News Giải pháp layer-2 Shibarium của Shiba Inu (SHIB) sẽ ra mắt trong tuần này

Shiba Inu (SHIB) là cái tên mới nhất tận dụng “cơn sốt layer-2” với việc tung ra phiên bản beta cho Shibarium trong tuần này.
Shibarium.png

Theo thông báo đăng tải vào sáng ngày 08/03, dự án memecoin Shiba Inu (SHIB) cho biết sẽ triển khai phiên bản thử nghiệm beta cho layer-2 Shibarium trong tuần này.

Shibarium đã được Shiba Inu “nhá hàng” từ giữa năm 2022 và hé lộ thêm thông tin vào tháng 01/2023, để rồi công bố bản beta ở thời điểm mà thị trường tiền mã hóa đang chứng kiến sự nổi lên của hàng loạt blockchain layer-2 mới cho Ethereum như Mantle, Base, Scroll, zkSync, StarkNet, Polygon zkEVM, ConsenSys zkEVM,…


Shibarium là một giải pháp layer-2 xây dựng bên trên Ethereum, được định hướng phát triển các ứng dụng về game và metaverse.

Shibarium sẽ giúp gia tăng thêm công dụng cho các token trong hệ sinh thái Shiba Inu, gồm SHIB, BONE và LEASH. Cụ thể, BONE sẽ trở thành token thanh toán phí giao dịch trên layer-2, đồng thời trả thưởng cho các validator.

Trong khi đó, mỗi giao dịch sẽ có một mức phí cố định, tương tự như EIP-1559 của Ethereum. Mức phí này sẽ được dùng để mua lại và đốt SHIB trên thị trường, tạo áp lực giảm phát.

Ngoài ra, sàn DEX ShibaSwap của Ethereum sẽ được tích hợp thẳng vào Shibarium, chuẩn bị cho sự kiện ra mắt token thưởng khóa thanh khoản có tên là TREAT.

Giá SHIB tăng nhẹ, trong khi BONE nhảy vọt đến hơn 25% trong ngày hôm nay vì tin tức về Shibarium sắp ra mắt phiên bản thử nghiệm beta.

SHIB-8.3.23.jpg


BONE-8.3.23.jpg
 

Announcements

Forum statistics

Threads
421,553
Messages
7,112,136
Members
173,738
Latest member
phamna

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom