New Kiếm tiền uy tín với rút gọn link

Chào tất cả anh em trong diễn đàn! Tôi là chủ sở hữu của Dash-free.com , rainurl.com và snowurl.com

Tôi rất vui mừng được giới thiệu với anh em trang web rút gọn liên kết của chúng tôi https://rainurl.com , https://dash-free.comhttps://snowurl.com

Ưu điểm của chúng tôi:

- CPM cao: Dash-Free 3-8 $, Rainurl và Snowurl 4-9 $. Xem CPM tại: https://dash-free.com/payout-rates , https://rainurl.com/payout-rateshttps://snowurl.com/payout-rates

- Lượt tính: Dash-Free 3 lượt xem/ip/ngày, Rainurl và Snowurl 1 lượt xem/ip/ngày

- Rút tiền tối thiểu thấp - 2 $. Rút tiền trong vòng 1 ngày. Xem bằng chứng thanh toán tại: https://dash-free.com/pages/payment , https://rainurl.com/pages/payment , https://snowurl.com/pages/payment

- Cho phép liên kết 18+, cờ bạc

- Thanh toán qua: Faucetpay, Payeer, Binance - USDT, Perfect Money, Advcash, MOMO, Zalo Pay, Bank VietNam.

- Hỗ trợ 24/7 qua nhóm Telegram.

Hướng dẫn kiếm tiền bằng rút gọn link trên Dash-Free và RainURL.

Do 3 trang có giao diện giống nhau, vậy nên tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trên Dash-Free, trên RainURL, Snowurl các bạn làm tương tự nhé ;);).

Bước 1: Đăng kí tài khoản trên Dash-Free tại: https://dash-free.com/auth/signup

Điền đầy đủ các thông tin như hình bên dưới sau đó chọn Register. Như vậy là bạn bạn tạo xong 1 tài khoản trên Dash-Free.
View attachment 206489
Tiếp theo đăng nhập vào tài khoản vừa tạo.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, điều đầu tiên cần làm là chọn Setting -> Profile.
View attachment 206491
Tại đây các bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại và đặc biệt là phường thức rút tiền. Tại Dash-Free, bạn có thể rút tiền theo các phương thức sau: Faucetpay - min: 2$; Payeer, Binance, Perfect Money, Advcash, Bank - Viet Nam, MOMO, Zalo pay - các phương thức này có min rút là 5$. Bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới.
View attachment 206490
Bước 3: Rút gọn link và kiếm tiền
Để rút gọn link và kiếm tiền. các bạn thực hiện theo các bước sau: chọn New Shorten Link ->Điền link bạn muốn rút gọn -> chọn Shorten -> Chia sẻ link đã rút gọn và kiếm tiền, khi có ai đó truy cập vào link bạn chia sẻ bạn sẽ nhận được tiền. Các bạn xem chi tiết ở hình ảnh bên dưới.
View attachment 206492

Hiện tại trên Dash-Free tính 3 lượt xem/IP/ngày và trên RainURL là 1 lượt xem/IP/ngày (lượt xem trên RainURL có thể sẽ tăng lên trong thời gian sắp tới, Bạn vui lòng theo dõi chúng tôi qua Telegram để biết cập nhật mới nhất nhé :D:D).

Bước 4: Rút tiền khi đủ số tiền rút tối thiểu
Sau khi đủ ngưỡng rút tiền, bạn truy cập trang Withdraw để rút tiền. Thời gian xử lý rút tiền thường trong vòng 1 ngày làm việc kể cả cuối tuần (Đối với các ngày lễ tết có thể sẽ chậm hơn).

Tổng Kết:
Như vậy, tôi đã giới thiệu và hướng dẫn xong cho các bạn cách kiếm tiền trên Dash-Free và RainURL. Hy vọng các bạn có thể hợp tác kiếm tiền lâu dài với chúng tôi sao cho cả 2 bên cùng có lợi. Cảm ơn các bạn đã đọc đến cuối bài viết này :D:D
PP phí cao nên mình ko để b nhé
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,719
Messages
7,100,408
Members
172,786
Latest member
BobbyMurcer

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom