[HỎI] Có cách nào reset modem bằng lệnh ko ?

Discussion in 'Newbie Center' started by ZzhoanghungzZ, Oct 31, 2011.

Moderators: sandaru, woaini1991
  1. ZzhoanghungzZ

    ZzhoanghungzZ Member Verified

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Messages:
    5,061
    Likes Received:
    3,822
    hiện tại mình đang đi làm và ở trọ , mạng dùng chung của 3 nhà , modem để ở 1 nhà gần phòng bạn nào cho hỏi có cách nào có thể dùng lệnh trong hộp thoại run gõ để cho modem tự reset và có IP mới ko ? mình đang dùng gói thuê bao theo tháng Megavnn của VNPT cảm ơn nhé :m015:
     
  2. davidken

    davidken Banned

    Joined:
    Jul 25, 2011
    Messages:
    1,428
    Likes Received:
    1,221
    Yahoo! Messenger:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    vào web gõ 192.168.1.1
    User : MegaVNN
    Pass : MegaVNN
    Chọn Maintenance -- > System Restart --- > mặc địng nó là Current Settings ( ở dưới là Factory Default Settings ) chọn ở trên nha
    Nhấn Restart
    Xong. mình reset = cách này hok biết có sai hok.
    nếu có sai thì bỏ qua cho gà :(
     
  3. ZzhoanghungzZ

    ZzhoanghungzZ Member Verified

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Messages:
    5,061
    Likes Received:
    3,822
    ko đc bạn ah mật khẩu Admin ko đúng rồi
     
  4. o0rjm0o

    o0rjm0o Member

    Joined:
    Jul 4, 2010
    Messages:
    224
    Likes Received:
    119
  5. ZzhoanghungzZ

    ZzhoanghungzZ Member Verified

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Messages:
    5,061
    Likes Received:
    3,822
    cảm ơn bạn nhé nhưng mà lệnh reset modem mình cần cả cái đấy nữa
     
  6. nguyenkimngan

    nguyenkimngan Member

    Joined:
    Sep 27, 2011
    Messages:
    17
    Likes Received:
    8
    cái này lúc trước từng làm nhưng ko thành công. Mua 3g xử cho mao
     
  7. nguyenhinh

    nguyenhinh Member

    Joined:
    Jul 29, 2011
    Messages:
    1,167
    Likes Received:
    757
    run -> cmd -> telnet 192.168.1.1 -> admin( tuy theo pass moderm cua ban.da so mac dinh là admin.vao gôgle tra nhé -> set reboot
    xong
    mình có cái code chỉ việc click là xong...tối onli ta gửi cho.gio đang bận
     
  8. nguyenkimngan

    nguyenkimngan Member

    Joined:
    Sep 27, 2011
    Messages:
    17
    Likes Received:
    8
    có code lun cơ à, cho mình xin 1 cái với
     
  9. guildgold9

    guildgold9 Member

    Joined:
    Mar 3, 2011
    Messages:
    6,523
    Likes Received:
    2,234
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Yahoo! Messenger:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Chuẩn luôn. tôi toàn reset như thế này
     
  10. ZzhoanghungzZ

    ZzhoanghungzZ Member Verified

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Messages:
    5,061
    Likes Received:
    3,822
    ủa nhưng mà MODEM có mấy cổng nó phân quyền Admin cơ mà bác , em là máy con ko phải máy chủ nên có thể reset đc ko ?
     
  11. near

    near Banned

    Joined:
    Jul 16, 2011
    Messages:
    581
    Likes Received:
    244
    Yahoo! Messenger:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Skype:
    Chat with me via Skype
    master mà đi hỏi 1 câu cực kỳ ngớ ngẩn
     
  12. ZzhoanghungzZ

    ZzhoanghungzZ Member Verified

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Messages:
    5,061
    Likes Received:
    3,822
    Muốn Biết thì phải hỏi , muốn giỏi thì phải học :binhsua72:
     
  13. Fantasy__bOm

    Fantasy__bOm Banned

    Joined:
    Oct 3, 2011
    Messages:
    403
    Likes Received:
    184
    có link tự động reset modem thì post lên nha mấy pro, mình cũng đang cần
     
  14. pro_offers_VN

    pro_offers_VN Member

    Joined:
    Mar 30, 2011
    Messages:
    1,201
    Likes Received:
    591
    Insuree Balance:
    0
    Service Details:
    1|sharehosting.info|Hosting
    Yahoo! Messenger:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    nói chuyện mún sút vào bản mặt nó ghê :)
     
  15. c0cvjt

    c0cvjt Member

    Joined:
    Aug 19, 2011
    Messages:
    187
    Likes Received:
    77
    vào trọng tâm đi mấy bác. em cũng đang cần cái này :D
    thanks trước nè :D
     
  16. o0rjm0o

    o0rjm0o Member

    Joined:
    Jul 4, 2010
    Messages:
    224
    Likes Received:
    119
    Đầu tiên ta vào Start-->Run-->đánh lệnh CMD-->Enter.
    Tiếp theo ta sẽ đánh lệnh telnet 192.168.1.1 vào cửa sổ dos rồi Enter
    Khi nó đòi password thì ta đánh pass mặc định của modem. Nếu bạn đặt pass khác thì hãy đánhh pass đó vào rồi Enter.
    Cuối cùng ta đánh nốt dòng lệnh set reboot-->Enter một phát là modem sẽ reset trong vài giây.
    danh sách pass của từng loại modem em đã gửi ở page 1 rồi đó. ^^

    Hàng Leech

    Quên nữa: đối với Win vista và win7 thì trước khi làm mấy bác vào Cpanel -> Programs and Features (phần để gỡ chương trình ấy) -> chọn Turn Windows features on or off nó sẽ hiện ra 1 cái bảng rồi kéo xuống thấy cái nào có chữ telnet thì chọn rồi ok.
     
    Last edited by a moderator: Oct 31, 2011
  17. nghiakvnvsdd

    nghiakvnvsdd Member

    Joined:
    Jul 19, 2011
    Messages:
    862
    Likes Received:
    356
    Có cách nào để rs modum cực nhanh ko mọi người, tầm 1s 2s gì là đổi IP liền ấy:D? chắc ko có nhỉ :p
     
  18. ZzhoanghungzZ

    ZzhoanghungzZ Member Verified

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Messages:
    5,061
    Likes Received:
    3,822
    WIN XP hả bạn , mình đang dùng win XP 2
     
  19. kuhungrom

    kuhungrom Member

    Joined:
    Aug 12, 2011
    Messages:
    332
    Likes Received:
    117
    anh em chia se nha
     
  20. ZzhoanghungzZ

    ZzhoanghungzZ Member Verified

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Messages:
    5,061
    Likes Received:
    3,822
    có đấy bạn ah , 1 là bạn tắt đi bật lại 2 là bạn ngắt cầu dao điện là reset modem đấy
     

Share This Page