News Google Cloud thông báo hỗ trợ Solana, giá SOL đạt 40 USD

Tại sự kiện Breakpoint 2023 diễn ra ở Lisbon (thủ đô Bồ Đào Nha), Google Cloud tuyên bố sẽ hỗ trợ cho Solana. Sau tuyên bố, giá SOL tăng 10%. Theo thông báo, Google Cloud sẽ bổ sung hỗ trợ dữ liệu Solana vào BigQuery.
1698896799363.png

BigQuery là kho dữ liệu không cần máy chủ và tiết kiệm chi phí của Google Cloud được tích hợp sẵn ML (Machine Learning), AI (trí tuệ nhân tạo) và BI (Business Intelligence), cung cấp thông tin chuyên sâu trên quy mô lớn.

Tính đến hôm nay, tập dữ liệu Solana hiện đã có trên BigQuery. Bạn có thể xem tại đây.

Dan Albert, giám đốc điều hành của Solana Foundation, cho biết “Hệ sinh thái Solana đang phát triển nhanh chóng, tạo ra những cải tiến mới, dữ liệu và hiểu biết mới mỗi ngày”.

“Với sự tăng trưởng vượt bậc này kéo theo nhu cầu ngày càng tăng đối với cộng đồng Solana và ngành web3 nói chung để có quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào thông tin chuyên sâu cũng như dữ liệu được tạo ra trên network của chúng tôi và chúng tôi tự hào rằng Solana Foundation đã giúp Google Cloud giúp Solana trở nên hiệu quả hơn, có thể truy cập, minh bạch và cởi mở hơn”, ông nói thêm.

BigQuery của Google Cloud là tài nguyên cho phép mọi người, từ nhà phát triển, doanh nhân…truy cập vào dữ liệu lưu trữ và thông tin phân tích chuyên sâu.

Sau thông tin trên, giá SOL đã tăng vọt 10% so với 24 giờ qua. Hiện đang giao dịch trên mốc 40 USD. Solana trong tuần qua có hiệu suất tăng trưởng rất tốt, liên tục phá vỡ các ngưỡng kháng cự quan trọng.

1698896790694.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
414,855
Messages
7,039,119
Members
168,602
Latest member
mmo20142017
Back
Top Bottom