New Kiếm 1$ -> 100$ mỗi ngày tùy độ chăm và may mắn. Có bằng chứng rút tiền chính chủ

vietanh10x

Newbie
Joined
Jun 21, 2017
Messages
14
Reactions
3
MR
0.00
Đã ref cho chủ thớt. Hôm qua nghiên cứu nguyên buổi tối và làm các training của nó. Thường thì hên xui mới có task à? Với lại acc mới pending bao lâu mới dc rút nhỉ?
B cứ làm train có gì không hiểu thì vào group đăng bài hỏi nhé. Bình thường nó vẫn có task nhưng khá ít, thỉnh thoảng có task ngon mình sẽ up lên group hướng dẫn mọi người. Lần đầu rút tiền sẽ mất 1 tuần để xác minh tài khoản xem có trùng thông tin với paypal không, Sau khi xác minh sẽ đặt lệnh rút mất thêm khoảng 2-3 ngày cho lần rút đầu. Từ lần sau sẽ về tài khoản luôn nếu 1 tuần rút 1-2 lần và không quá 50$ , nếu quá thì đợi nó duyệt từ 1,2 ngày.
 

vietanh10x

Newbie
Joined
Jun 21, 2017
Messages
14
Reactions
3
MR
0.00
mình làm xong mà ko thấy được nhận tiền là bị sao vậy b
Có thể đó là train, khi bác làm thì sẽ phải để ý phần đó là trai hay task, nếu là train thì phải qua đc train mới có thể làm task kiếm tiền.
 

vietanh10x

Newbie
Joined
Jun 21, 2017
Messages
14
Reactions
3
MR
0.00
Mấy hôm xưa có task ngon, support cho bạn này kiếm đc 101$ trong 2 ngày 🤣🤣🤣. Nếu gặp những ngày có taks ngon thì nó sẽ như này 🤣
 

Attachments

  • Screenshot_2021-04-02-11-38-24-855_com.facebook.katana.jpg
    Screenshot_2021-04-02-11-38-24-855_com.facebook.katana.jpg
    758.3 KB · Views: 233

Trunganhhhhh

Newbie
Joined
Apr 16, 2021
Messages
2
Reactions
0
MR
0.00
Chắc web này cũng nhiều bác đã biết rồi nên có gì thì bỏ qua cho em. Trước khi hướng dẫn em sẽ show bằng chứng rút tiền chính chủ mấy ngày qua cho các bác xem, không các bác lại bảo em nói xạo :popo_bye::popo_bye:

View attachment 170922

Do em lười nên vài ngày vừa qua em chỉ lqmf được 2-3 tiếng. Đây là kết quả.

Giới thiệu chung về con Toloka Yandex này thì nó là 1 web của Nga, đã ra mắt được khá lâu. Trên đó thì sẽ có các task do bên thứ 3 thuê làm. Mình sẽ tìm xem task nào phù hợp để mình làm.

Để giúp các bác làm task này tốt hơn thì em có tạo 1 group để thông báo các kèo ngon, đồng thời có đăng các video hướng dẫn vượt qua vào đào tạo của nó để kiếm tiền các bác quan tâm thìẤn vào đây để tham gia.

Quảng cáo vậy được rồi, giờ em sẽ bắt đầu hướng dẫn các bác.

Bước 1: Ấn vào đây để tới trang đăng ký. Sau khi vào trang các bác ấn vào chữ " john". Rồi các bác ấn vào biểu tượng google thay vì nhập gmail như nó bảo ( lý do là vì nếu làm vậy thì sẽ lỗi số điện thoại không đăng ký được )

Bước 2: Các bác điền đầy đủ thông tin. Phần ngôn ngữ thì em khuyến khích không chọn tiếng việt vì ít task và mỗi task giá cực kỳ thấp. Em khuyến khích chọn các ngôn ngữ sau: Sevenka ( Swedish ), english, spanish, Japanese

Bước 3: sau khi nhập thông tin nó sẽ yêu cầu các bác nhập số điện thoại. Các bác ấn vào " add number ". Khi nhập số điện thoại các bác nên lựa chọn số viettel ( vì theo e thấy thì các mạng khác sẽ khó nhận tin nhắn). Mọi người ghi +84 và bỏ số 0 ở trước.

Ví dụ: sdt: 012345
Ghi là: +8412345

Bước 4: sau khi đã tạo tk xong các bác ấn lại vào trang: Toloka.Yandex.Com ấn start earning monney. -> Nhập thông tin 1 lần nữa và bắt đầu kiếm tiền.

Nói thêm 1 chút về con này. Con này theo em là dùng cho ai có nhiều thời gian rảnh, hoặc dân cày, hoặc ai đang là sinh viên như em cần kiếm thêm thu nhập lúc rảnh. Làm con này thì em không chắc chắn sẽ được vài trăm $ mỗi ngày vì nó tùy thuộc vào độ chăm chỉ và độ may mắn. Chăm chỉ vì cần cày, may mắn vì ngày nào gặp may có task ngon thì tiền lên liên tục. Nhưng nói vậy cũng không có nghĩa là không kiếm được, vì nếu chăm + làm quen mỗi tiếng cũng được tầm 1-1,2$ cũng tầm ngang tiền với 1 tiếng làm partime bên ngoài nhưng nhàn hơn

-> Nếu có gì cần hỗ trợ các bác cứ bình luận xuống dưới, em sẽ sp trong khả năng, nhưng do e có vào diễn đàn thường xuyên nên chắc hỗ trợ hơi lâu, Nếu được thì các bác xin vào nhóm của em ghi phía trên rồi đăng bài lên group e sẽ hỗ trợ nhanh hơn. Cảm ơn các bác đã đọc.
bác cho e xin nhóm với
 

Announcements

Tutorial

Forum statistics

Threads
368,320
Messages
6,467,603
Members
140,331
Latest member
QuangDVb

Most viewed of week

Most Discussed Of Week

Most viewed of week

Most Discussed Of Week