News Floki Inu tăng trưởng khi hợp tác với gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc

Floki Inu (FLOKI) đang có một bước tiến vượt bậc trong thế giới tài sản meme.
1685834388323.png

Trong một bước phát triển thú vị, team Floki Inu đã tiết lộ một thông báo đột phá: giờ đây người dùng có thể sử dụng Floki để mua hàng trên AliExpress, một gã khổng lồ thương mại điện tử toàn cầu.

Sự tích hợp chưa từng có này với một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới nhằm cách mạng hóa cách mọi người nhận thức và tương tác với tiền điện tử, đưa Floki Inu lên một tầm cao mới về sự công nhận và tiện ích.

1685834367308.png
AliExpress là một dịch vụ bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Trung Quốc được điều hành bởi Tập đoàn Alibaba. Nó được thành lập vào năm 2010 và bao gồm các doanh nghiệp nhỏ ở Trung Quốc và các địa điểm khác, chẳng hạn như Singapore, bán sản phẩm cho những người mua sắm trực tuyến quốc tế.

Cột mốc quan trọng này đã được thực hiện thông qua việc tích hợp Shopping.io, một giao thức thương mại điện tử tập trung vào tiền điện tử, mở ra cơ hội cho người mua sắm sử dụng các loại tiền kỹ thuật số khác nhau để giao dịch với các nhà bán lẻ lớn.

Trong danh sách các nền tảng đối tác có những gã khổng lồ bán lẻ như Walmart, Amazon, eBay và Etsy, mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời được cung cấp bởi tiền điện tử.

Shopping.io đóng vai trò là cầu nối giữa lĩnh vực tiền điện tử và thương mại điện tử chính thống, cách mạng hóa nhận thức và sử dụng tài sản kỹ thuật số trong các giao dịch hàng ngày.

Các phát hiện chỉ ra rằng 78% chủ sở hữu FLOKI đang chịu lỗ. Ngược lại, chỉ có 14% người nắm giữ FLOKI hiện đang có lãi, trong khi 9% hòa vốn.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
403,693
Messages
6,939,006
Members
163,284
Latest member
brandzess123
Back
Top Bottom