Kiếm tiền thật từ Bounty với MMO4ME

chưa nhận được mail, nó nói thế nào bác?
Kính gửi MOZOers,

Sau khi thảo luận với các nhà bán lẻ của chúng tôi tại Hàn Quốc, chúng tôi nhận thấy rằng có một nhu cầu cấp thiết để giải quyết các vấn đề sau cho tương lai của MOZO:
  1. Nhiều nhà bán lẻ muốn sử dụng MOZO Tokens làm điểm trung thành, do đó chúng tôi cần thêm MOZO để hỗ trợ một số lượng lớn các cửa hàng cuối cùng sẽ sử dụng MOZO 3.0.
  2. Hầu hết các nhà bán lẻ hiện tại của chúng tôi đều ở Hàn Quốc và họ không hiểu biết về mật mã. Đối với các nhà bán lẻ của chúng tôi để mua MOZO, chúng tôi cần một cặp giao dịch MOZO-KRW trên một sàn giao dịch nổi tiếng của Hàn Quốc.

Đầu tuần này, Giám đốc điều hành Giang Phụng và Giám đốc tài chính Daniel Carroll đã đến Hàn Quốc để giải quyết các vấn đề. Vì lợi ích tốt nhất của các nhà bán lẻ của chúng tôi và cộng đồng mật mã, chúng tôi đã quyết định các giải pháp sau:
  1. Chia MOZO với tỷ lệ 1: 100
    • Một mã thông báo mới MOZO X sẽ được tạo với tổng nguồn cung 500.000.000.000
    • Tất cả các chủ sở hữu MOZO sẽ được đổi sang MOZO X theo tỷ lệ 1: 100 (1 MOZO = 100 MOZO X).
  2. MOZO X dự kiến sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc hỗ trợ MOZO X-KRW. Chúng tôi tin rằng điều này là quan trọng đối với các nhà bán lẻ của chúng tôi để sử dụng MOZO làm điểm trung thành.

Cũng xin lưu ý rằng việc niêm yết MOZO trên Quoine sẽ bị trì hoãn vì Quoine hiện không hỗ trợ MOZO-Fiat. Quoine đã rất hiểu và chúng tôi sẽ tìm cách liệt kê nó vào một ngày được xác định trong tương lai.

MOZO X dự kiến sẽ được tạo ra và niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc vào tháng 10. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng trên tiến trình của chúng tôi.

Trân trọng,
Nhóm MOZO
 
Thế là phải chuyển tất cả Mozo ở MEW lên sàn hiện tại để được chuyển sang Mozo X phải không mọi người nhĩ ?
 
Hehe , mình vẫn giữ lại 4k :D khoảng 10 năm nữa lên = Bit thì ngon :D
có chút xíu để làm kỉ niệm :)
1565762959858.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,447
Messages
7,110,439
Members
173,611
Latest member
temembrane

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom