News Kẻ tấn công Mango Markets khoe lãi sau khi rug pull đồng shitcoin có tên Mango Inu

Một ‘shitcoin’ mới có tên Mango Inu, được chính Avraham Eisenberg – người đứng sau vụ tấn công Mango Markets – tạo ra sau khi cuỗm thành công 47 triệu USD từ nền tảng DeFi này.

Mango-Inu.jpg

Chỉ sau hơn một tuần sau khi bòn rút thành công 114 triệu USD từ Mango Markets, Avraham Eisenberg hiện đang tự hào về việc kiếm được 100.000 USD từ việc ‘qua cầu rút ván’ shitcoin Mango Inu. Một lần nữa anh khẳng định “mình không làm gì sai”.

Eisenberg gần đây đã tự tiết lộ thân phận mình là một trong những người đứng sau vụ exploit 114 triệu USD từ nền tảng giao dịch phái sinh hệ Solana, Mango Markets. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, anh cũng tuyên bố những việc mình làm hoàn toàn “hợp pháp”.

Trong một bài đăng ngày 23/10 trên Twitter, Eisenberg cho biết kế hoạch liên quan đến một “shitcoin” có tên Mango Inu. Kế hoạch của Eisenberg nhắm vào những con bot được thiết lập để mua vào các token ngay khi nó vừa được niêm yết lên sàn.


Chiến lược của Eisenberg bao gồm việc triển khai token, bổ sung thanh khoản và sau đó “rug pull” ngay sau khi bot mua token.

Tương tự như sự việc xảy ra với Mango Markets, khi mọi người đặt câu hỏi về tính đạo đức và tính hợp pháp của chuỗi hành động này, Eisenberg vẫn thanh minh rằng anh đã không vi phạm bất kỳ luật nào, cũng không chiêu trò để ‘shill’ token của mình.

Eisenberg cũng đã cảnh báo mọi người không nên mua token này, vì “nếu bạn mua, chắc chắn bạn sẽ mất tất cả.”

Mango Inu là một ví dụ khác về việc ‘shitcoin’ đã chiếm lĩnh thị trường gần đây mặc dù không mang bất kỳ giá trị sử dụng nào. Gần đây, như Coin68 đã đưa tin về một memecoin có tên THE đã được tạo ra để đáp lại một ‘tweet bông đùa’ của nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Cho rằng tần suất sử dụng từ ‘the’ khi nói sẽ là một cách quảng bá hiệu quả cho dự án, điều này đã khiến giá của token này tăng 70% vào 20/10 và hiện có giá quanh mức 0.015 USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,359
Messages
6,840,895
Members
156,439
Latest member
Bastylod

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week