Discuss Full các bước để kiếm tiền với công việc kiểm thử website, mobile app trên Tét IO, uTest ( Tìm lỗi trên các sản phẩm) max payout 20$/bug

DangPhuongTester

Junior Member
Joined
Nov 1, 2019
Messages
49
Reactions
9
Facebook
Follow me on Facebook
Kiểm thử website, mobile app hay còn gọi là Testing online.
Nói đơn giản để mọi người hiểu đó là sử dụng các website, các app trên điện thoại của khách hàng tương tự mà mọi người đang dùng sau đó tìm ra các lỗi ( bug) và khách hàng sẽ trả tiền cho những lỗi đó. Số tiền cho mỗi bug nghiêm trọng có thể lên tới 20$ hoặc 20Euro/bug.
Để làm được công việc này không nhất thiết cần background IT vì chỉ yêu cầu kỹ năng kiểm thử thủ công không dùng đến tools và kiến thức về code. Nhưng tối nhiểu mọi người cần biết đọc hiểu tiếng anh vì chúng ta làm việc trên platform nước ngoài và cần có đam mê tìm hiểu về công nghệ thì chắc chắn mọi người sẽ làm tốt.
Mọi người sẽ làm việc và thông kê thu nhập trên các paltform testing của nước ngoài như Test IO, uTest.

test io.png
utest.png


Giá Bug sẽ khác nhau từng dự án và mỗi dự án trả tiền sẽ k giới hạn số bug submit
bug 6.7$.jpg

61015205_2244419085869626_1451957271150985216_n - Copy.jpg
Bug 21$.jpg* Những người phù hợp với công việc testing online:

- Tester hoặc những người có đam mê về công nghệ máy tính, smart phone ( App, game mobile) đều có thể làm testing online được. ( Mọi người không nên nghĩ chỉ học công nghệ thông tin mới làm được testing online nhé vì công việc sử dụng kỹ năng test thủ công và chỉ cần có đam mê và tự học là đã có thể làm tốt rồi)
- Có máy tính và smartphone kết nối internet dùng để test các sản phẩm của khách hàng yêu cầu
- Có khả năng đọc hiểu yêu cầu của dự án bằng tiếng anh.
Mình đánh giá đây là một công việc làm online dành cho freetime rất tốt vì mức thu nhập nhận được số với thời gian bỏ ra là khá cao. Tuy volume tối đa không thể đạt được vài chục ngàn $/tháng nhưng con số vài trăm $ hoặc >1000$/tháng cho một công việc freetime thì mình thấy nó khá là hấp dẫn.
Mọi người có thể xem một bài viết chi tiết các bước để tham gia trở thành một tester tự do kiếm tiến trên nền tảng Test IO: Ở ĐÂY
 

Attachments

  • Bug(17$).png
    Bug(17$).png
    97.4 KB · Views: 11

Announcements

Forum statistics

Threads
360,006
Messages
6,363,430
Members
132,763
Latest member
Truonglove

Follow us

Top