News Hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản ANA ra mắt NFT Marketplace

Tập đoàn hàng không All Nippon Airways (ANA) Nhật Bản gia nhập không gian Metaverse, ra mắt NFT Marketplace và trở thành hãng hàng không đầu tiên bán sản phẩm NFT.

1685683280348.png

Vào ngày 01/06, hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản All Nippon Airways đã đăng tải thông báo về sàn giao dịch NFT của mình, mang tên ANA GranWhale NFT MarketPlace.


ANA GranWhale NFT MarketPlace được phát triển bởi công ty con ANA NEO, chi nhánh tập trung xây dựng trải nghiệm metaverse của hệ sinh thái ANA. Theo đó, ANA GranWhale NFT MarketPlace sẽ được tích hợp lên chuỗi Ethereum, nền tảng hỗ trợ thanh toán bằng ví web3 MetaMask cũng như tiền pháp định thông qua thẻ tín dụng.

Bộ sưu tập NFT đầu tiên trên nền tảng mới này sẽ là tác phẩm của nhiếp ảnh gia hàng không Luke Ozawa, người chuyên chụp ảnh máy bay trong nửa thế kỷ qua.

Các bộ sưu tập khác bao gồm NFT của hai máy bay 3D kỹ thuật số, chiếc Boeing 787 mà hãng hàng không đã giới thiệu vào năm 2011 và một bộ sưu tập nghệ thuật tổng hợp có tên Airbits, trong đó mô phỏng pixel hình ảnh các phi công của hãng.

Bên cạnh phát triển sàn NFT, ANA NEO cũng đang đang nghiên cứu xây dựng không gian Metaverse có tên ANA Gran Whalem trong đó tích hợp lịch sử chuyến bay vào hồ sơ kỹ thuật số của khách hàng.

Sự tiếp nhận từ một lĩnh vực mới là hàng không đang khẳng định tác động thực sự của Web3 lên xã hội. Trước đó tháng 3, hãng hàng không giá rẻ của Argentina cũng đã hợp tác với công ty bán vé NFT TravelX để cung cấp tất cả vé điện tử dưới dạng NFT trên blockchain Algorand.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,740
Messages
6,982,825
Members
165,556
Latest member
nhacaisunwin99
Back
Top Bottom