News Jack Dorsey tài trợ 14 BTC cho mạng xã hội Nostr

Cựu Giám đốc điều hành Twitter đã quyên góp 14 BTC (trị giá khoảng 245.000 USD) tài trợ cho mạng xã hội phi tập trung Nostr.

jack-dorsey.jpg

Jack Dorsey đã quyên góp 14 BTC, trị giá khoảng 245.000 USD, để tài trợ cho sự phát triển của Nostr.


Sau thông tin Jack Dorsey sẽ quyên góp 1 triệu USD hàng năm cho ứng dụng nhắn tin Signal và một bài blog đăng tải quan điểm của Dorsey về mạng xã hội blockchain, Koty Auditore đã bày tỏ mong muốn nhận tài trợ từ cựu CEO Twitter cho Nostr.

Sau 2 giờ đồng hồ, Dorsey đã trả lời dòng tweet và nói rằng đang “tìm cách làm điều đó“. Cho đến khoảng 24 giờ cùng ngày, ông đã đồng ý rót tiền cho nhà phát triển fiatjaf.


Nostr (viết tắt của Notes and Other Stuff Transmitted by Relays) là một mạng xã hội phi tập trung chống kiểm duyệt, không dựa vào máy chủ trung tâm, mà tất cả người dùng cùng chạy máy khách.

Jack Dorsey đã chính thức rời Hội đồng quản trị Twitter từ tháng 5. Song ông vẫn là Giám đốc điều hành của Block, tập trung xây dựng các sản phẩm hỗ trợ hệ sinh thái Bitcoin và sàn giao dịch Bitcoin phi tập trung. Kể từ khi tuột khỏi tay Twitter, công ty hiện thuộc sở hữu của Elon Musk đang trải qua giai đoạn khó khăn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,056
Messages
6,943,134
Members
163,473
Latest member
detkimkienhoa
Back
Top Bottom