News Justin Sun: Loạt FUD từ SEC đã kết thúc

Sau cáo buộc bán token chứng khoán trái phép từ Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC), Justin Sun tin rằng những tác động mà loạt FUD gây ra đã kết thúc.

tải xuống.jpg

Chia sẻ trên Twitter bằng tiếng Trung, cố vấn cấp cao của sàn Huobi Justin Sun cho biết một ngày sau khi bị SEC cáo buộc chào bán token trái phép, Huobi đã chứng kiến lượng tiền rút ra khỏi sàn giá trị 30 triệu USD. Tuy nhiên, anh tự tin làn sóng rút tiền này đã dịu lại và thậm chí chấm dứt.

Mặt khác, Sun cho biết, lượng tiền gửi vào sàn gần đây lên đến 20 triệu USD mỗi ngày, cùng với đó làn sóng rút tiền gần đây của hacker đã củng cố thêm cho Huobi 7 triệu USD.

Tiếp đến, Justin Sun đã liệt kê những việc mình làm gần đây như sau:
  1. Chuyển hàng chục triệu USD vào Huobi;
  2. Nâng cấp sản phẩm đòn bẩy, tối ưu hiệu quả sử dụng vốn, tăng cường công tác kiểm soát rủi ro;
  3. Tung ra thêm nhiều token mới.
Như Coin68 đã đưa tin, ngày 22/03, chủ mới Huobi cùng 3 công ty có liên hệ là Tron Foundation Limited, BitTorrent Foundation Ltd., và Rainberry Inc đã bị SEC cáo buộc mở bán TRON (TRX) và BitTorrent (BTT) dưới dạng chứng khoán trái phép.

Sun sau đó đã phản pháo cho rằng lý lẽ để cơ quan buộc tội mình là “thiếu thuyết phục" vì họ chưa có khung pháp lý rõ ràng. Anh cho biết đơn kiện của SEC chính xác hơn là một “khiếu nại nhân sự".

Justin Sun từ chức CEO của TRON Foundation, đơn vị quản lý dự án tiền mã hóa TRON, và giải thế tổ chức này kể từ ngày 25/07/2021. Kể từ đó Sun tuyên bố sẽ đồng hành với TRON với tư cách là một cố vấn thay vì người lãnh đạo, và sẽ tiếp tục tương tác với cộng đồng để thúc đẩy tiến bộ. Anh cũng có thời gian ngắn tại chức Giám đốc điều hành BitTorrent sau khi dự án được TRON mua lại vào năm 2018.

Trước tin tiêu cực, các đồng coin TRX và HT (token của sàn Huobi) lần lượt giảm sâu từ 10 - 15% và chưa có dấu hiệu hồi lại.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,650
Messages
7,113,337
Members
173,839
Latest member
19021108

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom