Ask Không hiện quảng cáo adsense trên Website

Ặc, chia buồn với bạn!! Có phải reg theo TUT ko bác?
Đúng bác. E có ghi rõ là E nâng cấp từ adsense youtube mà bác. Kênh youtube e đang là hosted , và dùng domain để nâng cấp lên nó báo như vậy đó bác. E hỏi ở diễn đàn cộng đồng Adsense họ đều nói nâng cấp lên là phải làm như vậy. Còn nếu nâng cấp k thành công thì nó sẽ báo là đơn đăng ký nâng cấp thất bại do trang web không tuân thủ blah blo.
 
thử vào ctrlq.org/sandbox kiểm tra xem domain có bị blacklist của adsense ko ?

thử tạo code ads mới rồi để 12h hãy đặt lên site xem ntn .
 
thử vào ctrlq.org/sandbox kiểm tra xem domain có bị blacklist của adsense ko ?

thử tạo code ads mới rồi để 12h hãy đặt lên site xem ntn .

Không bị blacklist bác ah. E có nghe theo 1 bác ở trên là rs modem các thứ để tạo acc adsense mới. Và 1 hôm thì e thấy quảng cáo hiện , và có thu nhập rồi. Sau đó e liên kết Adsense với Analytics rồi vài phút sau nhận được email đơn đăng ký thất bại vì thiếu nội dung.

Thế là vài hôm sau e xây dựng tiếp nội dung rồi gửi lại đơn. Và ban đầu nhận được email đơn đăng ký thất bại thiếu nội dung , sau đó có email khác như này là sao hả bác

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Google AdSense. Sau khi xem xét đơn đăng ký của bạn, chuyên gia của chúng tôi nhận thấy rằng đơn đăng ký không đáp ứng tiêu chí chương trình của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không thể chấp nhận bạn tham gia vào chương trình.

Chúng tôi đã đặt ra những chính sách nhất định mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp đảm bảo tính hiệu quả của quảng cáo Google cho nhà xuất bản cũng như cho nhà quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi xem xét tất cả nhà xuất bản và chúng tôi giữ quyền từ chối bất kỳ đơn đăng ký nào. Trong tương lai, chúng tôi có thể mở rộng chương trình của chúng tôi cho nhiều nhà xuất bản web hơn với nội dung web đa dạng hơn.

Lưu ý rằng chúng tôi không thể trả lời cho các câu hỏi về lý do cụ thể đối với quyết định của chúng tôi. Cảm ơn sự thông hiểu của bạn.

 
Tình hình là E dùng adsense đó đặt ads vào site mà nâng cấp lên hiện ads rồi các bác ah. Mà cho e hỏi thêm là e tạo 1 site khác và xây dựng nội dung (không biết có vi phạm gì không) , sau đó e đặt ads adsense lên đấy nếu có vi phạm thì mình nhận được mail của google hay là bị khoá luôn adsense hả các bác.
 
Vì google mới đởi CEO khó vãi nhằn, nên mình và bạn mình hết ăn uống gì được nữa, hiện tại mình đang ở US và có đầy đủ mọi thứ có thể nhận tiền, chuyển tiền hợp pháp ( bank and SSN). Bạn nào cần người đứng nhận tài khoản google adsense thì pm mình nhé, hợp tác đàng hoàng làm ăn lâu dài, Và lưu ý không làm ăn bất hợp pháp nhé !
pm : skype huynhdinhvy
ICQ : 688383244
pm ICQ thì mình trả lời nhanh hơn nhé !
 

Announcements

Forum statistics

Threads
403,799
Messages
6,940,517
Members
163,339
Latest member
cloudexfun

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom