Tutorial Hướng dẫn chơi Bombcrypto từ A - Z (Bomber Coin)

bombcrypto

Newbie
Joined
Oct 11, 2021
Messages
2
Reactions
0
MR
0.071
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Bomb Crypto là một game được xây dựng trên nền tảng blockchain. Kết hợp rất nhiều trend đang thu hút đông đảo người dùng tiền điện tử hiện nay đó là : Play To Earn (chơi để kiếm tiền) và NFT (Non Fungible Token).

Game Bomb Crypto lấy ý tưởng và cảm hứng từ game đặt bom cổ điển một thời mà ít nhất một lần trong đời các thế hệ 8x,9x cũng đã phải chơi qua một lần. Các nhân vật trong game gọi là Bomb Heroes. Các Bomb Heroes sẽ làm nhiệm vụ như đánh nhau, phiêu lưu, diệt quái,…để nhận được đồng Bomber Coin (BCOIN) để nâng cấp các vật phẩm và trang bị cho Heroes của mình.

Vì đây là một game Play To Earn – Chơi để kiếm tiền – nên bạn có thể thực hiện giao dịch các vật phẩm trong game, bán các vật phẩm, nhân vật NFT, thu thập đồng BCOIN để bán kiếm tiền,…và rất rất nhiều chức năng hấp dẫn khác đang chờ ra mắt.

Các chức năng trong game Bomb Crypto​

1. Phiêu lưu​

Người chơi lựa chọn một anh hùng ném bom (Bomber Heroes) của riêng mình để tham gia vào mỗi màn chơi, ở mỗi màn chơi người chơi cần tiêu diệt hết lũ quái vật để vượt qua màn chơi. Phá vỡ các khối và giết quái vật cũng có cơ hội nhận đồng BCOIN.

2. Đấu trường​

Người chơi chọn một anh hùng để tham gia trận đánh bom với nhiều người chơi khác. Người dùng phải trả một số lượng token nhất định để tham gia vào chế độ chiến đấu, người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được toàn bộ số lượng token của người thua cuộc. Bomber Hero cũng sẽ mất một lượng năng lượng nhất định khi tham gia chế độ chiến đấu.

3. Quản lý Heroes​

Người dùng có thể có được những anh hùng mới thông qua các nhiệm vụ giải cứu. Trong một số bản đồ, hiếm có cơ hội người dùng gặp một khu nhà tù nhốt một anh hùng ném bom. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giải cứu, bạn sẽ nhận được một anh hùng bị hư hại, cần được phục hồi một thời gian trước khi nó có thể hoạt động trở lại.

4. Bộ sưu tập NFT​

Trong quá trình chơi game bạn cũng sẽ sưu tậm các item NFT và bạn có thể giao dịch – mua bán chúng trên sàn NFT – NFT Marketplace

5. Xây nhà của anh hùng​

Xây nhà cho anh hùng ném bom bằng cách săn và đặt các vật dụng trang trí cho căn phòng, căn phòng có chức năng chứa anh hùng máy bay ném bom và sạc năng lượng.

6. Chế độ chiến đấu​

 • Người chơi chọn một anh hùng để tham gia trận đánh bom với nhiều người chơi khác.
 • Người dùng phải trả một số lượng token nhất định để tham gia vào chế độ chiến đấu, người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được toàn bộ số lượng token của người thua cuộc.
 • Bomber Hero cũng sẽ mất một lượng năng lượng nhất định khi tham gia chế độ chiến đấu.

Bomber Coin (BCOIN) là gì?​

Bomber Coin (BCOIN) là một token tiện ích của Bomb Crypto. Như đã nói ở trên thì BCOIN sẽ kiếm được thông qua quá trình chiến đấu trên game hoặc mua trên các sàn giao dịch hỗ trợ.

Tiện ích của BCOIN như sau:

 • Mua bán và dùng để nâng cấp các anh hùng BOMB HEROES và giao dịch các vật phẩm NFT trong game
 • Phương tiện thanh toán giữa các người chơi qua thị trường P2P
 • Stake token BCOIN để nhận các đặc quyền và phần thưởng VIP .
 • Quản trị: Việc nắm giữ token BCOIN sẽ cho phép người chơi thực hiện các quyền biểu quyết đối với các quyết định quan trọng về định hướng tương lai và sự phát triển của hệ sinh thái BCOIN.
 • Khen thưởng các thành viên nhiệt tình trong cộng đồng.

Thông tin chi tiết về Bomber Coin (BCOIN)​

 • Tên coin : Bomber Coin
 • Ký hiệu : BCOIN
 • Mạng lưới : Binance Smart Chain
 • Hợp đồng : 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d
 • Tổng cung : 100 triệu
 • Cung lưu hành : Chưa xác định
 • Website : bombcrypto.io

Hướng dẫn mua Bomber Coin (BCOIN)

Hiện tại từ thời điểm này bạn có thể mua Bomber Coin (BCOIN) thông qua sàn PancakeSwap. Tương lai có sàn nào khác thì mình sẽ hướng dẫn sau nhé.

Các bước mua Bomber Coin (BCOIN) như sau:

 1. Đăng ký tài khoản sàn Binance
 2. Mua đồng Binance Coin (BNB) trên sàn Binance
 3. Gửi đồng BNB vào ví Trust Wallet theo định dạng BEP20
 4. Kết nối ví Trust Wallet và PancakeSwap
 5. Sử dụng chức năng Swap của PancakeSwap. Trong mục From điền số lượng đồng BNB muốn dùng để mua, trong mục To điền hợp đồng của BCOIN là 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d
 6. Ấn Swap và thực hiện các bước kế tiếp để tiến hành hoán đổi đồng BNB sang đồng BCOIN
Ngoài ra, ngoài chức năng mua bán coin. PancakeSwap còn nhiều chức năng hay ho khác mà bạn có thể tham khảo thêm.

Cách chơi game Bomb Crypto​

Để biết cách chơi game Bomb Crypto thì bạn đọc bài hướng dẫn chơi game Bomb Crypto cho người mới bắt đầu nhé!

Đội ngũ sáng lập của Bomb Crypto​

Điều làm Hiếu cực kỳ hứng thú với game Bomb Crypto đó là đội ngũ sáng lập người Việt Nam nhưng có profile siêu khủng.

1. Lam Ho (CEO)​

Lâm đã có gần chục năm phát triển game, bắt đầu phát triển game di động từ tuổi game Java, giành được nhiều giải thưởng của học viện và ngành game. Lâm có bằng cử nhân hạng ưu về khoa học máy tính và kỹ thuật tại Đại học Bách Khoa, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Là Giám đốc điều hành của Senspark, Lam chịu trách nhiệm về các hoạt động hàng ngày của Senspark, cũng như dẫn dắt chiến lược phát triển sản phẩm và công nghệ của công ty.

2. Thai Duong (Cố vấn)​

Thai “thaidn” Duong là một nhà nghiên cứu bảo mật từng đoạt giải thưởng với gần hai thập kỷ kinh nghiệm.

Anh ấy đã có những đóng góp cơ bản cho bảo mật Internet và được biết đến nhiều nhất với bộ ba tấn công SSL: BEAST, CRIME và POODLE.

Anh ấy là một nửa trong nhóm đã phát hiện ra lỗ hổng mật mã trong ASP.NET ảnh hưởng đến hàng triệu trang web và giành được Giải thưởng Pwnie năm 2010.

Anh ấy đã nói chuyện tại Black Hat và IEEE Security & Privacy.

Tác phẩm của ông đã được đăng trên New York Times và BBC.

Trong vai trò hiện tại của mình tại Google, Thái là kỹ sư phần mềm nhân viên cấp cao và Trưởng nhóm kỹ thuật Uber của nhóm mật mã và bảo mật sản phẩm trên toàn thế giới.

3. Eric Vuong (Cố Vấn)​

ERIC VUONG là một doanh nhân, ông là Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư HVA (HVA), TGĐ TRUSTpay JSC, Người sáng lập kiêm TGĐ VNDC HOLDING PTE.

4. Truong Do (Cố Vấn)​

Trương hiện đang làm việc tại Google Đông Nam Á với vị trí Giám đốc ngành trò chơi. Với hơn 4 năm làm việc tại Google, Trương đã tiếp xúc với cả thị trường mới nổi (Việt Nam) và thị trường trưởng thành (Mỹ), nơi anh dành phần lớn thời gian để giúp các nhà phát triển trò chơi phát triển doanh nghiệp của họ bằng các giải pháp tiếp thị của Google.

5. Các nhà phát triển game và cố vấn khác​

Ngoài ra còn có các nhà phát triển game, marketing,..với thành tích rất khủng mà bạn có thể tìm thấy trên trang chủ của website.

Các quỹ đầu tư vào Bomb Crypto​

Các quỹ đầu tư vào Bomb Crypto gồm có :

 • Remitano,
 • VNDC,
 • Launch Zone,
 • Kardia Ventures,
 • CRVN Capital,
 • Astronaut,
 • JadeLab,
 • Bas,
 • Brfi,
 • Coinf Ventures,
 • Wildcat Ventures,
 • Herofi,
 • Cylic Ads,…

Tổng Kết​

Video review Bomb CryptoTrên đây là tất tần tật thông tin về Bomb Crypto là gì, đội ngũ phát triển và cố vấn của game, token Bomber coin (BCOIN) là gì cũng như cách mua đồng Bomber Coin (BCOIN).

Hiếu hy vọng bài hướng dẫn này đã cơ bản đầy đủ thông tin cần thiết để bạn có cái nhìn rõ hơn để quyết định có nên đầu tư vào Bomb Crypto hay không.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới bài viết Hiếu sẽ giải đáp.

Ngoài ra, nếu bạn thấy bài viết hay và có ích, hãy share nó về trang cá nhân để giúp blog ngày càng phát triển, cung cấp nhiều hơn những nội dung có hữu ích khác nhé.

Từ khóa tìm kiếm : Bomb Crypto là gì – các chức năng của Bomb Crypto là gì – hướng dẫn chơi game Bomb Crypto – Token Bomber Coin (BCOIN) là gì – cách mua Bomber Coin (BCOIN)Join our community group:​

Website : https://bombcrypto.io

Twitter : https://twitter.com/BombCryptoGame

Discord : https://discord.link/bombcrypto

Telegram : https://t.me/BombCryptoGroup

https://t.me/BombCryptoChannel

Vietnam : https://t.me/BombcryptoVietnamgroup

Philippines : https://t.me/Bombcrypto_PH

China : https://t.me/BombCryptoGroup_CN

Brazil : https://t.me/BombCryptoBR

Spanish : https://t.me/BombCryptoGroup_SP

Youtube : https://bit.ly/bombcrypto

Medium : https://bombcrypto.medium.com/

Tiktok : https://www.tiktok.com/@bombcrypto_official
 
Last edited:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,661
Messages
6,844,503
Members
156,616
Latest member
tonynguyenjun8868