New Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch tiền điện tử Bybit? Mình đã kiếm gần 300$ miễn phí từ Bybit như thế nào?

SJ_MEXC

Newbie
Joined
Oct 22, 2021
Messages
27
Reactions
10
MR
0.311
bybit-1024x512.jpg

Là một người dùng từng trải nghiệm qua rất nhiều sàn giao dịch như Binance, Houbi, MEXC, OKX, Crypto.Com, … theo đánh giá khách quan của mình thì mình thấy Bybit một sàn mang lại nguồn thu nhập thụ động tốt nhất so với các sàn còn lại. Với tần suất ra Lauchpool, Lauchpad liên tục thời gian gần đây thì mình đã kiếm được một khoản thu nhập thụ động kha khá từ những sự kiện này. Ngoài ra, Bybit còn có nhiều tính năng mà mình sẽ chia sẽ qua bài viết này. Cùng mình tìm hiểu xem Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit có gì hay ho nhé?

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit là gì?​

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, thông minh, trực quan và sáng tạo cho các khách hàng bán lẻ và chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Được xây dựng dựa trên các giá trị lấy khách hàng làm trung tâm, nơi các nhà giao dịch tiền tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh. Bybit cam kết tạo ra một môi trường giao dịch công bằng, minh bạch và hiệu quả, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 hỗ trợ nhanh chóng kịp thời.
Được thành lập vào tháng 3 năm 2018, có trụ sở tại Singapore và được đăng ký tại British Virgin Islands (BVI). Ngoài trụ sở tại Singapore họ còn có văn phòng đại diện tại Hongkong và Đài Loan. Các thị trường họ đang tập trung là Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Trong đó có Việt Nam. Bybit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất với hơn 5 triệu người dùng đã đăng ký tính đến thời điểm viết bài. Hiện tại, Bybit cũng sẽ tham gia với tư cách là Đối tác giao dịch tiền kỹ thuật số độc quyền của Oracle Red Bull Racing một đội đua Công thức 1 (Formula1 – F1) .
Đội ngũ của Bybit là những chuyên gia đến từ thị trường Forex. Trong đó, team developers đã có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức Morgan Stanley, Tencent, Ping’an Bank và Nuoya Fortune.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bybit và xác minh danh tính (KYC)​

Cần chuẩn bị gì trước khi đăng ký tài khoản và xác minh danh tính (KYC)?​

  1. Email hoặc số điện thoại đang sử dụng để đăng ký tài khoản.
  2. Điện thoại hoặc máy tính đã cài sẵn Google Authenticators hoặc Authy dùng để bảo mật cho tài khoản.
  3. Một chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu để xác minh danh tính (KYC).

Đăng ký tài khoản Bybit​

Trước tiên các bạn truy cập link: Bybit.Com để đăng ký tài khoản nhé.

Tại đây các bạn có thể có 2 lựa chọn đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại. Mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản bằng email.
image-60.png
Sau khi các bạn nhập email và mật khẩu xong, có một phần là “Promo or Referral Code” là phần nhập mã giới thiệu. Các bạn có thể nhập mã giới thiệu của bạn bè hoặc của mình là: 66YVRN.

Sàn Bybit sẽ gửi cho bạn một email xác nhận tới hòm thư đến địa chỉ email các bạn vừa đăng ký bên trên.
image-2.png


Bạn hãy mở email đó ra và nhập dòng code màu vàng vào ô như hình bên dưới.


Untitled-2.png


image-4.png


Bybit hiện có 2 cách để tạo bảo mật 2FA cho tài khoản là “xác thực bằng điện thoại di động” hoặc “xác thực bằng Google”.

Untitled-3.png


Xác thực bằng số điện thoại di động

Các bạn chọn vào mục cài đặt với mục “Xác thực điện thoại di động“. Sau đó nhập số điện thoại và mã xác nhận thông qua hệ thống SMS như hình dưới.

image-6.png


Xác thực bằng Google

Các bạn chọn vào mục cài đặt với mục “Xác thực google“. Sau đó nhập code được gửi về email đã đăng ký của tài khoản này để xác nhận mở 2FA như hình dưới:

image-7.png


Ở bước tiếp theo, các bạn dùng điện thoại đã cài đặt sẵn Google Authenticators hoặc Authy để quét. Sau đó nhập mã tương ứng vào 6 ô bên dưới rồi “Xác nhận” là hoàn thành xác nhận 2FA.

image-8.png


Xác minh danh tính (KYC)​

Trước tiên bạn hãy nhấn vào avatar của tài khoản sau đó chọn “Tài khoản và bảo mật”. Các bạn tiếp tục chọn vào mục “xác minh ngay” tương ứng với mục “Xác minh danh tính“.

Untitled-4.png


Như đã nói phía trên, đây là bước cần dùng đến chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu đã chuẩn bị từ trước. Đầu tiên các bạn hãy vào “Xác minh ngay”.

image-10.png


Chọn quốc tịch và nhấn “Tiếp theo”.

image-11.png


Chon loại giấy tờ mà bạn đang có và nhấn “Tiếp theo”.

image-12.png


Tải lên hoặc chụp lại 2 mặt của giấy tờ đó và nhấn tiếp theo.

Lưu ý: chọn máy có camera độ phân giải cao một chút để chụp cho rõ nét và chụp giấy tờ đó vừa nằm gọn trong khung hình để Bybit có thể xác minh một cách nhanh nhất nhé!

image-13.png


Tiếp theo đến bước xác nhận khuôn mặt, các bạn chỉ cần nhấn “Bắt đầu” và hãy làm theo hướng dẫn của Bybit.

image-14.png


Xong bước vừa rồi bạn chỉ cần nhấn “Tiếp theo” để gửi thông tin đến cho Bybit và chờ xác nhận tầm 5 đến 10 phút là bạn đã hoàn thành xác minh danh tính (KYC) rồi.

image-15.png


Chúc các bạn thành công!!!

Mình đã kiếm gần 300$ miễn phí từ Bybit như thế nào?​

Đây là hình ảnh một lần mình tham gia Launchpool của Bybit vào 27/01/2022 và nhận được 727.81 MV mình đã bán với giá 0.378$ / MV tương đương với khoảng 276$, nhưng nếu mình có thể chờ thêm một ngày bán đúng đỉnh 1.666$ / MV thì số tiền đó có thể lên tới 1.211$ một con số quá khủng khiếp cho một sự kiện hoàn toàn miễn phí khi bạn hold BIT đồng tiền chính trên sàn Bybit, nó giống như BNB của sàn Binance.

Tìm hiểu thêm về BitDAO (BIT) là gì ? Tất tần tật về BitDao và BIT token.

Untitled-4-1-1024x714.png


Ngoài ra Bybit còn nhiều chương trình hoàn toàn miễn phí khác cho người dùng như Launchpad, Dual Asset Mining, DeFi Mining, Stakeing, … để người dùng có thể có thêm các khoản thu nhập thụ động cực kỳ lớn với tần suất cực cao khi bạn sử dụng sàn Bybit.

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,281
Messages
7,069,486
Members
170,406
Latest member
lddtoan
Back
Top Bottom