New Hot! Shatoshi có cập nhật airdrop mới….:

huandovan

Newbie
Joined
Mar 13, 2023
Messages
0
Reactions
4
MR
0.070

Shatoshi có cập aidrop nhật mới….:​

Ngay sau khi 2 hương trình airdrop đồng BWB và OEX vừa kết thúc để phát hành mã thông báo cho người dùng, thì trên ứng dụng Shatoshi tiếp tục dự án cho airdrop mới, điều đó cho thấy Shaotoshi sẽ tiếp tục là ứng dụng ngày càng được các dự án cho airdrop quan tâm hợp tác, và đều là những dự án, chương trình airdrop uy tín... điều đó cũng cho thấy sự uy tín, sức hút về các chương trình airdrop trên ứng dụng Shatshi là khủng cỡ nào.
View attachment 258439View attachment 258440

Satoshi btcs nền tảng Airdrop miễn phí, chất lượng và uy tín, không nên bỏ qua, luôn có chương trình airdrop mới! với số lượng người tham gia khủng!​

View attachment 258442

Đào, khai thác coin trên App Satoshi miễn phí

👉
Satoshi Nền tảng airdrop miễn phí hàng đầu thế giới. Nền tảng với hàng chục triệu người đã tham gia khai thác ở trên 200 quốc gia.
🫰
Tuy nhiên không dừng lại ở đó, hiện tại Shatoshi thường xuyên hợp tác với các dự án chất lượng để ra mắt các chương trình airdrop uy tín và chất lượng với số lượng người tham gia ngày một đông.

👉
Hiện ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ cho máy điện thoại Androi, hiện trên App store chưa có.
Việc đăng ký, cài đặt ứng dụng cũng không quá khó, sau đây là hưỡng dẫn để ace có thể đăng ký TK, cài đặt ứng dụng vào điện thoại (ứng dụng có tiếng việt dễ sửu dụng).
👉
Hãy thường xuyên kiểm tra cập nhật thông tin các chương trình airdrop trên ứng dụng để kịp thời tham gia các chương trình airdrop uy tín và chất lượng nhé! các chương trình airdrop trên ứng dụng tuy không nhiều nhưng rất uy tín và chắc ăn sẽ thành công!

Đăng ký tài khoản Satoshi thông qua btcs

Link đăng ký: https://www.btcs.fan/invite/7c6vg
Trình duyệt sẽ đưa đến giao diện như hình dưới, nhấn vào nút "Đăng ký & bắt đầu airdrop"
Ko6qxvFYH5DKGQ8O0RPMOrqqt0HYXzg3_ndnwDlOzWnhvf9CSWECrlVc0cCGrQ0ScdhhpHjTsuU1kPb0dLYQxl6T7yRhOubDeR8F7pmDjbP8wigeSaKZnL14lCDXDK_-HexQW_OrtA9faeffhpYNZ-I

Sau khi điền đầy đủ email và mật khẩu (Phần này bạn nên lưu lại ra file hoặc sổ tay đề phòng quên) để đăng ký tài khoản; nếu có trường hợp yêu cầu nhập mã captra thì chúng ta cứ nhập bình thường.
Nút tải App về sẽ hiện ra cho chúng ta tải (hiện chỉ có app cho điện thoại Androi; còn với Iphone chúng ta sẽ đào trên nền tảng trình duyệt web)
Qlp-SSj5ksiz90YX4vai1-OE29LEd6UXFsOxC6ndX3uKBHsm0iXFoBofxRLSecGkFS5zRx4fZ2l6tQ-j9HA8ZhZksjxBHVA5yOwVvqC15pvz6EKrwYcy3iG2Goa6aRbUafyNAI3ien-zQgMHa0bVAWk

Sau khi tải ứng dụng về và đăng nhập lại vào App bằng email và mật khẩu đã đăng ký
s2zeykDZh7VUTK7aT-1uANZvx8kuj4Px8tKlG-CG7Ve7XMrgVLfyyrEvaufcUgR9UhlXrh7yIKNEAv1OmSg3QBurzmiS2dg0wNw6vY6wzS7devvb7TPAIasrIOzh05XT0CBhFhHPfvpbVZBmj8FiCR4

Khi Đăng nhập tài khoản thành công các bạn nhấn “BẮT ĐẦU KHAI THÁC”…hệ thống yêu cầu các bạn phải thực hiện “Xác minh bạn không phải là Robot” thì các bạn cứ làm theo, Nếu xác minh quét khuân mặt thì nên thực hiện ở nơi có nhiều ánh sáng để tỉ lệ thành công ngay lần đầu.
Lưu ý: Cứ sau một thời gian (Tốt nhất mỗi ngày vào xem một lần) vào Tab Airdrop để lick Nhận coin, nếu không nó sẽ dừng đào. hoặc cứ hiện nút Nhận là chúng ta có thể click để nhận coin về.

Để tuyển đồng đội cùng đào khai thác thì anh em vào Tab Đội, sau đó copy link để mời đào cùng để tăng tốc độ đào nhé
Anh em có thế lấy mã thẻ băm của mình để trao đổi và tăng sức mạnh khai thác nhé, rất nhiều người đã tăng tốc dộ khai thác rất nhanh nhờ vào việc chăm chỉ thực hiện trao đổi thẻ băm hàng ngày nhờ đó mà việc số lượng token khai thác cũng tăng lên theo. điều này sẽ ngày càng có lợi cho ae khi các có chương trình airdrop mới diễn ra.
hdiJLouyCPHfkffnB8XsvMTF0xlm63bHA0TtE5VB5_VB8DrEwfKXr_m7Q7EO4jcs6q4RK0ygb5bqkw1ZrxOhvjsl1vjwchBOCUkWYR5WJCvwrl-Cw-Lrsaxp0QFkD5YPWrWSvbmj9TcZCjerycMhVy8

Chúc ace thành công, kiếm thật nhiều tiền!
Đăng ký ngay tại đây: https://www.btcs.fan/invite/7c6vg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,338
Messages
7,096,860
Members
172,356
Latest member
GaaConn
Back
Top Bottom