New Kiếm tiền với game mới Fantasy War

Boon

Newbie
Joined
Dec 4, 2021
Messages
7
Reactions
15
MR
0.161
Fantasy War là 1 trò chơi chiến thuật theo lượt ! build 1 đội hình gồm 5 chiến binh để tham gia các trận chiến ở game ! Ngoài ra Fantasy War là một trò chơi gacha(nhân phẩm) được xây dựng đánh vào cộng đồng. Tức là tất cả tài nguyên trong game đều do người chơi tạo ra và nhà phát triển sẽ không can thiệp cũng như không tạo ra bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi. Người chơi sẽ không thể mua bất cứ thứ gì từ hệ thống.Mà phải mua từ người giữa người !

- Bắt đầu với đầu tư vốn 1$-100$
- Vào summon ra vài con tướng , nếu có giống nhau thì ghép còn không nếu lạc mà người chơi không cần thì bán lên market nha anh em
- Cách chơi với đầu tư khác chút ít là người chơi có thể nuôi các hero lên cấp cao rồi bán khá dễ phần này
- Ngoài ra có các tướng tốt thì có thể ghép + mang đi đánh quái
- Ngoài ra người chơi có thể đi thu mua tài nguyên để đập đồ rồi đem bán cũng ổn lãi từ từ

- Bắt đầu với Free
- Khi vừa vào game người chơi sẽ được phát các chiến binh mặc định ! trước mắt người chơi free cứ kiếm tướng quay free đã 5 ngày sẽ được 1 vé quay ra 1 con tướng free để dùng (Thời gian chơi trung bình ngày 1-2h mà sẽ mất tầm 15-30 ngày để người chơi chỉ vào nhận Summon thôi )
- Cho những tướng đó vào khu luyện tập để tầm 10-30 ngày để cho các hero đạt tới level cao cao (anh em free ưu tiên đăng nhập game nhiều để lấy hero khác rồi nuôi mang đi đánh)
- Bắt đầu vào phiêu lưu để đánh quái kiếm nguyên liệu đập đồ như các tựa game chiến thuật khác , điểm hay là mục này rơi ngẫu nhiên tài nguyên tùy theo khu vực cho người chơi farm => tập chung vào đập đồ để mạnh hơn => bắt đầu săn các con boss để có cơ hội drop đồ như những món trang bị giá trị từ 1$ - 20$
- Sau khi nâng cấp các hero mạnh mạnh chút thì anh em có thể leo tháp hoặc đánh boss thế giới để kiếm thêm thưởng mỗi ngày
- Vì là game free nên game sẽ đánh khá mạnh việc cày cuốc ! bù lại game cũng có auto , nhưng auto sẽ dễ sử dụng được hồi năng lượng nên rất khó dùng skill


1. Play And Earn thì người chơi có thể mang tài nguyên lên market bán :3 điểm này khá hay như anh em đi trade vậy có thể thấy ai cần mua ai cần bán giá nào để bán khá là hay !!
2. Ngoài ra có thể đi đánh boss kiếm các trang bị tốt thì cũng sẽ có ít nhiều nguồn thu => sau khi có nguồn thu thì mua hero về nuôi bán cũng lãi được kha khá !
3. Ngoài ra có thể đánh boss thế giới cũng như có cả đua top pvp về sau nữa nhưng trước mắt anh em cứ cày cuốc đập đồ đi đã nhé !!

Hướng dẫn

1. Vào link dưới đăng ký tài khoản

https://play.fantasywar.io/ducchung?lang=vi

2. Tải trò chơi, mở ứng dụng đăng nhập bằng tài
đăng ký ở bước 1

3. Vào link dưới bằng Metamask để kết nối ví https://fantasywar.io/vi/setting/wallet/

4. Mua FAWA Token ở pakeswap bằng BUSD để bắt đầu game


FB_IMG_1658869532681.jpg

FB_IMG_1658869519969.jpg
 
Last edited:

Announcements

Forum statistics

Threads
414,989
Messages
7,040,060
Members
168,648
Latest member
Huynhthu
Back
Top Bottom