Tutorial Hướng dẫn kiếm tiền miễn phí (kì vọng) hàng nghìn đô la với Pi Network

phiquan8x

Junior
Joined
Mar 12, 2013
Messages
227
Reactions
81
MR
0.00
Insuree Balance
0
đề nghị ban quản trị nên ban những thành phần như thế này
đã ngu còn đi lan truyền cái ngu của mình cho cộng đồng.
 

animax1991

Staff member
Super Moderator
Joined
Aug 30, 2011
Messages
7,224
Solutions
2
Reactions
11,250
MR
470.16
Insuree Balance
11465|600
Service Details
1||Thẻ ĐT||200|VIP9|0|5
2||Exchanger|https://mmo4me.com/threads/buy-wmz-22-8-sell-paypal-22-5-wmz-23-8-all-bank.400779/
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ

PhuongPhamkt

Junior
Joined
Jul 12, 2021
Messages
30
Reactions
2
MR
0.00
đề nghị ban quản trị nên ban những thành phần như thế này
đã ngu còn đi lan truyền cái ngu của mình cho cộng đồng.
Sao bạn lại nói như thế, bạn nói như thế là xúc phạm người khác, bạn biết thì nói còn ko biết gì thì dựa cột mà nghe
 

IchigoAoi

Newbie
Joined
Jul 24, 2021
Messages
2
Reactions
0
MR
0.00
Bạn đã tham gia chưa nếu chưa thì có thể đăng ký qua link or hướng dẫn trên bài nhé
Mình tham gia 1 năm rồi đào solo cũng được 1200 PI đợi cuối năm lên sàn xem nó định giá bao nhiêu 1 đồng
Nghe đâu bên mỹ họ đã có giao dịch mua bán trao đổi hàng hóa bằng pi với giá 136$ 1 Pi đấy
 

hthanh78

Newbie
Joined
Dec 6, 2013
Messages
26
Reactions
6
MR
0.00
Người anh em thân mến!
Kiếm tiền miễn phí mà còn được cả 1 đống siêu to khổng lồ trên internet thì nhiều người sẽ cho rằng nó là ảo tưởng là lừa đảo. Tuy nhiên ở thế giới công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay thì mọi thứ đều có thể xảy ra. Kênh kiếm tiền này sẽ là 1 ví dụ. Đây cũng là kênh hiếm hoi mà tôi giới thiệu anh em về cách kiếm tiền bằng đào coin trên điện thoại bởi vì thấy hay quá, không tham gia hơi phí.

Nhớ lại 8 năm trước Khi Bitcoin giá 0.0025$-0.0075$/1bitcoin có người nói mua một ít đi sau này giàu đó….cũng bị coi là tào lao, lừa đảo … Vậy mà lúc đỉnh điểm lên tới 60.000$/1bitcoin. Và đây cũng có thể là 1 cơ hội, đơn giản so sánh giữa rủi ro và cơ hội kỳ vọng quá ổn thì nên làm thôi.

Ok, tìm hiểu ngay nhé!

Pi Network là gì?​

Pi Network là một loại tiền ảo chỉ có thể đào hoặc khai thác trên điện thoại, nhưng không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác. Trước Pi Network có thể kể đến ứng dụng đào coin như Electroneum (ETN), nhưng ứng dụng này tiêu thụ tài nguyên thiết bị của bạn để giải mã thuật toán (Electroneum sử dụng thuật toán cryptonight). Với Pi Network, khi bạn đào coin sẽ cảm nhận thiết bị không hề nóng lên. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin mỗi 24/24.

Lưu ý:

– Pi Network hiện đang ở giai đoạn Testnet. Dự án vẫn đang tiến triển có nghĩa là vẫn sẽ có lỗi và một số chi tiết của dự án vẫn còn thay đổi. Trong khi nhiều dự án tiền điện tử bắt đầu từ lý thuyết thuần túy, Pi Network tìm cách cân bằng lý thuyết với thiết kế và lấy con người làm trung tâm (hoặc thử nghiệm với người thực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ). Dự án đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và hoan nghênh đầu vào của bạn khi chúng ta làm việc cùng nhau để phát triển các sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cộng đồng.

– Pi KHÔNG cho bạn tiền miễn phí. Đây là một dự án dài hạn mà sự thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Pi giúp mọi người nắm bắt được giá trị kinh tế, thứ mà ngày được các ngân hàng, những gã khổng lồ công nghệ (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác nắm giữ. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Do đó Pi NetWork không phù hợp với những ai muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng.

Pi Network có lừa đảo (scam) không?​

Pi không phải là một trò lừa đảo.
Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Pi Network sẽ làm việc hết sức mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ nòng cốt của Pi trên ứng dụng, hoặc đơn giản bằng cách gõ tên những người này vào trang tìm kiếm Google:

  • Dr. Nicolas Kokkalis:
    Trưởng bộ phận Công nghệ
  • Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm
  • Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận Cộng đồng

Làm thế nào để kiếm tiền với Pi Network?​

Mô tả cách khai thác Pi
Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư hay làm bất kỳ điều gì. Công việc của bạn là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, tải app Pi Network xuống và tạo một tài khoản, nhấn nút Start hằng ngày và quá trình đào PI sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối internet.
Bạn cũng không cần phải mở ứng dụng hoạt động. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.
Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấn nút sét để bắt đầu khai thác. Bạn có thể gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên đến sau họ.

Tại sao những thành viên kỳ cựu lại khai thác nhiều hơn?​

Mục tiêu của Pi là trở thành đồng tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên đóng góp sớm để đảm bảo sự thành công của dự án (ví dụ: bảo vệ và phát triển mạng lưới). Để phản ánh tầm quan trọng của những đóng góp sớm, tốc độ khai thác giảm khi nhiều người tham gia mạng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên gấp 10 lần. Tỷ lệ này sẽ giảm về 0 khi mạng đạt được một số lượng người dùng nhất định (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin, các công ty khai thác sẽ tiếp tục nhận phần thưởng bằng phí giao dịch, chứ không còn được thưởng những đồng coin mới.

Vòng tròn bảo mật của Pi Network là gì?​

Vòng tròn bảo mật là nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.
Trong khi các loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc các công ty khai thác đốt năng lượng (bằng chứng công việc), Pi vẫn đảm bảo sổ cái của mình khi các thành viên trong mạng lưới chứng minh sự tin cậy với nhau. Những người đóng góp Pi bảo đảm cho nhau bằng cách xây dựng các nhóm bảo mật gồm 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng tròn bảo mật nên bao gồm những người bạn tin tưởng không thực hiện các giao dịch gian lận. Các vòng tròn bảo mật mạng mạng tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu để xác định ai có thể tin cậy để thực hiện các giao dịch trên sổ cái Pi.

Giá Pi đang là bao nhiêu?​

Pi có giá trị xấp xỉ 0 đô la / euro. Vâng! Nếu giá 0$ thì chúng ta đào PI làm gì? Ngoài ra bạn sẽ thắc mắc khi nào thì PI sẽ có giá trị?
Trong khi tất cả mọi người nghĩ PI không có giá trị và không tham gia, giống như lúc BITCOIN 2008 chưa có giá trị. Nếu bạn là người nắm giữ PI
Người nắm giữ PI có hai tùy chọn để chuyển PI thành tiền mặt:
  • Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên có thể trực tiếp chi Pi để mua hàng hóa và dịch vụ. Pi Network đặt mục tiêu bắt đầu thử nghiệm chuyển khoản trong ứng dụng của Pi ngay sau Q42019.
  • Trao đổi Pi lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Pi sẽ có thể được giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án (chẳng hạn như khi tung ra Mainnet). Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn để niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm nòng cốt của Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.
Vâng nếu PI là 0 đồng, bạn đào PI thật dễ dàng, một khi list trên các sàn giao dịch, trị giá tăng phi mã thì như thế nào nhỉ? Hiện tại PI đang còn dễ đào, hãy nhanh chóng sở hữu PI ngay bạn nhé.

Để khai thác Pi Network bạn làm theo hướng dẫn như sau.​

Bước 1.

Bấm vào đây sau đó “Download App” hoặc bạn lên thẳng app store đối với Iphone và CHPlay đối với Android và tìm app tên là ” Pi Network ” nhé.

Bước 2:

Sau khi tải về thì bạn mở ra và đăng kí tài khoản.

Bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng facebook hoặc số điện thoại. Nên chọn số điện thoại (phone number) để tiện xác nhận sau này.

View attachment 179035

Chọn vị trí việt nam xong điền số điện thoại và nhấn Go nhé.
View attachment 179036

Bước này nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý mật khẩu phải bao gồm cả chữ hoa chữ thường và chữ số. Ví dụ: Trantuan88
View attachment 179037

Tiếp theo điền đầy đủ họ tên và tên đăng nhập.
Ví dụ bạn tên : Trần văn Tuấn
Thì: First Name là Tuan
Last Name là Tran van
Username viết liền không dấu là tranvantuan

View attachment 179038

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước tiếp.

Bước 3:

Bước này bạn nhập mã giới thiệu là Chssimcuavy để hoàn tất (nhập mã giới thiệu chính xác bạn sẽ được tăng thêm 25% tốc độ đào Pi).

Bây giờ bạn có 2 lựa chọn để kiếm tiền với Pi Network. 1 là dùng điện thoại để đào coin tự động. 2 là giới thiệu bằng mã giới thiệu của bạn (chính là username của bạn) để kiếm thêm đồng Pi.

Bước 4: Hướng dẫn đào Pi.​

Bạn bấm Get Started để bắt đầu.

View attachment 179039

nhấn vào hình tia sét để bắt đầu đào PI nhé.

View attachment 179040

Lượng Pi bạn khai thác được mỗi giờ thể hiện ở mục Ambassador.
Nếu bạn giới thiệu các thành viên khác cùng đào thì các thành viên dưới của bạn đào Pi thì bạn sẽ nhận được (25% x 0.39pi x số lượng người). Tuy nhiên nếu họ không online quá 1 ngày thì bạn sẽ không được nhận Pi từ họ, do đó bạn hãy bấm Ping Inactive để kêu đẩy thông báo cho họ truy cập ứng dụng.

View attachment 179041

Thêm người vào vòng tròn bảo mật​

Sau 3 ngày đào Pi, bạn sẽ mở được vòng tròn bảo mật, nó là gì thì bạn hãy đọc lại phần bài viết trên, tại đây bạn có thể thêm những người quen để cùng nhau đào nhiều Pi hơn nhé.

Làm thế nào để rút Pi?​

Bạn chưa thể rút Pi. Bạn sẽ có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác trong Giai đoạn 3 của dự án, khi Pi chuyển sang một blockchain phi tập trung hoàn toàn.
Giai đoạn 1 của dự án Pi là vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 (Ngày số Pi). Trong Giai đoạn 1, số dư của bạn đang được ghi lại để chờ ngày Pi chuyển sang mainnet (Giai đoạn 3). Việc chuyển hoặc rút Pi bị hạn chế cho đến ra mắt mainnet, để ngăn chặn các hành vi gian lận, chẳng hạn như việc người dùng clone tài khoản để đào Pi, sau đó chuyển Pi sang tài khoản khác và hợp pháp hoá quy trình xác minh tài khoản và sử dụng được số Pi bất chính đó.

Có nên đào Pi trên nhiều điện thoại không?​

Không, bạn KHÔNG NÊN đào PI trên nhiều thiết bị. Pi Network tuân thủ một quy tắc nghiêm ngặt, nghĩa là mỗi người chỉ sử dụng 1 tài khoản. Pi Network sử dụng chiến lược đa hướng để đảm bảo các tài khoản giả không thể khai thác Pi.
Đầu tiên, mạng lưới Pi sử dụng Google Recaptcha v3 để biết thiết bị nào được vận hành bởi con người hay robot. (Công nghệ này hoàn toàn vô hình đối với hầu hết người dùng, vì họ là người thật, nhưng các robot có thể nhìn thấy captcha nếu thuật toán google bắt được chúng). Theo thời gian, Pi Network đang phát triển một thuật toán học máy dựa trên hành vi khai thác của người dùng thực tế để dự đoán các bot.
Thứ hai, yêu cầu thuật toán đồng thuận Pi (vòng tròn bảo mật) giúp dễ dàng phát hiện tài khoản giả. Tài khoản giả sẽ không có đủ người thật để liên kết với họ thông qua vòng tròn bảo mật. Do đó các tài khoản giả sẽ ít có sự liên kết với phần còn lại của mạng lưới. Sự bất thường này rất dễ phát hiện với các thuật toán máy tính.
Cuối cùng, khi Pi bước vào giai đoạn 3 và 4 – Mainnet, chỉ những tài khoản được xác thực mới có thể tồn tại.

Mua bán, giao dịch Pi ở đâu?​

Hiện tại chỉ có duy nhất 1 sàn là AACoin niêm yết PI (https://www.aacoin.com/trade/PI_USDT) dưới hình thức mua và bán khống, nghĩa là họ mua bán PI nhưng thực chất không sở hữu bất kỳ PI nào. Bởi vì PI chưa được rút cho đến khi bước vào giai đoạn 3 (mainnet), do đó tất cả các sàn giao dịch mua bán PI đều là lừa đảo. Đội ngũ Pi Core cũng đã phát đi cảnh báo điều này. Ngoài ra người dùng không nên mua bán giao dịch Pi ở ngoài chợ đen thông qua hình thức bán tài khoản, vì tất cả chúng ta chưa ai có thể định giá được Pi, do đó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro.

Để cập nhật thêm về Pi Network, hãy gia nhập nhóm Facebook tại: Nhóm thảo luận PI: https://www.facebook.com/groups/2379753649009539/
Chúc bạn thành công!
chủ thơt up cái rút tiền về lên cho ae xem để rút cái. hay chỉ có hưỡng dẫn đăng ký tài khoản thôi
 

PhuongPhamkt

Junior
Joined
Jul 12, 2021
Messages
30
Reactions
2
MR
0.00
chủ thơt up cái rút tiền về lên cho ae xem để rút cái. hay chỉ có hưỡng dẫn đăng ký tài khoản thôi
Cuối năm nay hoặc đầu năm sau Pi Network sẽ chính thức bước vào mainnet, lúc đó bạn có thể dùng số PI đã kiếm được mua hàng hóa trên hệ sinh thái của Pi hoặc đổi sang các loại tiền điện tự khác như USDT và Bitcoin nha, còn vài tháng ít ỏi để đào thôi, mỗi người cứ nên giữ sẵn trong tay mình một lượng PI nhất định cho chắc, mình tin Pi nhất định sẽ thành công
 

PhuongPhamkt

Junior
Joined
Jul 12, 2021
Messages
30
Reactions
2
MR
0.00
Ai muốn hỏi gì thêm cứ cmt nha, hoặc từ ứng dụng Pi vào phần Chat chọn kênh chat tiếng việt sẽ có nhiều Mod người việt túc trực 24/24 giải đáp tất cả thắc mắc cho các bạn nha
 

PhuongPhamkt

Junior
Joined
Jul 12, 2021
Messages
30
Reactions
2
MR
0.00
Còn 4 , 5 tháng để đào thôi mọi người ơi, chúng ta đã bỏ lỡ mất 2 cơ hội rồi bây giờ là cơ hội thứ 3 chúng ta phải biết nắm bắt lấy nếu ko sau này sẽ lại hối tiếc
 

Announcements

Tutorial

Forum statistics

Threads
367,949
Messages
6,463,436
Members
140,087
Latest member
Voxuanan

Most viewed of week

Most Discussed Of Week

Most viewed of week

Most Discussed Of Week