News Justin Sun nói rằng khiếu nại của SEC thiếu cơ sở

Justin Sun cho rằng tuyên bố của SEC về các token của anh ấy — Tron và BitTorrent — là sai vì chúng là tiền tệ hợp pháp ở Dominica.

justin-sun-ram-at-stablecoin-usdd-tren-tron.png

Người sáng lập Tron ( TRX ) Justin Sun cho biết Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) buộc tội anh ta là không có cơ sở.

Trong một chủ đề Twitter ngày 23 tháng 3, Sun cho biết các khiếu nại của cơ quan quản lý là “ví dụ mới nhất về các hành động mà họ đã thực hiện đối với những người nổi tiếng trong không gian blockchain và tiền điện tử.”

Anh tiếp tục rằng khuôn khổ pháp lý của SEC vẫn còn ở giai đoạn sơ khai và cần phát triển hơn nữa.

Một số bên liên quan đến tiền điện tử trước đây đã cáo buộc SEC kết thân với những người xấu trong khi chông lại những người tốt. Cộng đồng đã nhấn mạnh rằng SEC đã không xác định được gian lận FTX.

Sun cho rằng tuyên bố của SEC về việc bán TRX và BitTorrent ( BTT ) cấu thành các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký là sai. Theo ông, những tài sản này gần đây đã được thông qua là tiền tệ hợp pháp ở Dominica.

Vào ngày 22 tháng 3, SEC đã đệ đơn kiện Sun và các công ty của anh ta, cáo buộc họ có hành vi gian lận.

Cơ quan quản lý tài chính cũng cáo buộc rằng Sun và các công ty của anh ta đã trả tiền cho một số người nổi tiếng để quảng bá mã thông báo mà không tiết lộ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,056
Messages
6,943,136
Members
163,473
Latest member
detkimkienhoa
Back
Top Bottom