Giới Hạn Stablecoin Của Liên Minh Châu Âu Có Thể Tốt Lên Hoặc Gặp Khó Khăn Hơn, Một Quan Chức Của Pháp Cảnh Báo

Hoang179229

Junior
Joined
Oct 11, 2022
Messages
32
Reactions
1
MR
0.627
Một quan chức Pháp đã đưa ra cảnh báo vào thứ Ba, các giới hạn gây tranh cãi đối với stablecoin do Liên minh châu Âu quy định có thể sẽ được dỡ bỏ - hoặc được thực hiện nghiêm ngặt hơn, trong khi một nhà lập pháp EU nói họ có thể đã "kiểm soát quá mức" lĩnh vực tiền mã hóa.

Quy định về thị trường tiền mã hóa (MiCA - Markets in Crypto Assets) đã được thống nhất gần đây của Liên minh Châu Âu yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa như các công ty ví tiền kỹ thuật số phải đăng ký giấy phép để được hoạt động trong khối. Chính sách mới cũng áp đặt một giới hạn chặt chẽ về quy mô của tài sản tiền mã hóa được liên kết với các tài sản khác ngoài tiền tệ của EU, điều mà một số người trong ngành lo ngại có thể hạn chế thị trường.

Mặc dù các chính phủ quốc gia không muốn tiền ảo tư nhân cạnh tranh với các loại tiền pháp định như euro, nhưng điều đó “không có nghĩa việc đặt ra giới hạn là một chuyện phức tạp”, Gabriel Cumenge – đại diện trợ lý thư ký tại Bộ Kinh tế Pháp, nói về việc đề xuất này rằng, có thể thấy các nhà phát hành stablecoin đã ra lệnh tạm dừng các dịch vụ bên trong EU nếu chúng vượt qua 1 triệu giao dịch mỗi ngày.

Đọc tiếp tin tại đây: https://www.binance.com/vi/news/top/7251937
 

Announcements

Forum statistics

Threads
394,631
Messages
6,844,079
Members
156,617
Latest member
tonynguyenjun8868

Most discussed of week

Most discussed of week