News Grayscale công bố sản phẩm đầu tư mới vào phần cứng đào Bitcoin

Grayscale có kế hoạch thu mua thiết bị đào Bitcoin và cung cấp cơ hội đồng đầu tư cho các khách hàng được công nhận.

Grayscale-CEO-Michael-Sonnenshein.jpg

Vào ngày 06/10, Grayscale Investments đã công bố ra mắt Grayscale Digital Infrastructure Opportunities LLC (GDIO), một kênh đồng đầu tư vào phần cứng khai thác Bitcoin. Bằng cách tận dụng công ty cơ sở hạ tầng staking Foundry, Grayscale sẽ thu gom thiết bị đào coin để phát huy mặt tích cực của mùa đông crypto hiện tại.


Khoản tài trợ dự kiến sẽ hoàn thành trước cuối năm nay và cung cấp thanh khoản tương tự như vốn cổ phần tư nhân hoặc cơ sở hạ tầng đầu tư từ 3 đến 5 năm. Thông qua GDIO, công ty sẽ khai thác, bán Bitcoin hàng ngày và phân phối một phần thu nhập cho các nhà đầu tư hàng quý.

Sản phẩm mới dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức được công nhận với mức đầu tư tối thiểu là 25.000 USD, đã chứng minh thu nhập, trình độ và am hiểu về thị trường tài chính.

Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein cho biết trong một tuyên bố:

“Đội ngũ của chúng tôi từ lâu đã cam kết hạ thấp rào cản đầu tư vào hệ sinh thái tiền mã hóa – từ việc tiếp xúc trực tiếp tài sản kỹ thuật số, đến các sản phẩm đầu tư đa dạng và bây giờ là cơ sở hạ tầng thông qua GDIO. GDIO sẽ sử dụng vốn đầu tư để mua lại thiết bị khai thác, cung cấp thanh khoản cho hệ sinh thái đào coin và đây chính là thời điểm mua vào tốt để tối ưu hóa lợi nhuận trong tương lai.”
Grayscale đang quản lý 17,6 tỷ USD tài sản. Foundry điều hành một trong những pool đào lớn nhất thế giới, Foundry USA, thuộc cùng công ty mẹ với Grayscale là Digital Currency Group. Năm ngoái, Foundry USA đã trở thành pool đào Bitcoin lớn thứ hai sau lệnh cấm của Trung Quốc đối với hoạt động giao dịch và khai thác crypto.

Mặc cho mùa đông crypto vẫn đang hoành hành, nhiều ông lớn vẫn xem đây là thời điểm vàng để gia tăng tầm ảnh hưởng của mình trong ngành. CleanSpark là cái tên đã liên tục chốt deal hàng nghìn máy đào trong thời gian qua. Đơn cử là việc thu mua cơ sở khai thác Bitcoin của Mawson ở Sandersville, Georgia trị giá 33 triệu USD, đến thỏa thuận 10.000 chiếc Bitmain Antminer S19j Pro trị giá 28 triệu USD và hơn 1.000 thợ đào Bitcoin từ Whatsminer M30S với “mức giá chiết khấu đáng kể” vào tháng 7…

Tháng trước, tỷ phú crypto Jihan Wu – nhà sáng lập Bitmain – đã lập quỹ trị giá 250 triệu USD để cứu trợ các công ty khai thác đang gặp khó khăn. Ngoài ra, Maple Finance cũng đang triển khai một pool cho vay với công suất 300 triệu USD cho các thợ đào Bitcoin quy mô vừa trên khắp Bắc Mỹ và Úc.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
391,613
Messages
6,804,598
Members
154,522
Latest member
Alextraza

Most discussed of week

Most discussed of week