News Giá Shiba Inu (SHIB) sẽ tăng vọt sau khi ra mắt ví lạnh?

Theo một tweet chính thức, ví lạnh của Shiba Inu (SHIB) cuối cùng đã sẵn sàng để ra mắt. Đơn đặt hàng trước cho ví SHIB sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 5. Theo tweet, ví được phát triển với sự cộng tác của Tangem, một công ty của Thụy Sĩ.
shib-ra-mat-vi-lanh-gia-se-tang.jpg

Ngoài ra, nhóm phát triển Shiba Inu đang đàm phán với Huobi và CertiK về khả năng hợp tác để ra mắt ví lạnh này. Theo báo cáo, ví có thể hỗ trợ tới 6000 loại tiền điện tử. Hơn nữa, ví dự kiến sẽ có các tính năng bảo mật nâng cao.


Với việc ví lạnh sắp ra mắt, có thể giải pháp layer 2 Shibarium của Shiba Inu cũng sẽ sớm ra mắt.

Nhà phát triển chính của SHIB, Shytoshi Kusama trước đây đã nói rằng mainnet layer 2 sắp tới có thể ra mắt vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 8 năm nay.

Khi tháng 6 đang đến rất nhanh, nhà đầu tư SHIB đang háo hức chờ đợi một số bản cập nhật quan trọng khác.

Giá Shiba Inu sẽ tăng vọt sau khi ra mắt ví?

Ví lạnh là một bổ sung quan trọng cho hệ sinh thái SHIB. Nhóm phát triển SHIB từ lâu đã cố gắng thêm các sản phẩm liên quan tới tiền điện tử, họ đang cố gắng đạt được mục tiêu đó.

Tầm quan trọng của việc lưu trữ ví lạnh đã được phổ biến rộng rãi sau sự sụp đổ của FTX. Và với hệ sinh thái Shiba Inu đang phát triển mỗi ngày, đây có vẻ như là một động thái được tính toán kỹ lưỡng từ nhóm phát triển.

Việc ra mắt ví có khả năng loại bỏ số 0 khỏi giá của SHIB. SHIB đã có xu hướng giảm kể từ khi đạt mức cao nhất năm 2023 vào đầu tháng 2. Shiba Inu hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 0,00000890 USD, với mức hỗ trợ ở mức 0,00000861 USD.


bieu-do-gia-SHIB.png


Việc ra mắt ví lạnh và có lẽ một bản cập nhật trên Shibarium có thể giúp đẩy giá SHIB lên cao hơn và thậm chí có thể loại bỏ một số không khác. Tuy nhiên, vẫn không có gì là chắc chắn, mọi dự đoán vẫn chỉ là tham khảo.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,303
Messages
6,945,892
Members
163,609
Latest member
traiheogiong
Back
Top Bottom