News Jim Cramer thừa nhận những đánh giá sai lầm trong quá khứ về Bitcoin

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử luôn thay đổi, các ý kiến của những người có ảnh hưởng luôn có tác động đến tâm lý thị trường. Jim Cramer, một nhà bình luận nổi tiếng trên thị trường tài chính, gần đây đã thừa nhận sai lầm trong đánh giá của mình về Bitcoin.
1700897739289.png

Cramer, được biết đến với quan điểm thẳng thắn và đôi khi gây tranh cãi về cả cổ phiếu và tiền điện tử, ông đã đề cập đến quan điểm trước đây của mình về Bitcoin trong chương trình Mad Money của đài CNBC.

Vội vàng


Trên chương trình, Cramer thừa nhận mình đã đánh giá sai về Bitcoin. Ông nói mình đã quá vội vàng trong việc khuyên các nhà đầu tư thoái vốn khỏi thị trường tiền điện tử.

Trả lời câu hỏi của MC về việc mua cổ phần của công ty khai thác Bitcoin CleanSpark, Cramer nói:

“Nếu bạn thích Bitcoin, hãy mua Bitcoin. Đó luôn là quan điểm của tôi, và có một khoảng thời gian, tôi thích Bitcoin và sau đó tôi quyết định rằng mình đã kiếm được tiền. Tôi hành động quá sớm nhưng vẫn kiếm được tiền”.

Mặc dù thừa nhận sự không hoàn hảo trong các đánh giá về Bitcoin trước đây của mình, Cramer nhấn mạnh rằng ông vẫn thu được lợi nhuận đáng kể từ các khoản đầu tư của mình vào Bitcoin.

Vào ngày 5 tháng 12 năm 2022, khi Bitcoin đang giao dịch ở mức 17.150 USD. Vào thời điểm đó, ông khuyên các nhà đầu tư nên thanh lý tất cả các khoản nắm giữ BTC của họ.

Việc Jim Cramer thừa nhận những đánh giá sai lầm của mình trong quá khứ về Bitcoin nhấn mạnh bản chất không ngừng phát triển và thường khó đoán của thị trường tiền điện tử. Khi Bitcoin tiếp tục thể hiện khả năng phục hồi về giá trị, các nhà đầu tư nhận thấy mình đang đánh giá lại vị thế trong lĩnh vực tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,644
Messages
7,044,288
Members
168,879
Latest member
iwinclubevents

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom