News Khoản Đầu Tư Vào LUNA Của Binance, Đạt Đỉnh 1,6 Tỷ Đô La, Hiện Chỉ Trị Giá 3.000 $

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao , cho biết sàn giao dịch tiền điện tử này đã thu được lợi nhuận lớn từ khoản đầu tư vào Luna nhưng thực tế hiện đã mất tất cả. Sàn giao dịch đã đầu tư 3 triệu đô la vào hệ sinh thái Terra vào năm 2018, nhận được 15 triệu mã thông báo Luna. Theo Zhao, ở mức giá đỉnh điểm của Luna, khoản đầu tư đó trị giá 1,6 tỷ USD. Tuy nhiên, do sự sụp đổ vào tuần trước của Luna - và stablecoin TerraUSD (UST) có liên quan của nó - mà khoản đầu tư hiện đã giảm mạnh về giá trị, chỉ còn 3.400 USD. Hoặc, theo lời của Zhao, " không nhiều ."

Binance.jpg

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những tin xấu. Sàn giao dịch đã nhận được UST trị giá khoảng 10,3 triệu đô la Mỹ trong phần thưởng đặt cược (có thể thông qua Anchor, cung cấp lợi suất lên tới 20%). Mặc dù số tiền đó sẽ trị giá 74 triệu đô la nếu UST giữ cố định với đồng đô la và không giao dịch ở giá trị hiện tại là 0,13 đô la, điều đó có nghĩa là Binance vẫn đang tăng khoản đầu tư ban đầu.

Đồng ổn định thuật toán UST đã phá vỡ từ mức neo của nó sang đô la Mỹ vào tuần trước, dẫn đến thiệt hại lớn cho các nhà đầu tư vào cả UST và Luna, những người có giá hỗ trợ cho việc neo giá của UST.

Zhao nói thêm rằng sàn giao dịch muốn thấy các khách hàng bán lẻ được bồi thường và ủng hộ một đề xuất cho những người bị mất số lượng nhỏ hơn của Luna được thực hiện toàn bộ.

Zhao cũng xác nhận rằng sàn giao dịch đã đàm phán về việc đầu tư 300 triệu đô la vào Luna trong vòng 1 tỷ đô la gần đây, nhưng thỏa thuận chưa bao giờ kết thúc.
 
Joined
Jun 20, 2022
Messages
1
Reactions
1
MR
0.024
c tế hiện đã mất tất cả. Sàn giao dịch đã đầu tư 3 triệu đô la vào hệ sinh thái Terra vào năm 2018, nhận được 15 triệu mã thông báo Luna. Theo Zhao, ở mức giá đỉnh điểm của Luna, khoản đầu tư đó trị giá 1,6 tỷ USD. Tuy nhiên, do sự sụp đổ vào tuần trước của Luna - và stablecoin TerraUSD (UST) có liên quan của nó - mà khoản
mấy cái nền tảng defi này thấy bị hack nhiều như này rồi mà chúng nó vẫn làm được nhỉ, phải nói là giỏi
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
384,969
Messages
6,705,257
Members
149,994
Latest member
s666uytin

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week