News Hệ Sinh Thái NFT Của Polkadot Đã Chứng Kiến Sự Tăng Trưởng Vào Tuần Trước

Hệ sinh thái NFT của Polkadot đã chứng kiến sự tăng trưởng vào tuần trước cả về số lượng giao dịch và quan hệ đối tác.

polkadot.jpg

Polkadot [DOT] đã ghi nhận mức tăng đột biến về doanh thu và phí vào ngày 12 tháng Năm. Tuy nhiên, xu hướng này không thể tồn tại lâu dài vì đồ thị nhanh chóng đi xuống trong những ngày tiếp theo.

Polkadot gần đây đã đăng bản tóm tắt hàng tuần của mình trên Twitter, nêu bật những phát triển đáng chú ý nhất trong hệ sinh thái của nó, có thể giúp thay đổi kịch bản.


Theo tweet mới nhất của Polkadot, Moonbeam, parachain của Polkadot đã công bố tích hợp XCM với Equilibrium. Điều này sẽ đưa tài sản Multichain về trạng thái cân bằng. Nó cũng sẽ cung cấp hỗ trợ cho các tài sản bắc cầu từ bên ngoài hệ sinh thái Polkadot.


Không chỉ vậy, giờ đây các ứng dụng trên SubsocialChain có thể được sử dụng mà không cần ví, mã thông báo hoặc xác nhận liên tục.


Ngoài các bản cập nhật đã nói ở trên, một số tích hợp cũng đã diễn ra trên hệ sinh thái NFT của chuỗi khối.

Chẳng hạn, Astar Network đã công bố hợp tác với JR Kyushu, mạng lưới đường sắt lớn nhất Nhật Bản. Với sự hợp tác mới này, NFT trên Mạng Astar sẽ cung cấp các kỷ vật và chứng chỉ “bằng chứng lái xe” cho 330 triệu người đi đường sắt hàng năm.


Biểu đồ của Santiment cũng chỉ ra sự tăng trưởng tương tự. Theo dữ liệu, số lượng giao dịch NFT và khối lượng giao dịch bằng USD của Polkadot đã tăng đáng kể trong tuần qua, điều này có vẻ lạc quan.

satiment.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,108
Messages
6,943,760
Members
163,498
Latest member
noithathungphat2
Back
Top Bottom