News Khối lượng giao dịch của Enjin Coin đạt mức cao nhất từ đầu năm đến nay

Khối lượng giao dịch của ENJ tăng mạnh khi nền tảng này hướng tới cải thiện giao dịch NFT.
enj-coin.jpeg.webp

Enjin Coin [ENJ] gần đây đã chứng kiến sự gia tăng về khối lượng giao dịch, đạt mức cao nhất vào năm 2023. Theo Santiment, khối lượng đạt mức cao nhất tính đến thời điểm hiện tại (YTD) vào ngày 8 tháng 4, đạt mức cao nhất là 459,85 triệu.

Sự gia tăng về khối lượng này có nghĩa là mã thông báo đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và thúc đẩy tâm lý của đám đông đối với giao dịch ENJ.

Trong trường hợp của ENJ, sự gia tăng số lượng giao dịch trên mạng đã giúp ENJ đạt 0,489 đô la.

Nhưng các yếu tố thúc đẩy động thái này là gì? Vào ngày 4 tháng 4, dự án đã thông báo rằng các nhà phát triển và game thủ trong hệ sinh thái của họ sẽ có thể quản lý NFT của mình một cách dễ dàng.

Theo Enjin, nền tảng mới sẽ cho phép tạo, thu thập và khả năng đóng băng tài sản.Tuy nhiên hoạt động phát triển của Enjin cho thấy rằng đóng góp của nhà phát triển cho mạng là trái ngược với thông báo.

Hoạt động phát triển đã giảm xuống 0,048. Tuy nhiên, có vẻ như cộng đồng Enjin đã chấp nhận bản cập nhật một cách thiện chí, dẫn đến khối lượng giao dịch NFT tăng vọt.

Tổng khối lượng NFT đã tăng vọt lên 9,65 triệu. Điều này xảy ra gần như ngay lập tức sau khi Enjin tiết lộ thông tin ra công chúng.

Do đó, có thể nói rằng sự phát triển đã thu hút sự quan tâm của các nhà giao dịch và thúc đẩy phản ứng của họ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,055
Messages
6,943,121
Members
163,473
Latest member
detkimkienhoa
Back
Top Bottom