New Hướng dẫn cheat con Honeygain hoặc các app treo máy tương tự

everything

Junior
Joined
Aug 22, 2014
Messages
55
Reactions
32
MR
0.156
Nguyên liệu: 1 VPS Windows đã cài Proxifier + Sandboxie, 10 Proxy (trừ các loại proxy IP Datacenter, check kỹ trước khi mua), 10 acc Honeygain đã bật chế độ JumpTask.

  1. Bạn cài Sandboxie theo hướng dẫn tại đây.
  2. Download Proxifier Portable tại đây. (Nên dùng bản Portable nhé)
  3. Vào Sandboxie tạo 10 sandbox.
  4. Mở Proxifier PE bằng 10 sandbox đấy sau đó thêm các proxy vào toàn bộ 10 Proxifier. Giờ bạn đang đang có 10 sandbox khác IP nhau rồi đấy.
  5. Tiếp theo mở Honeygain bằng cả 10 sandbox này và đăng nhập 10 acc khác nhau là xong. Lên dashboard Honeygain xem nhận đúng IP proxy chưa nhé.
Lặp đi lặp lại các bước này trên VPS khác. Với 10 VPS và 100 proxy, bạn đã có 10 acc Honeygain full 10 device rồi. Nếu các acc này ref lẫn nhau nữa thì số tiền kiếm được sẽ thêm 10% đấy.

Lưu ý:

– Bản chất thằng Sandboxie chỉ tạo ra các luồng chạy song song nên nó ko hề fake Device Info đâu. Vậy nên Honeygain nó hoàn toàn có thể check ra 10 acc kia chạy trên cùng 1 thiết bị. Hiện tại nó chưa ban acc, vì nó quan tâm IP là chính chứ trùng thiết bị thì ảnh hưởng gì đâu mà ban. Tương lai thì mình mình chưa rõ. Nếu bạn có cách để fake info trong từng Sandbox nữa thì tuyệt vời ông mặt trời. ( Được thì chỉ mình với nhé :v)

– Luôn sẵn sàng tư tưởng là thằng Honeygain nó ban acc nhé, mình kiếm đc mỗi acc tầm 20$ là nó khóa rồi. Tiền thì cũng về Jumptask hết rồi nên ko ngại lắm. Chỉ mất công tạo và đổi acc thôi.

– Bạn có thể thử xem 1 số app cùng loại xem có chạy được không rồi treo thêm mấy thằng nữa cho bõ. Gợi ý nè: Packetsteam, IPRoyal, Traffmonetizer,…

– Bạn cứ làm bằng tay 1 lượt, lúc này sẽ nhận ra việc nào cứ lặp đi lặp lại thì kiếm tool hỗ trợ thôi. Ví dụ ai biết code hoặc Imacros có thể làm cái tool reg acc honeygain nè. Hoặc làm 1 cái tool auto từ đầu đến cuối đi cho chất. Proxy nào chết thay cái mới, acc nào bị ban thì log acc khác vào.Ý tưởng là thế. :v

– Ai chuyên IT có thể nghiên cứu thêm cái docker nhé. Docker chạy nhẹ hơn cả sandboxie luôn. Khi chạy app Honeygain trên docker thì Honeygain nó ko lấy được device info đâu. Thế nên nó bắt mình tự khai báo cả Device Name .

Để chạy proxy với docker thì gán proxy vào biến môi trường là nó nhận. Lên google search “Run docker with proxy” để biết thêm chi tiết. Mình thử rồi chạy được nhưng tiền lên chậm hơn bên Windows nên không ham lắm.

– Các acc cheat này bạn có thể ref lẫn nhau hoặc không. Mình cũng không chắc ref nhau lúc chết có chết cả chùm không. Cứ thử xem, chết thì làm lại. :v
Nguồn: mmo246.com
 
như này 1 vps 1 ngày có được 3$ không bác. Với cấu hình vps tối thiểu như nào để chạy được thế ạ
 
mua proxy đắt quá
 
bạn thử làm chuột bạch xem có rút được không nha! chứ nhiều người cùng chiến mà nó không paid thì mất công lắm!
mình có bài full trên web có nhắc đến việc rút đấy bạn. Rút bằng JumpTask nên không sợ. Được đồng nào nó gửi về ví đồng đấy luôn. Ban thì lập acc khác.
 
tự tạo proxy giá rẻ mà xài :popo_big_smile:
nếu biết thì đã không còn hỏi, đôi khi con người ta không phải hoàn hảo tất cả
 
Hay nhưng con honney nó 'khôn' rồi!
đúng rồi bác, nó phải khôn dần chứ. nhưng yên tâm là nó cũng ko làm gắt lắm đâu. Vì nó quan trọng IP ngon để làm proxy xoay bán cho khách. Mình cứ kiếm đc proxy, VPN, SSH có IP ngon là còn kiếm được.
 
Mọi người cho mình hỏi mấy nay k biết sao của mình nó vẫn chạy, không hiện chấm than chạy full 10 máy mà lại k ra tiền. Nó cứ hiện 0.0CR thôi
 
Mình dùng sandbox mở proxifer bị lỗi như này, có cách nào fix không ạ
1660319828971.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,646
Messages
7,099,468
Members
172,703
Latest member
minhkhoimmo

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom