Bitcoin Giá Bitcoin hôm nay: Đi lên thang bộ, đi xuống thang máy

dang91173

Banned
Joined
Aug 21, 2021
Messages
122
Solutions
1
Reactions
78
MR
0.583
Hành động giá bitcoin không phá vỡ được 32.000 đô la và quay trở lại mức bình thường, gây ra 60 triệu đô la thanh lý kéo dài trong quá trình này.

Bitcoin ( BTC ) kiên quyết quay trở lại phạm vi giao dịch của nó vào ngày 7 tháng 6 sau khi một mức tăng mới cao hơn đã gặp phải một đợt bán tháo nhanh chóng.

ezgif.com-gif-maker.jpg

"Đi lên thang bộ còn đi xuống lại đi... thang máy"​

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đã từ chối dứt khoát mức kháng cự mà nó gặp phải lần cuối vào ngày 1 tháng 6.

Cặp tiền này đã mang lại mức tăng hàng ngày vượt quá 6% , nhưng cách tiếp cận đến 32.000 đô la đã thay đổi tâm trạng và Bitcoin đã thu lại gần 2.500 đô la chỉ trong vài giờ.

Do đó, một cấu trúc “Bart Simpson” cổ điển đã hình thành trên khung thời gian hàng giờ khi các nhà giao dịch thất vọng chấp nhận với mô hình hiện tại vẫn chưa bị thách thức.

“Hành động giá tiêu chuẩn một lần nữa đối với Bitcoin, trong đó tất cả các mức thấp đều bị quét sạch”, người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe đã viết trong một bản cập nhật trên Twitter.
“Nếu chúng ta giữ khoảng $ 29K, có lẽ vẫn là lý do đủ để mua một chút tiền. (Và khu vực $ 29K vẫn là lãnh thổ khoảng cách CME). ”
ezgif.com-gif-maker (1).jpg

Biểu đồ nến 4 giờ của CME Bitcoin tương lai với khoảng trống chưa được lấp đầy được đánh dấu. Nguồn: TradingView
Ngoài khoảng cách CME tương lai cung cấp một mục tiêu tiềm năng ở các mức được thấy trước khi tăng, các Chỉ số Vật liệu về tài nguyên phân tích trên on-chain đã ghi nhận lãi mua đáng kể đã được xếp ở các mức đó.
Nếu điều đó không được giữ vững, các mục tiêu tập trung vào khu vực khoảng 28.000 đô la tiếp theo.
“Tôi chỉ đơn giản là đang tìm kiếm các cơ hội ngắn hạn trong phạm vi này,” tài khoản giao dịch Crypto Tony tiếp tục , gật đầu với xu hướng giảm tổng thể đang tiếp tục.

“Chúng tôi đánh mất phạm vi thấp và sẽ kiểm tra lại hoặc nếu chúng tôi kiểm tra lại EQ của phạm vi và từ chối, tôi sẽ tìm kiếm một vị trí bán khống. Bằng phẳng cho đến khi một trong những yếu tố kích hoạt này phát huy tác dụng. "
Một người tham gia thị trường không hề ngạc nhiên trước hành động trong thời gian ngắn là Filbfilb, đồng sáng lập của nền tảng giao dịch DecenTrader.

“Một số món ngon nhất mà chúng tôi từng thấy tbh, những thứ chất lượng cao,” anh nói đùa .

“Tôi muốn nói rằng nó luôn luôn giống nhau, mọi người tuyệt vọng không bỏ lỡ 'đáy' nhưng điều này đặc biệt hài hước là nó đảo ngược ngay lập tức. Những kẻ săn đuổi thương mại đang hoàn toàn bị hủy hoại. "
Dữ liệu từ nền tảng phân tích Coinglass đã xác nhận rằng các nhà giao dịch lâu năm đang chiến đấu với sự biến động đã gây ra các khoản thanh lý trong 24 giờ với tổng trị giá 60 triệu đô la cho BTC và 158 triệu đô la khác cho các altcoin .
ezgif.com-gif-maker (2).jpg

Biểu đồ thanh lý tiền điện tử. Nguồn: Coinglass

Tương quan cổ phiếu bị giảm​

Do đó, các đồng thay thế bitcoin hoạt động kém hiệu quả hơn rất nhiều so với các cổ phiếu có tương quan của Hoa Kỳ.

Cả S&P 500 và Nasdaq Composite Index đều kết thúc phiên giao dịch ngày 6 tháng 6 trên mức mở cửa, đặt mối quan hệ của chúng với tiền điện tử.

Yassine Elmandjra, một nhà phân tích tài sản tiền điện tử tại ARK Invest, tuy nhiên lưu ý rằng mối tương quan tổng thể của Bitcoin với S&P đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trên cơ sở luân phiên trong 30 ngày.

Thảo luận thêm về hành động giá của BTC, ông lập luận rằng các đường xu hướng "chính" vẫn còn nguyên trên BTC / USD, ngay cả khi tháng 5 giảm xuống còn 23.800 đô la. Điều này, như Cointelegraph đã báo cáo, vẫn còn chín muồi để kiểm tra lại trong mắt nhiều người.
 
Kê đi ! Dù sao chỉ là con số! Có cố chẳng giải quyết được gì!
 
vẫn còn dưới mây ichi nên ko dám vào lúc này , theo khung tháng thì thấy bắt đầu sml rồi , nếu đợt ni giảm thì thời gian chờ tính sẽ rất lâu để tăng trở lại
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
398,055
Messages
6,887,490
Members
159,263
Latest member
appongtho

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom