khó để ban tìm được cơ sở cung cấp
proxy với chi phí phù hợp mà lại có lợi nhuận ổn định với công việc. Tất cả những bài toán tôi đưa ra đều là do tôi sử dụng nguồn proxy
chi phí rẻ tôi có. Nên tại thời điểm hiện tại bạn cần phải suy nghỉ thật kĩ trước khi tìm hiểu các thông tin rồi tìm hiểu công việc
và bỏ tiền ra thuê vật chất để làm việc.
 
Cho mình hỏi
Hôm nay mình dùng proxy 1 - acc 1, proxy 2 - acc2
Hôm sau mình dùng proxy 2 - acc 1, proxy 1 - acc2
Như vậy có bị bann ko ạ
 
cho thuê SLL VPS 25k/tháng linux 1g như hình :popo_big_smile:

16467aa75e10fdd1360b1b05fa62891b.png
 
Bác chủ thread có thu mua Jump coin hông :D mình có 2.6 JMPT
Nếu cậu là người Việt và có tài khoản thanh toán ngân hàng Việt Nam thì mình nghỉ cậu nên lựa chọn hướng là chuyển thành USDT sau đó chuyển qua đơn vị tại remitano.com/ rồi chuyển đổi theo phương pháp P2P để nhận thành tiền Việt Nam.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,759
Messages
7,114,781
Members
173,935
Latest member
giacaphenhan

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom