Giá coin của Johnny Dang lại lao dốc, nhà đầu tư thua lỗ

Giá đồng Diamond Boyz Coin của "ông hoàng kim cương" Johnny Dang tiếp tục giảm khiến nhà đầu tư thua lỗ.

xuanhieu.org-diamond-boyz-coin-johnny-dang[1].jpg

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, chiều 7/10, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) đã giảm từ mốc đỉnh 0,145 USD xuống khoảng 0,08 USD và bật tăng trở lại. Đến ngày 18/10, giá DBZ tiếp tục lao dốc, giảm còn 0,05 USD.

So với mốc đỉnh, giá Diamond Boyz Coin đã giảm gần 3 lần. Trong hội nhóm nhà đầu tư DBZ trên Facebook, nhiều người cho biết mình bị chia tài sản vì mua Diamond Boyz Coin ở giá cao.

dbz[1].JPG

Biểu đồ giá của đồng Diamond Boyz Coin trên CoinMarketCap.​

"Tôi mua DBZ ở 0.11 USD vì sợ bỏ lỡ cơ hội kiếm lời. Tính đến nay, tài sản của tôi đã giảm đi một nửa", nhà đầu tư N.V.B.D., ngụ tại TP.HCM trả lời Zing.

Thông tin từ sàn tiền mã hóa Poocoin cho thấy đồng DBZ đã tăng trưởng khoảng 10.000 lần từ mốc giá 0,00001 USD. Tuy vậy, nhiều nhà đầu tư cho rằng Diamond Boyz Coin là token trên sàn phi tập trung, rất dễ bị thao túng giá.

DBZ coin hiện được giao dịch ở mức khoảng 0,049 USD vào chiều ngày 20/10.

Theo chia sẻ của Johnny Dang, khách hàng có thể sử dụng DBZ coin để mua trang sức từ cửa hàng của ông. Người dùng cũng sẽ được tặng DBZ coin sau mỗi giao dịch mua kim cương.

Ngoài ra, ông còn cho biết dự án Diamond Boyz Coin sẽ hợp tác với các rapper nổi tiếng ở Mỹ để phát hành vé xem ca nhạc được mã hóa. Người tham gia có thể sử dụng đồng tiền số DBZ để mua vé buổi biểu diễn.

Theo thông tin từ trang chủ của Diamond Boyz Coin, việc nắm giữ tiền mã hóa là hoàn toàn rủi ro, công ty Johnny Dang & Co sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay lợi ích nào.

Johnny Dang là thợ kim hoàn gốc Việt sống tại Houston, Texas. Trong giới hip hop Mỹ, phần lớn đều biết hoặc nghe qua cái tên Johnny Dang, ông thường xuyên sản xuất trang sức, răng kim cương (grillz) cho các rapper Mỹ nổi tiếng như Travis Scott, DaBaby, Snoop Dogg, Kanye West... Tờ NBC News gọi Johnny Dang là biểu tượng, một ngôi sao hạng A bởi ông có tầm ảnh hưởng lớn trong giới hip hop Mỹ.

Nguồn : zingnews​
 
Nhìn cái đám ô hợp của tụi này pr cho nhau là biết lùa gà rồi. Th nào ngu thì cúng tiền cho tụi nó thôi.
 
Tiền trong tay mình k biết giữ thì chịu . Mấy ông x3 x10 im ỉm hết rồi. Con lại mấy ông đu đỉnh ngoạc mồm thôi :popo_ah:
 
ai vào từ dầu đã x10000 lần rồi. vào sao thì chịu thôi chứ kêu than gì
mơ hả , lúc đó có đâu mà mua , mà mua đc thì nó ko lên , khi nào nhả ra hết nó mới lên, nhớ cái đợt 2017 , bà con bán nhà bán xe mà ôm , ở đâu cũng bàn tán , y như rằng cắm đầu xuống đất , bay nhà bay cửa hết
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,330
Messages
6,946,257
Members
163,616
Latest member
VQP
Back
Top Bottom