News Hơn 500 công ty sử dụng XRP làm cầu nối, liệu nó có thể đạt 1 USD không?

Fiona Murray, Phó Giám đốc Kinh doanh của Ripple tại APAC (Châu Á-Thái Bình Dương), hơn 500 công ty đã hợp tác với công ty fintech và sử dụng XRP làm tiền tệ cầu nối. Murray đã tiết lộ điều này tại Ripple Payment Roadshow ở Melbourne, Australia. Tập đoàn Thương mại và Hậu cần Úc (ATLC) đã tổ chức sự kiện này vào đầu tháng 8 năm nay.
1701501840695.png

Theo Murray, “ Ripple tin vào tiện ích. Ripple luôn sử dụng công nghệ cơ bản đó và chúng tôi đã nói ngay từ đầu rằng mọi công nghệ đều cần có trường hợp sử dụng. Đối với chúng tôi, trường hợp sử dụng rất rõ ràng là thanh toán. “ Murray nhấn mạnh thêm rằng sổ cái XRP được xây dựng cho các dịch vụ thanh toán.

XRP của Ripple có tăng lên 1 đô la không?

Việc áp dụng thể chế là một trong những động lực lớn nhất cho giá của một tài sản. Ripple có hơn 500 công ty sử dụng dịch vụ của mình. Hơn nữa, nhiều người mong đợi con số này sẽ tăng lên trong vài năm tới. Với việc ngày càng có nhiều công ty sử dụng XRP, chúng ta có thể sớm thấy giá token này tăng đột biến.

Hơn nữa, Ripple đã chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch). Tòa án Mỹ phán quyết rằng Ripple bán XRP cho các nhà đầu tư bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Nhãn “không bảo mật” và việc tăng cường áp dụng có thể đẩy giá XRP lên một tầm cao mới.
Hơn nữa, chatbot ChatGPT của OpenAI tuyên bố rằng XRP của Ripple có thể tăng lên 3 đô la vào năm 2024. Chatbot này trích dẫn chiến thắng của Ripple trước SEC và khả năng xảy ra một đợt tăng giá vào năm 2024 là những lý do có thể dẫn đến đợt tăng giá XRP.

Mặc dù XRP của Ripple đã phải đối mặt với mức điều chỉnh lần lượt 1,6% và 7,5% trong 24 giờ và 14 ngày qua, mã thông báo vẫn tăng hơn 77% kể từ đầu năm. Nếu chúng ta bước vào đợt tăng giá vào năm 2024, XRP có thể vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD mà nó đã đạt được vào tháng 1 năm 2018, gần 6 năm trước.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,221
Messages
7,068,714
Members
170,368
Latest member
aluvn6
Back
Top Bottom