News Hoạt động mạng Dogecoin tăng đột biến không thể giúp giá DOGE tăng vọt – Đây là lý do

Giá Dogecoin (DOGE) đã tạo ra các mức đỉnh thấp hơn cùng với các mức thấp gần như bằng nhau cho thấy khả năng hình thành đáy. Sự phát triển này có thể được theo sau bởi một động thái tăng giá nhanh chóng, nhưng không phải do hoạt động mạng tăng đột biến gần đây.

Theo dữ liệu từ Santiment, địa chỉ hoạt động 24 giờ của DOGE đã tăng từ khoảng 141.000 vào ngày 27 tháng 1 lên 635.000 vào ngày 3 tháng 2.Nguồn: Santiment


Mức tăng trưởng mạng tăng đột biến 350% thường có thể được coi là tăng giá, nhưng trong trường hợp lần này thì không phải vậy. Lý do cho điều này rất đơn giản: sự cường điệu xung quanh DOGE là do ba lý do:

  1. Chữ khắc: Tiêu chuẩn DRC-20 đã trở nên phổ biến trên nhiều blockchain sau thành công vang dội trên blockchain Bitcoin. Đây là một trong những lý do chính khiến hoạt động mạng di chuyển parabol.
  2. Nhờ tiêu chuẩn DRC-20, một nhà phát triển đã tích hợp game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển có tên DOOM trên blockchain Dogecoin.
  3. Tin đồn về việc DOGE được sử dụng làm phương tiện thanh toán cho X.com trước đây là Twitter.

Giá Dogecoin đã sẵn sàng đột phá

Giá Dogecoin đã giao dịch phạm vi từ 0,0749 đến 0,0943 USD vào đầu tháng 1. DOGE đã giao dịch nổi bật dưới điểm giữa của phạm vi, cho thấy người bán đang nắm quyền kiểm soát.

Tuy nhiên, việc hình thành các mức giá thấp gần như bằng nhau cho thấy các bên quan tâm đang mua ở mức giá thấp.

Bollinger Bands Width (BBW) đã nhấp nháy tín hiệu siết chặt, được đánh dấu bằng màu xanh lá cây, biểu thị khoảng thời gian biến động thấp đối với tài sản cơ bản. Thông thường, những giai đoạn siết chặt này được theo sau bởi những đột phá không ổn định.

Ví dụ: tín hiệu siết chặt được biểu thị vào ngày 17 và 18 tháng 1 được theo sau bởi động thái giảm 6,65% đã quét sạch thanh khoản bên bán. Động thái này ngay lập tức được thực hiện bằng mức tăng 21% lên phía trên và hình thành đỉnh cục bộ ở mức 0,0905 USD.

Giá Dogecoin hiện giao dịch ở mức 0,0789 USD, ngay dưới là các mức thấp ngang bằng được hình thành ở 0,0771 USD. Do đó, nếu lịch sử lặp lại hoặc thậm chí có vần điệu, các nhà đầu tư có thể chứng kiến giá trượt về 0,0771 USD, sau đó là đợt phục hồi nhanh chóng 10% để kiểm tra lại điểm giữa của phạm vi ở mức 0,0846 USD.Biểu đồ giá DOGE. Nguồn: TradingView

Ngược lại, giá Bitcoin có vẻ đã sẵn sàng để nhanh chóng chuyển sang xu hướng giảm. Nếu triển vọng này diễn ra đối với BTC, giá Dogecoin không chỉ có thể trượt qua mức thấp ngang bằng 0,0771 USD mà còn có thể chạm mức thấp khác là 0,0749 USD.

Nếu áp lực bán cao và khiến giá Dogecoin tạo ra nến bốn giờ đóng cửa dưới 0,0749 USD, điều đó sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá. Trong trường hợp như vậy, DOGE có thể giảm gần 5% và chạm vào mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo là 0,0713 USD.

Credit: Itadori
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,945
Members
170,297
Latest member
nono2k

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom